counters
hisoparty

Breeze, Tower Club @ lebua New Face of Asian Dining

2 years ago

กว่า 130 ที่นั่ง ถูกจัดเตรียมไว้อย่างมีระดับ พร้อมต้อนรับลูกค้าคนสำคัญที่ต้องการรับประทานอาหารสไตล์เอเชียน ไดนิ่ง ร่วมกับการสัมผัสประสบการณ์ความสวยงามของวิวจากชั้น 51-52 ของ Tower Club at lebua ได้อย่างเต็มอิ่ม

ห้องอาหาร Breeze, Tower Club at lebua ถูกเนรมิตความหรูหราของมื้อดินเนอร์ใต้แสงเทียนให้คุณได้ซึมซับบรรยากาศทั้งอินดอร์ที่ตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี และมีไวน์ สโตเรจ ส่วนบริเวณเอาท์ดอร์จัดวางโต๊ะพร้อมต้อนรับทั้งคู่รักและกลุ่มเพื่อน ทว่าก่อนจะนั่งรับประทานอาหาร คุณสามารถเดินชมทัศนียภาพของมหานครแห่งแสงสีได้จากสะพานอันเป็นสัญลักษณ์ของห้องอาหาร ซึ่งในช่วงกลางคืนจะเปลี่ยนสีอย่างสวยงาม

ที่นี่ให้ความสำคัญในทุกๆ เรื่องอย่างเท่าเทียม โดยเฉพาะคุณภาพของการบริการจากพนักงานที่มีความพร้อมเป็นอย่างสูง นอกจากสามารถให้ข้อมูลของอาหาร และเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดีแล้ว ในเรื่องของความสามารถทางภาษาก็เป็นเลิศเช่นเดียวกัน เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกเชื้อชาติที่กำลังจะก้าวเข้ามาใช้บริการ ณ ห้องอาหาร Breeze แห่งนี้

ในส่วนของครัว ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการปรุงอาหาร อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของเชฟแซม แปง ผู้มีความเชี่ยวชาญในการทำอาหารจีน จนก้าวเข้าสู่เวที Iron Chef ประเทศไทย และสามารถใช้ฝีมือปรุงอาหารด้วยความใส่ใจและสามารถคว้าแชมป์มาครองสำเร็จ พร้อมครีเอทเมนูอาหารสไตล์เอเชียนในคอนเซ็ปต์ ‘New Face of Asian Dining’ มาให้ทุกท่านได้ชิมในทุกจาน คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ ผสมผสานกับกรรมวิธีการปรุงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเชฟแซม ที่ต้องยกนิ้วให้

โดยครั้งนี้เชฟแซม นำเสนอเซ็ตอาหาร Chef’s Tasting Menu มาให้ลิ้มลอง เริ่มจาก Wok Seared King Prawn กุ้งผัดซอสพริกซีเซียง อันเป็นพริกไทยที่ให้รสชาติหลากหลาย และเป็นวัตถุดิบขึ้นชื่อจากเมืองซีเซียงประเทศจีน เสิร์ฟพร้อมดอกคะน้าฮ่องกง, Double-Boiled Kurobuta Pork & Peanut Consomme หมูคุโรบุตะสับละเอียดเข้าด้วยกันกับเห็ดหูหนูดำ ต้นหอม และสารพัดถั่ว กลมกล่อมเข้ากับน้ำซุปถั่วสูตรเฉพาะห้องอาหาร Breeze, Charcoal Grilled Four Finger Threadfin Fish ปลากุเลาจากแปซิฟิกโอเชียนย่างถ่าน มาพร้อมเครื่องแกงเผ็ดสไตล์มาเลเซียรสชาติเข้มข้น ที่นำพริกจากเมือง Peranakan อันโด่งดังมาผสมผสานลงในเครื่องแกง, 24 Hours Braised Wagyu Short Ribs เนื้อวากิวออสเตรเลียส่วน Short Ribs ตุ๋นจนนุ่มพร้อมกับลูกฟิก และลูกแพร์จนเปื่อย จากนั้นนำไปชุบแป้งทอดให้เนื้อกรอบนอกและฉ่ำด้านใน เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดออร์แกนิคผัดกับไข่ขาว หน่อไม้ฝรั่ง และถั่วลันเตา, Maine-Lobster กุ้งมังกรหลงเมืองจีน โดดเด่นที่ความสดของเนื้อล็อบสเตอร์จานที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางอาหารจาก รากบัว แปะก๊วย ราดด้วยซอสเลมอนชิลลี่ ส่งท้ายเซ็ตเมนูด้วย Chocolate Zen Stone ช็อคโกแลตบอมพ์ที่ผสานดาร์คช็อคโกแลต และไวท์ช็อคโกแล็ตเนื้อนุ่มละมุนไว้ด้านนอกสุด ส่วนด้านในสอดผสานเลเยอร์รสหวานอมเปรี้ยวจากมัทฉะ กรีนที และแพชชั่นฟรุ๊ต เสิร์ฟพร้อมเมอแรงค์ และไอศกรีมแพชชั่นฟรุ๊ต

SHARE