counters
hisoparty

SUMMIT WINDMILL GOLF CLUB & RESIDENCE

2 years ago

Destination แห่งใหม่ซึ่งเปรียบเสมือนสวรรค์บนดินของนักกอล์ฟจากทั่วโลก ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักธรรมชาติ และความสงบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Absolutely Relax as Your Home’

ปลีกตัวจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่แล้วออกเดินทางมาสัมผัสกับธรรมชาติและบรรยากาศแห่งความหรูหราของ Summit Windmill Golf Club & Residence สถานที่พักผ่อนอีกหนึ่งรูปแบบที่เหมาะแก่กาสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขที่น่าประทับใจ ผ่านการพักผ่อนอันแสนสบายในราคาสุดคุ้ม ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากบริษัทและนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ย่านบางนา ระยะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที และ 45 นาที จากใจกลางกรุงเทพมหานคร

โดย Summit Windmill Golf Club & Residence ยังเป็น Golf Resort ระดับ 5 ดาว ซึ่งมีสิ่งมีอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคครบวงจรแห่งเดียงในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ติด Top 10 Vote จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศจีน ปี 2015-2016 และเป็น Golf Resort แห่งเดียวในภาคกลาง ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเลือกไปโปรโมทที่ยุโรปด้วย 

ไม่เพียงแต่เป็นสนามกอล์ฟที่เปิดให้บริการแต่นักกอล์ฟทุกท่านได้เข้ามาทำกิจกรรมโปรด แต่ Summit Windmill Golf & Residence ยังเปิดให้บริการห้องพักสุดหรูเพื่อรองรับความต้องการในการพักผ่อนให้แก่นักท่องเที่ยว และนักกอล์ฟจากทั่วโลก ได้อย่างสะดวกสบายและครบครันที่สุด โดยมีบริการทั้งแบบ Shot Stay และ Long Stay มีห้องขนาด 109 ตร.ม. จนถึง 250 ตร.ม. ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบ 1 Bedroom, 2 Bedroom ,2 Bedroom Executive, Garden Suite, Sky Suite และ Presidential Suite ทุกห้องพักมีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยต่างๆ อย่างลงตัว อาทิ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ครัว มุมรับประทานอาหาร และยังมีพื้นที่ของระเบียงยาวถึง 8 เมตร แขกผู้เข้าพักที่ชื่นชอบการปาร์ตี้สามารถเลือกพักห้อง Garden suite ซึ่งเป็นห้องที่มีสวนและ Gazebo ส่วนตัวหลังห้อง บนเนื้อที่ใช้สอยรวม 146 ตร.ม. ซึ่งสามารถจัด Afternoon tea หรือปาร์ตี้บาร์บีคิวได้ด้วย

ส่วนผู้ที่ชอบบรรยากาศสุดโรแมนติก ขอแนะนำห้อง Sky Suite ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของทุกอาคาร โดยแขกผู้เข้าพักสามารถสร้างช่วงเวลาสุดพิเศษด้วยการจิบไวน์เบาๆ ขณะอาบน้ำในอ่างจากุซซี่ริมระเบียง พร้อมดื่มด่ำไปกับการดูพระอาทิตย์ตกดิน และชมวิวแบบพาโนรามา เคล้าบรรยากาศความเป็นธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และทะเลสาบขนาดใหญ่ บนเนื้อที่กว่า 400 ไร่

นอกจากมีห้องพักสุดหรูไว้ให้บริการแล้ว Summit Windmill Golf & Residence ยังมี The Fountain ร้านอาหารระดับพรีเมียม เปิดให้บริการความอิ่มอร่อยแก่แขกผู้เข้าพักและนักกอล์ฟทุกท่านเช่นกัน ซึ่งห้องอาหารแห่งนี้มีเมนูซิกเนอเจอร์หลากหลายประเภทที่แนะนำว่าควรต้องสั่งมาลิ้มลองให้ได้ อาทิ บะหมี่ซี่โครงหมูอบ Windmill Albatross ผัดไทยกุ้งสด แซลมอน ออนกรีน เป็นต้น  

มากกว่านั้น ที่นี่ยังมีห้องจัดเลี้ยงขนาด 300 ตร.ม. ไว้รองรับแขกทั่วไป นักธุรกิจ กลุ่มองค์กร และนักกอล์ฟจากทั่วโลก เพื่อสำหรับจัดงานหรือกิจกรรมต่างๆ ทั้งงานแต่งงาน งานจัดเลี้ยง หรืองานสัมมนาแบบครบวงจร เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ครบทุกความต้องการแน่นอน

ผู้ที่ต้องการติดต่อสำรองห้องพัก หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2317-1717 และติดต่อผ่านเบอร์ 0-2750-2112-20 สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการสำรองออกรอบ หรือเข้าไปเยี่ยมชมสถานที่พร้อมรายละเอียดก่อนได้ที่ www.summitwindmillgolfresidence.com และ www.summitwindmillgolfclub.com

มาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวันพักผ่อน ด้วยการเนรมิตวันหยุดที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นวันพิเศษที่น่าประทับใจแบบเหนือจินตนาการของตัวเองและคนที่คุณรัก แล้วจะพบว่าสวรรค์บนดินอยู่แค่เอื้อมนี่เอง

SHARE