counters

hisoparty

Metro Mall ทางเลือกใหม่ของคนมีสไตล์

10 months ago

 

 

สำหรับหลายคนแล้ว ‘รถไฟฟ้า MRT’ กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วตามวิถีคนเมืองให้มากยิ่งขึ้น บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด หรือ บีเอ็มเอ็น (BMN) ในฐานะผู้ที่ได้รับสิทธิบริหารพื้นที่เชิงพาณิชย์ จึงได้สร้างทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายบริเวณข้างเคียงรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี ซึ่งมีทำเลที่ตั้งใกล้กับสำนักงาน ออฟฟิศ คอนโดมิเนียม และสถานศึกษา อีกทั้งยังเป็นสถานีเชื่อมต่อ Airport Rail Link สถานีมักกะสัน อีกด้วย

Metro Mall (เมโทร มอลล์) ของรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี ถูกปรับโฉมให้ทันสมัย เข้าใจง่าย ที่สำคัญสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองอย่างชัดเจน บนพื้นที่กว่า 769 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘URBAN CUSTOMERS’ เน้นตอบรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ หรือวัยทำงาน ที่ต้องการความสะดวก และมองหาสินค้าที่มีคุณภาพพร้อมทาน (Delicatessen) ดังนั้น ภายใน Metro Mall สถานีเพชรบุรี จึงพร้อมพรั่งไปด้วยร้านค้าแบรนด์ดังพาเหรดมาให้บริการมากมาย อาทิ Starbucks Coffee, Café Amazon, Lawson 108, Dunkin’ Donuts, Bread Talk, Ramen Boy, Ochaya, Vietnam Express และ The Waffle เป็นต้น สำหรับไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ Gourmet To Go (กูร์เมต์ ทู โก) ที่นำเสนอ Store Type ในรูปแบบ Food Store ขนาดกะทัดรัด แต่คงคุณภาพระดับกูร์เมต์ มาร์เก็ตไว้ดีเช่นเดิม จุดเด่นของกูร์เมต์ ทู โก คือ อาหารคุณภาพดี รสชาติอร่อย และมีความหลากหลาย ทั้งประเภท Grab & Go ไม่ว่าจะเป็นแซนด์วิช เบเกอรี่ อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารเวียดนาม ผลไม้ และน้ำผลไม้ ฯลฯ รวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพอย่าง ซุป และสลัด ทั้งยังมีโซนสุดพิเศษ Mini Bistro ร้านอาหารชื่อดังไซส์มินิที่มาให้บริการด้วยคุณภาพคับแก้ว

นอกจากกูร์เมต์ ทู โก แล้ว ที่นี่ยังพร้อมบริการร้านอาหารครบทุกสัญชาติ อาทิ The Bibimbab Express ชวนคุณท่องไปยังดินแดนกิมจิ ด้วยเมนูอาหารเกาหลีในรูปแบบเอ็กซ์เพรส มาพร้อมเมนูไฮไลท์ อย่าง The Topping Bowl ที่มี Topping ให้เลือกถึง 8 หน้า หรือจะเป็นไก่ทอดเกาหลี Dak-Gangjeong ที่มีให้ลิ้มลองถึง 3 รสชาติ ถัดมาเอาใจสาวกแดนปลาดิบกับร้าน Sushi Ichiba พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับ ซูชิแบบสดใหม่ รวมทั้งข้าวหน้าต่างๆ กว่า 30 เมนู และที่ลืมไม่ได้ กับรสชาติอาหารไทยคุ้นลิ้น ภายในร้าน Thai Top Taste ที่มีทั้งข้าวราดแกง และอาหารตามสั่งที่เลือกได้ตามใจคุณ โดยรูปแบบของการให้บริการจะมีทั้งแบบ TAKE AWAY และ DINE-IN สามารถเลือกนั่งรับประทานอาหาร นั่ง HANG-OUT ได้สะดวกสบายในพื้นที่ Common Seat

เพลิดเพลิดกับการใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่า ในการเลือกซื้ออาหารคุณภาพดีแบรนด์โปรดได้ครบทั้งมื้อเช้า กลางวัน เย็น หรือจะแวะมานั่งสังสรรค์ พูดคุยกับเพื่อนแบบชิลล์ๆ ก็เป็นไอเดียที่ดี และสามารถทำได้ด้วยเช่นกัน Metro Mall (เมโทร มอลล์) สถานีเพชรบุรี เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07.00 – 21.00 น.

Photo By : Veerapol
Author By : Lady K.

SHARE