counters

hisoparty

Enjoy The Ride… ผู้หญิงก็ขี่ได้!

7 months ago

เมื่อพูดถึงบิ๊กไบค์แล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจคุ้นเคยและนึกถึงภาพหนุ่มๆ ที่เป็นคนขับขี่กันซะมากกว่าที่จะเป็นภาพหญิงสาว แต่ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีผู้หญิงหันมาขี่บิ๊กไบค์กันมากขึ้น ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะการขี่รถมอเตอร์ไซค์ถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ในหลากหลายมุมของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งครั้งนี้ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ขอแนะนำรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกหลากหลายรุ่นที่แม้จะเป็นผู้หญิงก็สามารถขี่ได้ ไว้เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่สนใจและกำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์คู่ใจสักคัน…

เริ่มต้นที่ Street Twin (สตรีท ทวิน) หนึ่งในโมเดลรถตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกของไทรอัมพ์ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์บอนเนวิลล์ขนาด 900 ซีซี รูปลักษณ์สวยงามขับขี่ง่าย คล่องตัว พร้อมมอบความรู้สึกสนุกสนานระหว่างการขับขี่ในการใช้งานใน แม้จะเป็นมือใหม่หัดขี่ก็ตาม เรียกได้ว่าจะขี่เองในวันสบายๆ หรือวันไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศขอนั่งเป็นคนซ้อนก็ได้หมด

ต่อด้วยรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์รุ่น Bonneville T100 (บอนเนวิลล์ ที100) และ Bonneville T100 Black (บอนเนวิลล์ ที 100 แบล็ค) รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกสไตล์อังกฤษขนานแท้ เครื่องยนต์ขนาด 900 ซีซี โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่ง่ายขึ้นและมีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ส่วนด้านรูปลักษณ์ได้รับการออกแบบสวยงามตามแบบฉบับรถคลาสสิกอันเป็นตำนาน เรียกได้ว่าเป็นสองรุ่นยอดนิยมที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากไบค์เกอร์ทั่วโลก

หากไบค์เกอร์สาวสายคลาสสิกคนไหนที่เริ่มขี่บิ๊กไบค์คล่องแล้วอยากลองเขยิบความแรงขึ้นมาอีกขั้น ต้องลอง Bonneville Bobber (บอนเนวิลล์ บอบเบอร์) และ Bonneville Bobber Black (บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ค) ที่มาพร้อมเครื่องยนต์แรงบิดสูงขนาด 1,200 ซีซี โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สไตล์คมเข้มดุดันที่ผสานความหรูหรา คลาสสิก และเสียงท่อไอเสียสุดเร้าใจ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขี่ไปที่ไหนรับรองสะกดทุกสายตาให้จ้องมองมาอย่างแน่นอน

ปิดท้ายด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่เหมาะกับสาวที่ชอบลุยเบาๆ อย่าง Street Scrambler (สตรีท สแครมเบลอร์) รถมอเตอร์ไซค์แนวเรทโทรแบบคลาสสิกร่วมสมัย ขนาด 900 ซีซี ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกเท่ระดับไฮคลาสขณะขับขี่แล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งและทนทานพร้อมพาลุยในทุกสภาพถนน ซึ่งไม่ว่าคุณจะขี่เท่ๆ สวยๆ หรือออกไปลุยเบาๆ บอกเลยว่าคันนี้เอาอยู่!!

สาวๆ คนไหนสนใจสามารถทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ทุกรุ่นได้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

Author By : Daruwan.C

SHARE