counters
hisoparty

Benz TTC Charity Rally 2018

11 months ago

 

 

Benz TTC (เบนซ์ ทีทีซี) โดย บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด จัดงาน ‘Benz TTC Charity Rally 2018’ สานต่อกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ซึ่งครั้งนี้ได้ชวนกลุ่มลูกค้าวีไอพีมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟน่าประทับใจกับรถยนต์เมอร์เซเดส – เบนซ์ รุ่นล่าสุดจากโชว์รูม ทีทีซี พัฒนาการ ผ่านกิจกรรมแรลลี่การกุศล ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เส้นทางจากกรุงเทพ - พัทยา รวมระยะทางทั้งสิ้น 160 กิโลเมตร

โดย คุณอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด และผู้แทนจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า “Benz TTC Charity Rally 2018 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด 'Defining The Best' ที่จะทำให้ลูกค้าของ เบนซ์ ทีทีซี ได้รับประสบการณ์สุดพิเศษและความประทับใจในทุกรายละเอียด พร้อมบริการเหนือระดับ ตลอดเส้นทางแรลลี่ ซึ่งรายได้ทั้งหมด ไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ เราจะนำขึ้นทูลเกล้าถวาย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สำหรับพระราชทานให้กับมูลนิธิเพื่อกองทุนในโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันในพระบรมราชูปถัมภ์ อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ไม่เพียงเน้นการเชื่อมความสัมพันธ์และสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้าของเบนซ์ ทีทีซี เท่านั้น เพราะพวกเรายังมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมสร้างสรรค์คุณประโยชน์ต่อสังคม อาทิ กิจกรรมการอ่านนิทานเพื่อคนตาบอด หรือ หนังสือเสียง ที่ทาง บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ได้ร่วมกับกลุ่ม The blind Theatre Thailand (ภายใต้มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ) ที่ช่วยปลูกจิตสำนึกในเรื่องการแบ่งปันความรักให้กับผู้พิการที่ด้อยโอกาสทางสังคม รวมไปถึงกิจกรรมที่สร้างเสริมความรักธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่าง การร่วมกันปลูกปะการัง ที่ถือเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกันรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเล และฟื้นคืนชีวิตปะการังใต้ทะเล เพื่อให้ปลาและสัตว์ทะเลทั้งหลายได้ใช้เป็นที่อยู่อาศัย รวมถึงฟื้นฟูแนวปะการังบริเวณแนวชายฝั่งของประเทศไทยด้วย”

“ท้ายที่สุดนี้ ผมขอให้คำมั่น ในฐานะของผู้บริหารบริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ว่า ผมและทีมงานทุกคนของ ทีทีซี มอเตอร์ จะมุ่งมั่นและพัฒนาการบริการของเราให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงจะเฟ้นหากิจกรรมที่สร้างคุณประโยชน์ และปลูกจิตสำนึกให้กับสังคมอย่างต่อเนื่องสืบไป เพื่อให้สอดคล้องกับปณิธานของบริษัทฯ 'Defining The Best' และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไร บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ของเราจะยังคงได้รับความไว้วางใจ และการสนับสนุนด้วยดี จากลูกค้าของเราตลอดไป”

ส่วนทางด้าน คุณณชา จึงกานต์กุล เซเลบริตี้สาวสวยหนึ่งในผู้ร่วมขบวนแรลลี่ครั้งนี้ ยังเล่าถึงประสบการณ์ล่าสุดด้วยว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมแรลลี่ ทุกอย่างเรียกได้ว่า เกินคำว่าสนุก เพราะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ที่สำคัญนี่คือความใส่ใจของ เบนซ์ ทีทีซี เพราะทุกอย่างที่ทำ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมหรือทีมงาน แม้กระทั่งขั้นตอนการเตรียมงานต่างๆ จนมาเป็นงานแรลลี่ครั้งนี้ได้นั้น ทำให้เราเห็นว่า เขาไม่ได้เป็นแค่ศูนย์บริการ แต่เขาคือ Service Center ที่มี Service Mind กับลูกค้ามาก เพราะทั้งหมดได้ถ่ายทอดออกมาผ่านทุกอณูของกิจกรรมที่เกิดขึ้น และที่บอกว่าทุกอย่างเกินกว่าคำว่า สนุก ก็เพราะว่า ทุกคนที่มาร่วมงานไม่ได้สนุกสนานแค่การค้นหาอาร์ซีระหว่างแรลลี่ ที่ทำให้ฝึกการใช้ Multi Task Skill และทำให้เราออกจากโซนปกติของเราได้เท่านั้น แต่เรายังได้สัมผัสถึงความอิ่มบุญอย่างบอกไม่ถูก ไม่ว่าจะเป็นการ อ่านหนังสือเสียงให้กับน้องๆ ผู้พิการทางสายตา ซึ่งเพื่อนๆ ในทีม อ่านภาษาไทย แล้วเราก็ช่วย อ่านภาษาอังกฤษ ทำให้เราเกิดจินตนาการในวัยเด็กกลับมาอีกครั้ง และรู้จักทำโทนเสียงสูงต่ำอย่างไร เพื่อให้เด็กๆ รู้สึกว่า หนังสือของเราสนุกที่สุด”

“สิ่งเหล่านี้ทำให้เราและทุกคน รู้สึกด้วยว่า แม้สิ่งที่เราทำนั้นจะเป็นแค่เรื่องง่ายๆ แต่นั่นก็ทำให้คนอีกกลุ่มหนึ่งมีความสุขอีกด้วย และความสุขเหล่านั้นก็ยังย้อนกลับมาให้เราได้รับความสุขด้วยเหมือนกัน และก็จะเป็นอีกแรงบันดาลใจที่จะทำให้เราได้ทำกิจกรรมนี้ต่อไป หลังจากที่จบกิจกรรมไปแล้ว นอกจากนี้ อีกกิจกรรมที่ทำแล้วมีความสุขก็คือ การปลูกปะการังค่ะ”

คุณภัสราธาดา วัชรธาดาอาภาภัค อีกหนึ่งลูกค้าคนสำคัญที่เปรียบเสมือนครอบครัวของ เบนซ์ ทีทีซี ก็ยืนยันถึงความสนุกกับกิจกรรมแรลลี่ เช่นกัน “กิจกรรมแรลลี่ครั้งนี้ เรียกว่า ทำให้เราทุกคนมีความสุขและสนุกมาก ถือเป็นกิจกรรมที่ทำให้เราทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน  ได้ทำกิจกรรมด้วยกัน โดยเฉพาะกิจกรรมปลูกปะการัง คืนธรรมชาติสู่ท้องทะเล ถือเป็นกิจกรรมที่ดีมาก เพราะครอบครัวของเราชอบไปเที่ยวทะเล ชอบดำน้ำอยู่แล้ว ขณะเดียวกัน ยังทำให้เราได้เรียนรู้วิธีการปลูกปะการังที่ถูกต้องและระบบนิเวศน์ทางทะเล ซึ่งเราไม่เพียงแต่ประทับใจกับแรลลี่ครั้งนี้เท่านั้น แต่ครอบครัวของเรารู้สึกประทับใจกับสิ่งดีๆ ที่ เบนซ์ ทีทีซี มอบให้กับลูกค้า ทุกครั้งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และก็อยากจะให้ทางบริษัท จัดกิจกรรมดีๆ นี้อย่างต่อเนื่อง เพราะทุกอย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ ทั้งเรื่องของความสนุก เส้นทางแรลลี่  ร้านอาหาร ก็เลือกสรรแต่ของดีๆ มาให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อย รวมถึงที่พักก็ดีถูกใจระดับ 5 ดาว นอนสบาย ไม่ได้รู้สึกว่ามาแข่งขันแรลลี่อย่างเดียว แต่ยังได้สัมผัสถึงอารมณ์ของการพักผ่อนที่แท้จริงที่ไม่ซ้ำแบบใครเลยค่ะ”

ชวนมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษ หรือผู้สนใจกิจกรรมครั้งต่อไป สามารถติดตามข่าวสารผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ ได้ที่โชว์รูม ‘เบนซ์ ทีทีซี’ สาขาพัฒนาการ 45 โทร. 0-2722-7518 และ สาขาอุบลราชธานี โทร. 04-5475-222 โดยเปิดบริการวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 08.00 – 18.00 น. วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-16.00 น. หรือ www.ttc.mercedes-benz.co.th, Facebook: Benz TTC Instagram: benzttc และ Line: @benzttc

Author By : Daruwan.C

SHARE