counters
hisoparty

CAPE PANWA HOTEL PHUKET

2 years ago

มุ่งหน้าสู่ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต เพื่อใช้เวลาพักผ่อนอันแสนมีค่าของคุณ ณ โรงแรมที่ดีที่สุดในย่านแหลมพันวา ท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติอันร่มรื่นที่เชื่อมต่อกับหาดทรายขาวละเอียดที่ทอดยาวกว่า 300 เมตร

สถานที่พักผ่อนระดับพรีเมียมที่ได้รับความนิยมทั้งในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ ด้วยห้องพักที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการที่ประทับใจ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น และมีความเป็นส่วนตัวสูง ซึ่งเหมาะสำหรับการการพักผ่อนในทุกโอกาสที่ปรารถนา

เคป พันวา ภูเก็ต มีห้องพักแบบสวีท สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี ในบรรยากาศรีสอร์ต ให้บริการกว่า 200 ห้อง ไม่ว่าจะเป็น The Cape Absolute Suite เพนท์เฮ้าส์สุดหรูทิวทัศน์ 360 องศา มองเห็นทะเลอันดามันอันงดงามได้จากทุกจุดของห้อง ด้วยพื้นที่กว่า 530 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องสปาส่วนตัว มีเตียงไม้อาบแดด และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือจะเป็น Junior Suite ขนาด 53 ตร.ม. ที่ตั้งอยู่ในอาคารที่สร้างใหม่ อีกทั้ง Cape Suite ขนาด 78 ตร.ม. ที่มีอ่างน้ำวนทุกห้อง และมีระเบียงกว้างสำหรับชมทิวทัศน์ของแหลมพันวา นอกจากนี้ยังมี Family Suite, Cape Signature Suite และ Pool Villa Suite เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มาพักเป็นครอบครัว ส่วนห้อง Pool Villa Suite ขนาด 105 ตร.ม. มีสระว่ายน้ำส่วนตัว รายล้อมด้วยสวนไม้ดอก สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ และห้องพัก Panwa Lodge สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ มี 3 ห้องนอน และสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ติดริมหาดทรายขาว โดยทุกห้องพักเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องเล่นไอพอด โทรทัศน์ LCD พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี และชุดเครื่องเสียงสเตอริโอ ห้องแต่งตัว ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่แบ่งห้องอาบน้ำฝักบัวแยกจากอ่างอาบน้ำ

แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกดื่มด่ำไปกับสไตล์ของอาหารและเครื่องดื่มได้ตามความต้องการ จากห้องหลายอาหารที่เปิดให้บริการอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น Café Andaman, Panwa House, Bamboo Bar, Uncle Nan’s, Dolphin Bar, Top of the Reef, Otter’s Bar, The Light House, Laem Panwa และ Café Kantary โดยทั้งหมดนี้จะทำให้ท่านที่มาพักได้บรรยากาศแบบตากอากาศอย่างแท้จริง 

นอกจากสระว่ายน้ำที่แบ่งสัดส่วนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ถึง 2 สระแล้ว ยังมีฟิตเนส ห้องซาวน่า กีฬาทางน้ำ ห้องประชุมสำหรับคณะสัมมนา และบริการจัดงานแต่งงานริมชายหาด ส่วนด้านหน้าโรงแรมมีบริการ Cape Spa สถานดูแลสุขภาพเพื่อการผ่อนคลายระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ให้การบริการที่เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบาย โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดสปาโดยเฉพาะคอยให้การบริการ

เพียงแค่ก้าวเข้ามาที่ เคป พันวา ภูเก็ต คุณก็จะได้พบกับบรรยากาศและบริการที่น่าประทับใจจนยากจะลืม ติดต่อสำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 076-391-123-5 หรือ www.capepanwa.com, www.capecollection.com

สถานที่จัดงาน : PHUKET
Author By : Supattana W.

SHARE