counters
hisoparty

Kanom Delicious Home Factory Since 1999

3 months ago

กว่า 18 ปีที่แบรนด์ ‘Kanom’ เปิดให้บริการความอร่อยกับสาวกคนรักของหวาน การันตีด้วย 14 สาขาที่ตั้งอยู่ท่ามกลางย่านหลักของกรุงเทพมหานคร ครั้ง ‘Kanom’ มาพร้อมกับปรับลุคใหม่ให้ดูสดใสไฉไลกว่าเดิม

ภายใต้การบริหารงานของ คุณภรวรรณ อภิธนาคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ขนมแฟคตอรี่ (1999) จำกัด ที่อัพลุคและปรับบุคลิก ‘Kanom’ ให้เข้ากับคนยุคใหม่ ในคอนเซ็ปต์ ‘Delicious home factory since 1999’ โดยยังคงเรื่องราวความเก่าและเก๋าที่จะสื่อสารกับลูกค้าต่อเนื่อง โดยเฉพาะชื่อเสียงในการผลิตทาร์ตไข่ที่มีคุณภาพ และรสชาติที่ไม่มีใครเลียนแบบได้มานานถึง 18 ปี ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่เน้นการตกแต่งในโทนอบอุ่น และเป็นกันเองเสมือนนั่งทานอาหารที่บ้านเพื่อนกับครอบครัวและคนที่เรารัก

และที่พิเศษกว่าใคร ‘Kanom’ ได้ทำการเชื้อเชิญเชฟมิชลินสตาร์ชาวโปรตุเกส จอร์จ เมนเดส (George Mendes) ผู้มีความโดดเด่นในเรื่องการเลือกสรรวัตถุดิบธรรมชาติ ที่ผสมผสานกันได้อย่างแปลกใหม่และลงตัวโดยไม่เน้นการเติมแต่งสารเคมีใดๆ มาคิดค้นทาร์ตไข่บูลเบอร์รี่ ‘Portuguese Blue Tart’ ซิกเนเจอร์ใหม่ล่าสุด และเป็นสูตรลับเฉพาะของร้าน kanom เท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีเมนูเบเกอรี่และเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนอเจอร์ตัวใหม่ เช่น ปาท่องโก๋ 6 ดิปปิ้ง เติมดิปได้ไม่อั้น ได้แก่ ดิปรสชาไทย รสกาแฟ รสใบเตย รสไข่ขาว รสไข่แดง และรสดั้งเดิม หรือลอดช่องสิงคโปร์ ที่ความหวานกำลังเหมาะเด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี รวมทั้งมีเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ อย่าง น้ำอัญชัญมะนาว หรือเมนูปั่นเอาใจคนรักความหวาน อย่าง ชาไทย แมคคาเดเมีย เฟรปเป้

ไม่เพียงขนม ของหวาน หรือ เครื่องดื่ม แต่ที่ร้าน ‘Kanom’ ยังมีกว่า 82 เมนูอาหารรสชาติเยี่ยมที่ปรุงมาเป็นพิเศษจากวัตถุดิบเฉพาะทั่วประเทศ สำหรับเมนูที่มาแล้วไม่ควรพลาด อาทิ แกงเหลืองปลาแซลมอนหน่อไม้ดอง รสชาติเข้มข้นของแกงเอกลักษณ์ทางภาคใต้ที่เข้ากันได้ดีกับแซลมอน, โรตีแกงเขียวหวานไก่ เนื้อแป้งโรตีแผ่นกำลังดีเข้ากันอย่างลงตัวกับแกงเขียวหวานรสกลมกล่อม, ข้าวกระดูกอ่อนคั่วกลิ้ง ความจัดจ้านของคั่วกลิ้ง ขณะเคี้ยวกรุบๆ ของกระดูกอ่อน ได้ทานกับข้าวสวยร้อนๆ แทบวางช้อนไม่ลง, สปาเก็ตตี้หอยลาย เมนูอิตาเลี่ยนผสมผสานกับรสชาติที่พอดี, ปากหม้อญวน แป้งเนื้อนุ่มที่ภายในซ่อนเครื่องเคราครบครัน ท็อปด้วยหอมเจียวกรุบกรอบ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Kanomfanpage IG: kanom.eggtart และ Line: @kanomshop

Photo By : Ton
Author By : Lady K.

SHARE