counters

hisoparty

Anantara Golden Triangle : อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

2 years ago

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การได้พาตัวเองออกเดินทางสู่อ้อมกอดขุนเขา พักกาย ชาร์จพลังใจ เติมเต็มประสบการณ์แปลกใหม่น่าค้นหา สัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติบริสุทธิ์ ซึมซับทัศนียภาพอันงดงามรอบกาย ณ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ทสถานที่ซึ่งเปรียบเสมือนสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

รีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำและเมืองเชียงแสน (ห่างจากสนามบินเชียงรายราว 1 ชม.) แขกทุกท่านจึงสามารถสัมผัสทัศนียภาพอันสวยงามของไทย ลาว และพม่า ได้อย่างชัดเจน ภายใต้อาณาเขตกว่า 400 ไร่ของรีสอร์ท โอบล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่ ป่าไผ่ และท้องนาเขียวชอุ่ม ทั้งยังเป็นสถานที่ตั้งของแคมป์ช้าง บ้านอันอบอุ่นของบรรดาช้างเร่ร่อน โดยการเข้าพัก ณ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ จะเป็นแบบออลอินคลูซีฟรวมที่พัก บริการรถรับ-ส่งสนามบิน อาหารทุกมื้อ และกิจกรรม ตลอดการเข้าพัก       

   

ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์และสวยงาม มีห้องพักทั้งหมด 63 ห้อง แบ่งเป็นห้องแบบดีลักซ์ ทรี คันทรี วิว (Deluxe Three Country View Room) ห้อง ทรี คันทรี วิว สวีท (Three Country View Suite) และ ทรี คันทรี วิว แฟมิลี่ สวีท (Three Country Vuew Family Suite) ทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างหรูหราและเป็นส่วนตัวสไตล์ล้านนาประยุกต์ พร้อมที่นั่งพักผ่อนและโต๊ะรับประทานอาหารที่เปิดโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ภายในพรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่แบบเทอร์ลาซโซ่ (Terrazzo) ตามแบบฉบับของอนันตราทุกแห่ง กระจกเลื่อนกั้นระหว่างบริเวณห้องนอนและห้องน้ำ สามารถเปิดกว้างเพื่อดื่มด่ำทัศนียภาพอันงดงามขณะผ่อนคลายกับการแช่ตัวในอ่างน้ำอุ่น

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารและบาร์ เปิดให้บริการรวม 3 แห่งหากอยากลิ้มลองอาหารไทยและอาหารเหนือแนะนำ ห้องอาหารศาลาแม่น้ำ ส่วนห้องอาหารบ้านดาห์เลีย พร้อมเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนรสเลิศ ในขณะที่ เอเลเฟนท์ บาร์ ซึ่งเชื่อมต่อกับบริเวณล็อบบี้ พร้อมให้บริการเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมหลากชนิด ในบรรยากาศของคฤหาสหรูเมืองหนาว โดยมีเตาผิงให้ความอบอุ่นอยู่ด้านใน และมีที่นั่งด้านนอกไว้คอยบริการสำหรับท่านที่ต้องการสูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด

เพื่อให้การพักผ่อนครั้งนี้สุขสมบูรณ์แบบ กิจกรรมที่ทุกท่านไม่ควรพลาดคือ การปรนนิบัติเรือนกายในสปาด้วยทรีเมนต์สุดพิเศษเรียนรู้ขั้นตอนการปรุงอาหารตำรับไทยรวมถึงใช้เวลาทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับช้าง อาทิ นั่งช้างเข้าป่าชื่นชมธรรมชาติ ฝึกเป็นควาญ ซึ่งทางรีสอร์ทสร้างแคมป์ช้างขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือช้างเร่ร่อนและครอบครัวควาญช้างภายใต้การดูแลของ มูลนิธิโกลเด้นไทรแองเกิ้ลเอเชียนเอเลเฟนท์ หรือใครอยากออกไปท่องเที่ยวบริเวณสามเหลี่ยมทองคำ ทัวร์วัฒนธรรม ช้อปปิ้งของที่ระลึก เยี่ยมชมหมู่บ้านใกล้เคียง นั่งเรือหางยาวเลาะลุ่มแม่น้ำโขง ฯลฯ ก็เพลิดเพลินไม่น้อยทีเดียว 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-5378-4084 อีเมล goldentriangle@anantara.com หรือเวบไซต์ www.anantara.com

Author By : Daruwan.C

SHARE