counters

hisoparty

dusitD2 khaoyai

2 years ago

ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักผ่อนแห่งใหม่ กับ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ โรงแรมที่เน้นความมีชีวิตชีวา ความสนุกสนาน และลงตัวด้วยความทันสมัย ท่ามกลางความสดชื่นของธรรมชาติที่โอล้อมอยู่โดยรอบ

ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ดุสิตดีทู ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อต้นเดือนสิงหาคม 2559 โดยนำเสนอไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ได้อย่างตรงใจ และยังเป็นโรงแรมที่อนุญาตให้ผู้เข้าพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาร่วมใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดที่โรงแรมได้ด้วย

ทุกพื้นที่ของโรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์ทันสมัย ตกแต่งด้วยงานศิลปะที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับเทคโนโลยี เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายแก่แขกผู้เข้าพัก  ซึ่งห้องพักที่เปิดให้บริการมีทั้งสิ้น 79 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ ห้องดีลักซ์ ขนาด  36 ตร.ม., ห้องสวีท Duplex ขนาด 69 ตร.ม. และ ห้องสวีท D’ Corner ขนาด 72 ตร.ม. ทุกห้องพักโดดเด่นด้วยหน้าต่างแบบพื้นจรดเพดาน ที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงด้านนอก เพื่อรับลมเย็นๆ พร้อมชมทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และแนวเทือกเขาที่รายล้อมโรงแรมห้องพักทุกห้องในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

ห้องอาหารของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ มาพร้อมกับการนำเสนออาหารระดับโลกหลากหลายรูปแบบ อาทิ มูสิ กริลล์ ห้องอาหารนานาชาติแบบตามสั่ง พร้อมด้วยอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์, โคคูน ห้องอาหารในรังไหมบนต้นไม้  ที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศอันรื่นรมย์ของธรรมชาติภูเขาได้อย่างใกล้ชิด หรือจะเป็น ดี บาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มประเภทไวน์และค็อกเทลที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์

แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ของโรงแรมได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การปืนเขา ไต่หน้าผาจำลอง พายเรือแคนู ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีเสียงดนตรีใต้น้ำ ทำสปาบ่อน้ำพุร้อน รวมถึงการเยี่ยมชมฟาร์มเลี้ยงอัลปาก้า นอกจากนี้ยังมีสถานที่จัดเลี้ยงทั้งแบบ Indoor และ Outdoor เปิดให้บริการจัดงานประชุมสัมนา หรือจัดงานสังสรรค์ต่างๆ ร่วมด้วย

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ จึงได้นำเสนอแพ็คเกจพิเศษให้แขกทุกท่านด้วย ‘ดีทู เดบิวต์’ ราคา 2,999++ บาท/คืน พร้อมมอบบัตรกำนัลสำหรับรับประทานอาหารมูลค่า 900 บาท และกิจกรรมไต่หน้าผาจำลอง ฟรี! รวมถึงสิทธิพิเศษและส่วนลดอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ติดต่อสำรองที่พักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2636-3333 หรือ www.dusit.com

SHARE