counters
hisoparty

TABLES GRILL The Plate MICHELIN Restaurants in Bangkok

9 months ago

ดื่มด่ำอรรถรสของการรับประทานอาหารอย่างมีระดับ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล ‘มิชลินเพลท’ ที่ได้รับคัดเลือกลงในคู่มือมิชลิน ไกด์ เล่มแรกของกรุงเทพมหานคร ในฐานะร้านอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน

ห้องอาหารเทเบิลส์ กริลล์ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ มาพร้อมคอนเซ็ปต์การใช้โต๊ะปรุงอาหารกับอาหารเมนูซิกเนเจอร์ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่ใครมาทานก็ต้องติดใจในความสดใหม่ของแต่ละเมนูที่คัดสรรมาปรุงสดพร้อมเสิร์ฟ จากความใส่ใจในทุกกระบวนการปรุงอาหาร คัดสรรแต่สิ่งที่ดีมีคุณภาพระดับพรีเมียม นำมาผ่านขั้นตอนการทำอาหารสุดแสนพิเศษของเชฟผู้เชี่ยวชาญ ผลลัพธ์ออกมาบนจานอาหารที่น่าติดตามในทุกเมนู อาทิ เมนูที่พลาดไม่ได้ Prime USDA Prime Certified Angus, U.S.A. Short loin/Porterhouse เลือกระดับความสุกได้ตามความชอบ เช่นเดียวกับเครื่องเคียงที่สามารถเลือกมาทานได้ตามต้องการ ครั้งนี้เราเลือก Crispy Roesti ถัดมา Seafood Platter การรวมตัวของเหล่ากุ้ง ปูอลาสก้าร์ หอยเชลล์อเมริกา ล็อบสเตอร์ ขนขบวนความสดมาให้ได้ลิ้มลองกันหนำใจ Bay Scallop หอยเชลล์เนื้อเด้งตัวโตราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของห้องอาหาร Champagne Risotto เมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากรสชาติเอกลักษณ์ ที่มาพร้อมวัตถุดิบชั้นดีแล้ว คุณยังจะได้ชมขั้นตอนการทำกันต่อหน้าต่อตาก่อนชิมอีกด้วย เช่นเดียวกับเมนูขนมหวานเรคคอมเมน Cherry Jubilee ไอศกรีมวานิลลาท่ามกลางซอสเชอรี่รสละมุน ตักหนึ่งคำพร้อมกันจะได้รับรสสัมผัสครบทุกมิติ

เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารแต่ละจาน ห้องอาหารเทเบิลส์ กริลล์ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ยังมีมิกโซโลจิสต์คนเก่งคอยครีเอทเครื่องดื่มค็อกเทลที่น่าสนใจเอาไว้ให้จิบคู่กับเมนูอาหารมากมาย อาทิ CRUMBLE BRUMBLE, HEAD IN THE CLOUDS, COFFEE MERINGUE, ICE BLOSSOM, JESSAMINE TEA JULEP นอกจากเสน่ห์หน้าตาและเทคนิคในการเสิร์ฟแล้ว ความซับซ้อนของสูตรเครื่องดื่มยังสร้างมิติอันหลากหลายทางรสชาติในทุกครั้งที่ดื่มอีกด้วย หรือเครื่องดื่มในหมวดคลาสสิกที่มีกลิ่นแอลกอฮอล์แรงขึ้นมาหน่อย อย่าง El Presidente และ Martinez ก็ตอบโจทย์คนช่างดื่มได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศแบบไพรเวทตั้งแต่การตกแต่งสถานที่ จัดสรรที่นั่งออกเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับการมาสังสรรค์กับเพื่อน ครอบครัว หรือรับประทานมื้ออาหารอันแสนพิเศษกับคนที่คุณรัก นอกจากนี้ ยังมีห้องจัดงานส่วนตัวในช่วงเวลาเช้าและเวลากลางวัน (ตั้งแต่เวลา 08.00 น.) สำหรับงานฉลองในทุกเทศกาลไม่ว่าจะเป็นงานฉลองวันเกิด รวมไปถึงวันสำคัญอย่างพิธีงานหมั้น งานแต่งงาน เบบี้ชาวเวอร์ และโอกาสวันสำคัญอื่นๆ รวมไปถึงงานประชุมรับประทานอาหารกลางวัน งานจัดเลี้ยงของบริษัท สามารถรับรองแขกได้ถึง 100 คน และห้องแชมเบอร์ สำหรับจัดเลี้ยงรองรับแขก 12 ท่าน และห้องเซลล่าร์ สามารถรองรับได้ 32 ท่าน

ห้องอาหารเทเบิลส์ กริลล์ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน มื้อดินเนอร์ วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.00 น. ส่วนวีคเอนด์แชมเปญบรันช์ วันเสาร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 15.00 น. (ราคา 3,999++ บาท ต่อท่าน และราคา 2,800++บาท ต่อท่าน ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2254-6250 หรืออีเมล์ restaurants.bangh@hyatt.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ www.tablesgrill.com

Photo By : Prayuth
Author By : Lady K.

SHARE