counters
hisoparty

SONEVA KIRI : Unmistakable Authentic Thai Experience

2 years ago

ออกเดินทางไปสัมผัสกับความสงบแบบเป็นส่วนตัวในช่วงวันหยุดพักผ่อน ณ รีสอร์ตสุดหรูที่ได้รับการเนรมิตขึ้นภายใต้เงื่อนไขของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยปรัชญาที่ว่าด้วยความเรียบง่ายแต่ทันสมัย หรูหราแต่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

บนเกาะกูด จ.ตราด คือที่ตั้งของ โซเนวา คิรี รีสอร์ตสุดหรูภายใต้แนวคิด Barefoot ปราศจากข่าวสาร ไม่มีพิธีรีตรองใดๆ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายแต่หรูหรา และเงียบสงบเป็นส่วนตัว มีพื้นที่อยู่บนชายหาดอันสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะกูด ซึ่งสามารถเดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยเครี่องบินส่วนตัวของรีสอร์ต โดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

โซเนวา คิรี ถูกออกแบบมาเพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โดยเปิดให้บริการห้องพักแบบพูลวิลล่าสุดหรูจำนวน 36 หลัง แบ่งเป็นวิลล่า 1-6 ห้องนอน ได้แก่ Bayview Pool Villa Suite, Cliff Pool Villa Suite, Ocean Pool Villa Suite, Beach Pool Villa Suite, Junior Ocean Pool Retreat 2 Bedroom, Junior Beach Pool Retreat 2 Bedroom, Private Beach Pool Reserve 3 Bedroom, Private Cliff Pool Reserve 4 Bedroom, Private Bayview Pool Reserve 4 Bedroom, Private Bayview Pool Reserve 5 Bedroom, Private Cliff Pool Reserve 5 Bedroom, Private Beach Pool Reserve 5 Bedroom, Private Cliff Pool Reserve 6 Bedroom, Cliff Pool Villa Suite 2 Bedroom ซึ่งวิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และโอบล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเล ภายในได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสวยงามและดูทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยรถกอล์ฟรับส่ง และพนักงานบริการ Mr./Ms. Friday ประจำวิลล่า ซึ่งจะคอยดูแลแขกผู้เข้าพักอยู่ตลอดเวลา

ระหว่างการเข้าพัก แขกทุกท่านของโซเนวา คิรี ยังจะได้เพลิดเพลินกับไปกับกิจกรรมต่างๆ ของทางรีสอร์ตที่จัดเตรียมไว้ให้บริการอย่าง Cinema Paradiso จอหนังกลางแจ้งขนาดใหญ่, The Observatory หอดูดาวยามค่ำคืน, The Den สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่, ปั่นจักรยาน หรือจะเป็นกิจกรรมดำน้ำชมความงดงามของธรรมชาติใต้ท้องทะเล ซึ่งมีทั้งแบบ Scuba และ Snorkeling รวมถึง Six Senses Spa ที่เปิดให้ทุกท่านได้มาผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ผ่านการบำบัดจากสปาหลากหลายทรีตเมนต์โดยเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญ

นอกจากนี้ โซเนวา คิรี ยังพร้อมที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารให้แก่ทุกท่านด้วยห้องอาหารหลากหลายบรรยากาศ ในรูปแบบการนำเสนอที่แตกต่างกันออกไป อาทิ Dining Room ห้องอาหารที่นำเสนอเมนูอาหารหลากสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน ผ่านบรรยากาศสบายๆ ที่สามารถชื่นชมทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลไปพร้อมๆ กัน, Treetop Dining ประสบการณ์การรับประทานอาหารอีกหนึ่งรูปแบบบนกระเช้า โดยให้บริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็นแบบส่วนตัว ในบรรยากาศบนต้นไม้สูงซึ่งสามารถเห็นวิวทะเลเกาะกูดได้ไกลสุดสายตา, So Spirited ห้องอาหารบริเวณริมสระว่ายน้ำกลางของรีสอร์ต สามารถมองเห็นวิวทะเลจากมุมนี้ได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังได้อิ่มอร่อยและสนุกสนานไปกับการลิ้มลองช็อกโกแลตและไอศกรีมมากกว่า 60 ชนิดที่ทำสดใหม่ทุกวัน

ส่วนใครที่ต้องการลิ้มรสอาหารไทยที่ผ่านการรังสรรค์ความอร่อยจากวัตถุดิบท้องถิ่นของเกาะกูดและเกาะช้าง สามารถแวะเวียนไปได้ที่ห้องอาหาร Benz’s ซึ่งตั้งอยู่บริเวณริมป่าโกงกางของคลองยายกี๋ อีกทั้ง The View ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์นบิสโทร นำเสนอเมนูอาหารใหม่ๆ จากวัตถุดิบตามฤดูกาล เพื่อให้เกิดอรรถรสของรสชาติและความอร่อยอย่างแท้จริง หรือถ้าอยากใกล้ชิดกับท้องทะเลมากยิ่งขึ้น สามารถไปรับประทานอาหารในบรรยากาศสบายๆ ติดริมชายหาดได้ที่ The Beach

ในโอกาสนี้ โซเนวา คีรี ยังขอมอบความพิเศษสุดให้กับชาวไทยและผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย เพื่อการสร้างประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูกับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูง ผ่านแพ็คเกจ ‘Private Thai Resident’ 3 วัน 2 คืน ด้วยห้องพักแบบ Private Bayview Pool Reserve 4 ห้องนอน ในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 191,600 บาท รวมบริการเครื่องดื่ม (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกฮอล์) อาหารเช้า-เย็น ที่ห้องอาหารของรีสอร์ต รวมถึงบาร์บิคิว ดินเนอร์ 1 มื้อ แบบเป็นส่วนตัวภายในวิลล่า โดยเข้าพักได้สูงสุด 6 ท่าน และแพ็คเกจ ‘Ever Soneva So Sabai Sabai’ สำหรับ 3 วัน 2 คืน ด้วยห้องพักแบบ Bayview Pool Villa Suite รวมอาหารเช้า-เย็น พร้อมบริการเครื่องบินส่วนตัวไป-กลับกรุงเทพฯ สปาทรีตเม้นต์ 50 นาที สำหรับ 2 ท่าน และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นที่ 88,000 บาท สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2559

ลองหาปลีกตัวจากความวุ่นวายในเมือง และออกเดินทางมาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ภายใต้ความงดงามของธรรมชาติอันแสนสงบดูสักครั้ง แล้วคุณจะรู้สึกหลงรักบรรยากาศการพักผ่อนในแบบของ โซเนวา คีรี โดยไม่รู้ตัว

ติดต่อสำรองห้องพัก หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 039-619-800, 082-208-8888
อีเมล : reservations-kiri@soneva.com 
www.soneva.com/soneva-kiri

SHARE