counters

hisoparty

Horoscope of September – ดวงประจำเดือนกันยายน

2 years ago


ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ความรัก
ยังมีความวุ่นวายอยู่ ขอให้ผ่านจากเดือนกันยายนนี้ไปก่อนแล้วจะลงตัวมากขึ้น คนที่อยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆ ก็ต้องรอให้พ้นจากเดือนนี้ไปก่อน ทุกอย่างจะคลี่คลายและมีความสุขมากขึ้นได้แน่นอน

การงาน
ดวงดีขึ้น หลังจากได้เจอศึกหนักมาแล้วหลายเรื่อง การเปลี่ยนของดวงในเดือนนี้จะมีผลให้ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น การงานจะมีความวุ่นวายน้อยลง มีความลงตัวมากขึ้น แต่ดวงจะดีจริงๆ ประมาณกลางเดือนไปแล้ว ให้ระวังเหตุการณ์ทิ้งทวนบ้าง อาจจะส่งผลให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นในช่วงต้นเดือนก็ระวังไว้หน่อย หมั่นสวดมนต์ไหว้พระจะช่วยให้ความแรงของดวงลดน้อยลงไป

การเงิน
เป็นราศีที่ดวงการเงินวุ่นวายอยู่พอสมควร แต่พอปลายเดือนทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นตามลำดับ มีโอกาสทางการเงินที่ดีเข้ามา หรือคนที่เคยติดต่อขอความช่วยเหลือจะใจดี ให้ยืมเงิน ช่วยนัดเจรจาให้เกิดความช่วยเหลือที่ดีเป็นจังหวะที่ดีเช่นกัน

สุขภาพ
ดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้รับการรักษาที่ดี

สีมงคล สีแดง ชมพู
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีฟ้า น้ำเงิน
ตัวเลขมงคล 9-4-3

ราศีพฤษภ ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ความรัก
มีข่าวดี มีความรักที่ลงตัว มีโอกาสได้เจอกับคนที่ใช่ หรือมีตัวเลือกใหม่ๆ เข้ามาให้ลุ้นมากขึ้นด้วยเช่นกันการงาน จัดว่าเป็นราศีที่พ้นเคราะห์ในเดือนนี้ เคยเตือนว่าดวงราศีนี้ดวงจะวุ่นวาย มีการทะเลาะขัดแย้ง มีปัญหาตั้งแต่ต้นปีแล้ว ขอให้ใจเย็นๆ เพราะดวงดาวกำลังถีบตัวออก ซึ่งมีผลให้เกิดความวุ่นวาย ทะเลาะกับคนไปทั่ว มีปัญหาเยอะแน่นอน แต่พอในช่วงเดือนกันยายนี้สิ่งเหล่านั้นจะหมดไปแล้ว มีข่าวดีจะเกิดขึ้นในช่วงกลางเดือน ดวงในการลงทุนจะโดดเด่นมากขึ้น การเปิดร้าน การลงทุนส่งผลดี มีลูกน้องบริวารมากขึ้น หรือมีหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ๆ มากขึ้น ซึ่งไม่ได้แปลว่าไม่ดี

การเงิน
ดวงการเงินยังไปได้เรื่อยๆ แต่ต้องเตือนในเรื่องรายจ่ายจะเยอะ รายจ่ายเกี่ยวกับบุตรบริวาร รายจ่ายจุกจิกต้องระวัง แต่ก็ยังเป็นราศีที่สามารถหาเงินเข้ามาเพิ่มเติมและทันใช้จ่ายทันเวลา

สุขภาพ
ต้องเตือนพิเศษ โรคภัยไข้เจ็บหรือสุขภาพไม่เท่าไหร่ แต่ให้ระวังอุบัติเหตุเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในการขับรถ การเดินทาง และใครที่ตั้งใจจะไปตรวจเช็คร่างกาย ไปตรวจเลือด ทำฟัน ก็ทำได้เลย เพื่อเป็นการแก้เคล็ดดวงแรงๆ

สีมงคล สีส้ม
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีแดง ชมพู
ตัวเลขมงคล 1-5-3

ราศีเมถุน ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม
ความรัก
จังหวะดวงยังไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่ถึงขั้นโดดเด่น หรือได้สละโสดอะไรในช่วงนี้ จึงต้องฝากไว้สำหรับคนที่อยากมีคู่มีแฟน อยากเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ๆ ให้ระวัง เพราะมีโอกาสได้เจอกับคนที่มีเจ้าของแล้ว โดยที่อีกฝ่ายปกปิด ไม่บอกเรา ซึ่งจะส่งผลเสียและทำให้เกิดความเสียหายตามมาได้

การงาน
ดวงวุ่นๆ เริ่มส่งผลแล้ว ช่วงนี้ให้ระวังความหงุดหงิด ใจร้อน เรื่องปวดหัว การถูกใส่ร้ายนินทา การถูกตำหนิต่อว่า การเสื่อมเสียชื่อเสียง ในการทำงานค่อนข้างมีการเปลี่ยนแปลง ทำงานไม่ทันเวลา ส่งงานไม่ทัน หรือบางคนถูกยกเลิกเปลี่ยนแปลง เดือนนี้ต้องสติในการตัดสินใจในการทำงานให้ดี พยายามอย่าไปสร้างศัตรู การทำอะไรแบบนิ่งๆ อยู่เบื้องหลังจะเป็นสิ่งที่ดีกว่า

การเงิน
ไปได้เรื่อยๆ ยังสามารถจัดการได้อย่างลงตัวดี ดวงในการจับจ่ายใช้สอย การเสียเงินเสียทองไม่ได้เยอะมาก เพียงแต่ใครที่ทำงานแล้วเกี่ยวกับโชคลาภเยอะๆ เช่น ลงทุน ซื้อหุ้น เดือนนี้คงต้องระวังให้มากๆ

สุขภาพ
การเดินทาง อุบัติเหตุ ยังต้องระวัง ดวงมีโอกาสเจ็บตัว มีปัญหาสุขภาพ ดังนั้นการสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญ และหลีกเลี่ยงสถานที่อโคจร เป็นสิ่งสำคัญในเดือนนี้

สีมงคล สีขาว
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีดำ
ตัวเลขมงคล 1-4-3

ราศีกรกฎ ช่วงวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ความรัก
ดวงความรักจะเริ่มดีขึ้นแล้ว คนโสดอาจจะได้สละโสด หรือมีโอกาสได้พบเจอความรักครั้งใหม่ พบเจอกับคนใหม่ๆ อาจจะเป็นเพื่อนสมัยเรียน หรือคนที่เคยรู้จักกันมาก่อน เคยติดต่อธุระงานกัน ลักษณะนี้จะเกิดขึ้น ถือว่าเป็นพลังที่ดีของความรักของคุณ

การงาน
มีข่าวดีเข้ามาแล้ว เพราะก่อนหน้านี้เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะ บางคนเปลี่ยนงานย้ายงาน บางคนอยู่ที่เดิม แต่ก็มีปัญหาเข้ามาเยอะมาก แต่ดวงในตอนนี้ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นกว่าเดิม มีสติ มีพลังในการทำงานที่มากขึ้น ที่สำคัญ คือ ช่วงเดือนนี้จะมีโชคจากการเจรจาค้าขายมากที่สุด ใครที่เป็นนายหน้า ตัวแทน เซลล์ การรอเซ็นสัญญา การต่อรองในธุรกิจต่างๆ จะมีผลตอบรับที่ดีกลับมา มีโอกาสได้เงินได้โชค หรือถ้าใครไปสมัครงาน ไปสอบสัมภาษณ์ ก็ดีเช่นกัน

การเงิน
อยู่ในเกณฑ์ที่ดี การเงินดี เพียงแต่จะมีเรื่องให้หมุนเงินเยอะ เป็นราศีที่หาเงินได้เยอะ แต่ก็มีรายจ่ายเยอะตามมาด้วย มีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาตลอด หรือใครมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจก็ต้องระวังเรื่องเงินทองไว้ด้วย

สุขภาพ
ไม่น่าห่วง แต่ไม่ควรประมาท ทางที่ดีก็ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น

สีมงคล สีส้ม
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีแดง ชมพู
ตัวเลขมงคล 5-9-7

ราศีสิงห์ ช่วงวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ความรัก
ดวงดาวแรง ควรใช้เวลาไปกับการทำงานก่อนดีกว่า ข่าวดีจะเกิดขึ้นกับคนมีคู่มีแฟนมากกว่า ดวงยังคงดูแลความรักไปได้ดี ทำให้เกิดความมั่นคงที่ดีต่อกันไปได้เรื่อยๆ

การงาน
เดือนนี้ดวงเริ่มดีขึ้น เพียงแต่จังหวะที่ดีนั้นจะเป็นช่วงปลายเดือนมากกว่า เพราะในต้นเดือนจะมีปรากฏการณ์ธรรมชาติเกิดขึ้น คือ จะมีสุริยุปราคาแบบวงแหวนเกิดขึ้นในวันที่ 1 กันยายน และจันทรุปราคาแบบเงามัวที่จะเกิดขึ้นในช่วงรอยต่อระหว่างวันที่ 16 ถึงวันที่ 17 กันยายน ราศีนี้จึงได้รับผลกระทบอย่างมากกับการทำงาน เตือนให้ระวังการตัดสินใจ มีโอกาสถูกฟ้องร้อง มีคดีความ การเซ็นเอกสารต้องรอบคอบ ช่วงนี้จะมีปัญหาเกิดขึ้น แต่พอเข้าสู่ช่วงกลางเดือนถึงปลายเดือน ดวงดาวจะมีพลังที่ดีขึ้น มีความลงตัวมากขึ้น

การเงิน
ค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ

สุขภาพ
ต้องเตือน เพราะจังหวะดวงดาวจะส่งผลให้มีความเสี่ยง ให้ระวังการขับรถเดินทางเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในวันที่มี
ปรากฏการณ์ที่บอกไว้ยิ่งต้องดูแลตัวเองดีๆ แต่ก็ยังสามารถออกจากบ้านได้ เพียงแต่อย่าไปทำกิจกรรมที่เสี่ยงๆ

สีมงคล สีเขียว
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีม่วง
ตัวเลขมงคล 8-2-1

ราศีกันย์ ช่วงวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม
ความรัก
ความรักมีลุ้นสละโสด มีโอกาสพบเจอคนที่เป็นผู้ใหญ่เข้ามา มีวัยที่แตกต่างกันหน่อย ลองคบกันในแบบเพื่อนไปก่อนจะดีกว่า เชื่อว่าช่วงที่ดวงดีแบบนี้ ก็จะมีโอกาสได้เจอกับคนดีๆ เข้ามา ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งงานหมั้นหมาย อยากจะวางแผนขยับขยายครอบครัวให้ลงตัว ในช่วงนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีด้วยเช่นกัน

การงาน
มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ดวงที่ดีจะโดดเด่นในช่วงกลางเดือนไปแล้ว การเจรจาธุรกิจ การเริ่มต้นงาน สมัครงานใหม่ มีผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา มีตัวช่วยที่ดีเข้ามา และมีโอกาสที่กิจการจะเจริญรุ่งเรือง อย่าปล่อยให้ดวงดีผ่านพ้นไปโดยที่ไม่ทำอะไรเลย ถ้าหากใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นแน่นอน แต่ถ้าขยันขวนขวาย ตั้งใจเริ่มสิ่งใหม่ๆ จะเป็นผลดีต่อตัวคุณ

การเงิน
ดีขึ้น อยู่ในช่วงงานรุ่ง เงินดี

สุขภาพ
อยู่ในจุดสบายๆ ไม่น่าห่วง ใครเจ็บป่วยจะได้รับการรักษาที่ดี

สีมงคล สีฟ้า น้ำเงิน
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีเขียว
ตัวเลขมงคล 1-5-6

ราศีตุลย์ ช่วงวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน
ความรัก
ยังมีกระแสดวงที่ไม่ดี ชีวิตเน้นไปกับการแก้ปัญหากับการทำงานมากกว่า ใครที่เน้นความรัก แนะนำให้รอให้พ้นเดือนกันยายนนี้ไปก่อนน่าจะมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น

การงาน
ดวงกำลังจะดีขึ้น ที่ต้องใช้คำนี้ เพราะดวงดาวจะเริ่มดีในช่วงปลายเดือน ไม่ใช่ว่าเข้าวันที่ 1 กันยายน แล้วจะดีขึ้นเลย ต้องบอกว่าจังหวะความวุ่นวายจะลดน้อยลง มีโอกาสในการทำงานที่ดี มีความสำเร็จมากขึ้น เพียงแต่ในช่วงต้นเดือนต้องระวังการงานให้ดี เพราะหลายคนอาจจะตัดสินใจลาออกเปลี่ยนงานได้ง่ายๆ บางคนเจอความเครียด เจอแรงกดดันต่างๆเยอะมาก แต่ถ้ามั่นใจว่าสิ่งใหม่ๆ นั้นดีกว่าเดิม ก็ไม่ได้ห้าม ขอให้ตรวจสอบหน่อย เพราะดวงแรงอาจจะทำให้ตัดสินใจด้วยอารมณ์ชั่ววูบได้ง่าย

การเงิน
จังหวะดวงการเงินเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ไม่ใช่จะรวยเลยทันที ดวงการเงินจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงและดีขึ้น สิ่งที่เป็นปัญหาอุปสรรคจะลดน้อยลง และเชื่อว่าน่าจะส่งผลทำให้การเงินจะดีขึ้นตามไปด้วย

สุขภาพ
ต้องเตือนให้ระวัง โดยเฉพาะใครจะเดินทางไปต่างจังหวัด เดินทางไปในที่ไกลๆ ควรตรวจสอบยวดยานพาหนะให้ดี รวมถึงโรคภัยไข้เจ็บต้องระวังเช่นกัน เพราะดวงค่อนข้างเครียด ให้ระวังอาการปวดศีรษะ หรืออาการปวดท้องให้ดี

สีมงคล สีเขียว
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีส้ม
ตัวเลขมงคล 4-3-9

ราศีพิจิก ช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ความรัก
ดวงความรักจะดีมากขึ้นเรื่อยๆ มีผลให้คนโสดได้เจอคนที่ใช่ แบบปุ๊บปั๊บเข้ามาเจอกัน หรือส่งผลให้เกิดมีพลังความรักที่ดี มีความสุขมากขึ้น หรือคู่ที่มีปัญหามาก่อนจะพลิกฟื้นความสัมพันธ์กลับมาดีกันได้ด้วยในช่วงนี้

การงาน
เป็นราศีที่ถูกทำนายหลายเรื่องในด้านที่ไม่ดีมานานมากแล้ว แต่ในช่วงกันยายนนี้ดวงจะเดินหน้าล่ะ ปัญหาต่างๆ จะเริ่มหมดไปในเดือนนี้นั่นเอง ดวงจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงดีขึ้นและจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาแน่นอน มีโชคเข้ามามากขึ้น ปัญหาการทำงานจะลดน้อยลง แต่การทำงานหนักยังคงมีเข้ามา เพราะมีภาระหน้าที่เข้ามาให้ดูแลมากขึ้น สำหรับคนที่มีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานมาก่อนหน้านี้ ในช่วงนี้ก็ไม่น่าห่วง เพราะจะมีผู้ใหญ่มาช่วยเคลียร์ให้ปัญหานั้นมีทางออกและมีความชัดเจนมากขึ้น

การเงิน
ดวงโชคลาภมีความโดดเด่น มีเงิน มีโชค มีของขวัญของกำนัลเข้ามา มีโชคจากการเจรจาติดต่อ มีโชคอย่างไม่คาดฝัน มีความลงตัวมากเป็นพิเศษในช่วงนี้

สุขภาพ
ต้องเตือนเรื่องอุบัติเหตุเป็นพิเศษ เพราะเดือนนี้ดวงดาวแรง และมันเพิ่งย้ายออก อาจมีผลให้เกิดโอกาสเกิดการเจ็บตัวได้ง่าย แนะนำให้ไปบริจาคโรงศพ บริจาคเลือดเพื่อเป็นการแก้เคล็ด

สีมงคล สีส้ม
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีแดง
ตัวเลขมงคล 1-5-3

ราศีธนู ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ความรัก
ช่วงนี้มีภาระหน้าที่การงานเข้ามาเยอะ จึงทำให้ไม่มีเวลาในเรื่องส่วนตัวและเรื่องความรักเท่าไหร่

การงาน
มีความเหนื่อย ในเดือนนี้ดวงแรงมากและส่งผลให้การงานมีปัญหาได้ง่าย อีกทั้งเรื่องที่บ้านจะมาพร้อมกับเรื่องที่ทำงานควบคู่กัน บางคนเจอคำพูดแรงๆ หรือเจอการกลั่นแกล้งใส่ร้ายนินทา ดังนั้นให้ระวังการตัดสินใจในการทำงานอย่างรอบคอบ แต่ถ้าผ่านจากเดือนนี้ไปทุกอย่างจะดีขึ้น เพราะเดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ เอาแน่เอานอนไม่ได้ แนะนำว่าการทำงานเกี่ยวกับการเดินทางเยอะๆ จะส่งผลที่ดีมากกว่า

การเงิน
ดวงโชคลาภไม่มีเข้ามาเท่าไหร่ แถมยังมีรายจ่ายจรเยอะ มีความวุ่นวายหลายอย่าง มีโอกาสจะเกิดเรื่องจุกจิก มีรายจ่ายจิปาถะเข้ามาเยอะ

สุขภาพ
ต้องดูแลหน่อย เดือนนี้ดวงแรง มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบาย หกล้ม ฟกซ้ำ ปวดหัวตัวร้อนจะเกิดขึ้นได้ง่าย

สีมงคล สีฟ้า น้ำเงิน
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีดำ
ตัวเลขมงคล 4-8-3

ราศีมังกร ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์
ความรัก
มีข่าวดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง คนโสดได้ลุ้นสละโสด หรือมีโอกาสได้เจอคู่ครองที่มาจากทางไกล เดินทางมาเจอกัน ลักษณะนี้มีโอกาสเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ความลงตัว การเริ่มต้น ความสัมพันธ์ ความรักครั้งใหม่ มีโอกาสเกิดขึ้นในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน

การงาน
ดวงดีขึ้น เป็นราศีแห่งการโปรโมท มีความก้าวหน้า ช่วงกลางเดือนดวงจะเริ่มดีขึ้นไปเรื่อยๆ มีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่ๆ มีการปรับเปลี่ยนที่ดี มีหน้าที่ใหม่ๆ มีการโยกย้ายที่ดี หรือการไปสอบแข่งขัน สอบบรรจุ มีโอกาสได้รับข่าวดีกลับมา มีโอกาสสำเร็จสมหวัง มีดวงดาวแห่งความเมตตาเข้ามาด้วย มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ หรือคนที่คิดเริ่มต้นทำธุรกิจของตัวเอง การลงทุนต่างๆ จะมีโอกาสที่ดีเข้ามา

การเงิน
ไปได้เรื่อยๆ ไม่ถึงขั้นที่มีโชคลาภมากนัก แต่อย่างน้อยปัญหาหรือความติดขัดทางการเงินต่างๆ จะลดน้อยลง โดยเฉพาะรายจ่ายหนักๆ ก่อนหน้านี้จะลดน้อยลงด้วย คุณอาจจะมีรายได้พิเศษเข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้นด้วย

สุขภาพ
ไม่น่ากังวล ดวงดีขึ้นเรื่อยๆ เพียงแต่จะมีโอกาสเดินทางไกลบ่อยๆ ให้ระวังอาหารการกินไว้บ้าง

สีมงคล สีเหลือง ครีม
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีเขียว
ตัวเลขมงคล 5-6-3

ราศีกุมภ์ ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ความรัก
จังหวะดวงยังไม่ดี ไม่ลงตัว คนมีคู่มีแฟนอยู่แล้วต้องดูแลความสัมพันธ์ให้ดีๆ มีโอกาสผิดใจกันได้ง่ายๆ มีเหตุการณ์จุกจิกเกิดขึ้นบ่อยๆ จนเกิดอาการเบื่อหน่ายกันตามมา ทางที่ดีแนะนำให้ชวนกันไปไหว้พระทำบุญด้วยกันจะเป็นการแก้เคล็ดดวงให้ดีขึ้น

การงาน
ต้องเตือนกัน เพราะว่าจังหวะดวงดาวแรง ในช่วงกันยายนนี้เป็นเดือนที่มีปรากฏการณ์จันทรุปราคา และสุริยุปราคาเกิดขึ้น คือ วันที่ 1 กันยายน จะมีราหูอมอาทิตย์ และครั้งที่ 2 จะเป็นราหูอมจันทร์จะเกิดขึ้นในช่วงรอยต่อระหว่างวันที่ 16 ถึงวันที่ 17 กันยายน ต้องเตือนในการตัดสินใจ เรื่องงาน การเซ็นเอกสารสัญญาจะมีข้อผิดพลาดได้ง่าย เดือนนี้ควรเน้นการทำงานที่เป็นเบื้องหลังจะดีที่สุด หรือเน้นไปในงานด้านอินเตอร์เน็ต เว็บ ออนไลน์ จะส่งผลดีไม่แพ้กัน แต่ให้ระวังการตัดสินใจให้มากๆ เพราะตัวคุณเองจะมีอารมณ์เบื่อเซ็ง ไม่อยากทำงาน มีอาการหมดไฟเกิดขึ้นได้ง่าย

การเงิน
มีรายได้เยอะ มีโอกาสเสียเงินก้อน บางคนจะต้องซื้อรถซื้อบ้าน จ่ายค่างวดก้อนใหญ่จนหมุนเงินไม่ทันตามมา

สุขภาพ
ต้องเตือน เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย และต้องระวังการขับรถ การเดินทางในช่วงกลางคืน ซึ่งเป็นพลังของพระราหู
ต้องใช้ความระมัดระวังให้มาก

สีมงคล สีฟ้า น้ำเงิน
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีส้ม
ตัวเลขมงคล 7-3-8

ราศีมีน ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน
ความรัก
ดวงความรักยังไม่เข้าใครออกใครเท่าไหร่ ช่วงนี้คนโสดต้องใจเย็นนิดหนึ่ง ดวงดาวเป็นช่วงของการเรียนรู้ เป็นรอยต่อในการทำความรู้จักกัน ถ้าคุณผ่านจากช่วงนี้ไปได้เชื่อว่า จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาแน่นอน ส่วนคนที่ทะเลาะกันและอยากจะอยากคืนดีกัน ต้องเปลี่ยนบรรยากาศ หรือสร้างเซอร์ไพรส์ให้กันบ้างจะทำให้ความรักมีความสุขมากยิ่งขึ้นได้

การงาน
มีความวุ่นวายพอสมควร แต่จริงๆ แล้วในดวงไม่ใช่ว่า ไม่ดี ในช่วงกลางเดือนจะมีดวงดาวตัวช่วยที่ดีเข้ามา มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ มีการเซ็นสัญญา ร่วมหุ้นลงทุนจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ได้ เพียงแต่ว่างานอาจจะหนักและมีเรื่องเซอร์ไพรส์เข้ามาอยู่เรื่อยๆ มีการยกเลิก แก้ไข และต้องเดินทางบ่อยอีกด้วย ส่งผลเกิดความวุ่นวายนั่นเอง หรือบางคนเรียกว่าเป็นดวงแบบทุกขลาภก็ได้ คือ มีเรื่องวุ่น แต่ก็มีเรื่องดีๆ เข้ามาพร้อมกันด้วยเช่นกัน ขอให้ใจเย็นๆ เพราะดวงดาวตรงนี้ไม่ได้แรงมากนัก กระแสดวงยังเป็นบวกกับตัวคุณ คือคุณยังมีโอกาสในความสำเร็จ ความก้าวหน้า มีความลงตัวมีโชคในการทำงานที่มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

การเงิน
ดวงมีจังหวะและโอกาสทางการเงินที่ดีขึ้น มีรายได้พิเศษ มีรายได้จรเข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้น

สุขภาพ
ต้องเตือนในการขับรถเป็นพิเศษ หรือพวกลมยาง ต้องระวัง แต่ในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บนั้นยังมีดวงดาวดีๆ เข้ามา และยังคงมีผลที่ดี ไม่น่าเป็นกังวลเท่าไหร่

สีมงคล สีส้ม
สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีฟ้า น้ำเงิน
ตัวเลขมงคล 1-5-3


SHARE    

SHARE