counters
hisoparty

‘Porsche Mission E Cross Turismo’ ยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูง พร้อมตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตอันน่าตื่นเต้นเร้าใจ

11 months ago

 

 

Porsche Mission E Cross Turismo (ปอร์เช่ มิชชั่น อี ครอส ทัวริสโม่) เผยโฉมครั้งแรกให้เหล่าคนรักปอร์เช่ได้ตื่นตาตื่นใจในงานมหกรรมยานยนต์ Geneva Motor Show ด้วยแนวคิดในการพัฒนารถยนต์ Cross – Utility Vehicle (CUV) ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบ ที่เปี่ยมด้วยความอเนกประสงค์ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนที่แสวงหาความสนุกสนานเร้าใจจากกิจกรรมผจญภัย ออกเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีสุนทรียภาพ ด้วยประสิทธิภาพเหนือระดับของระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ All-Wheel Drive สามารถนำพาผู้โดยสารไปยังยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมศักยภาพในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ประโยชน์ภายในห้องโดยสารอย่างไร้ขีดจำกัด จัดสรรพื้นที่กว้างขวางพร้อมติดตั้งจุดยึดรุ่นล่าสุดสำหรับบรรทุก และเคลื่อนย้ายอุปกรณ์กีฬาหลากหลายชนิดได้อย่างสะดวกปลอดภัย อาทิ กระดานโต้คลื่นหรือจักรยานปอร์เช่ E-Bike

ความยอดเยี่ยมของรถสปอร์ต 4 ประตู 4 ที่นั่ง คันนี้ ยังอยู่ที่งานออกแบบอันบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ด้วย DNA ของปอร์เช่ที่สะท้อนความแข็งแกร่งสไตล์ Off-Road เช่นเดียวกับอุปกรณ์ภายในที่ประกอบด้วยหน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบใหม่ ระบบควบคุมฟังก์ชันการทำงานล้ำสมัย ด้วยหน้าจอสัมผัสและระบบตรวจจับทิศทางการมอง Eye Tracking

ฝากระโปรงหน้าที่เทลาด โอบล้อมด้วยโป่งซุ้มล้ออันแสดงถึงความทรงพลังทั้ง 2 ฝั่ง แม้เพียงสัมผัสด้านหน้าของ มิชชั่น อี ครอส ทัวริสโม่ (Mission E Cross Turismo) ก็สามารถรู้สึกถึงความเด่นชัดในอัตลักษณ์ความเป็นที่สุดของยนตรกรรม สปอร์ตระดับตำนานจาก ปอร์เช่ 911 ที่ตราตรึงอยู่ในทุกอณู ไม่ว่าจะเป็น ช่องรับอากาศตรงกันชนหน้าที่วางตัวในแนวนอนหรือรู้จักกันดีในชื่อว่า ‘Air Curtains’ หนึ่งในงานออกแบบที่โดดเด่นเฉพาะตัว พร้อมอรรถประโยชน์อันเปี่ยมล้น นอกจากนี้ไฟหน้า Matrix LED นับเป็นอีกจุดหนึ่งที่สง่างามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ดุดันด้วยระบบไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ 4 ลำแสงหรือ Porsche Four-Point Daytime Running Lights ซึ่งได้รับการปรับเปลี่ยนรูปทรงให้เฉียบคมยิ่งขึ้น ฯลฯ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Porsche Centre Bangkok ถ.วิภาวดีรังสิต โทร.0-2522-6655, Porsche Centre Pattanakarn ถ.พัฒนาการ โทร.0-2369-1111, Porsche City Showroom Siam Paragon (ชั้น 2) โทร.0-2610-9911

Author By : Daruwan.C

SHARE