counters

hisoparty

สนุก สุข ซึ้ง ครบรส! ก้อง – สหรัถ นำทีมศิลปินคุณภาพ ส่งพลังแห่งศรัทธาใน ‘Play for Pray Concert’ สร้างศูนย์ปฏิบัติธรรม จ.เพชรบุรี

6 months ago

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ทั้งสุข สนุก อิ่มเอมใจ! เมื่อบริษัท มัสคีเทียร์ อีเว้นท์ จำกัด บริษัทออการ์ไนท์ฯ พร้อมกลุ่มผู้จัดฯ ที่มีพลังศรัทธาในธรรม ชวนเหล่าศิลปินคุณภาพนำทีมโดย ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา, ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ และศิลปินจากค่าย มิวสิค มูฟ อย่าง แหนม – รณเดช วงศาโรจน์, อิ๊งค์ – วรันธร เปานิล และ เอิ๊ต – ภัทรวี ศรีสันติสุข มาร่วมแสดงโชว์สุดพิเศษในคอนเสิร์ต ‘Play for Pray Concert’ ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า (สยามสแควร์) เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้การกุศลและร่วมสร้างศูนย์ปฏิบัติธรรม จ.เพชรบุรี 

โดยบรรยากาศอบอุ่น เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวของ นักร้องน้องเล็กสุดของงานนี้ ‘อิ๊งค์ – วรันธร’ มาพร้อมความสดใสกับเสียงเพราะๆ ในเพลงแรก ‘เกี่ยวกันไหม’ ต่อด้วย ‘ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน’ ปิดท้ายด้วยเพลงจากซิงเกิลแรก ‘เหงา เหงา’ เพลงซึ้งๆ ของคนขี้เหงา ก่อนจะร่วมแจมเพลง ‘อยากจะขอ’ กับสาวเสียงใสมากความสามารถ ‘เอิ๊ต ภัทรวี’ ที่มาเพิ่มความสดใสแบบคูณสองบนเวที

จากนั้นก็เป็นหน้าที่ของสาวเอิ๊ต รับช่วงส่งมอบความสุขให้ผู้ชมต่อในบรรยากาศ Slow Dance ที่ทำให้แฟนๆ โยกตัวตามกันแบบเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น’ ตามมาด้วย ‘ถ้าฉันหายไป’ ที่หลายคนรอคอย และทิ้งทวนด้วยเพลงใหม่ล่าสุดที่มีจังหวะสนุกๆ ‘ไม่ให้เธอหายไป’ แล้วส่งไม้ต่อให้นักร้องหนุ่มหล่อเสียงนุ่ม ‘แหนม รณเดช’ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้เป็นกอบเป็นกำ ซึ่งหนุ่มแหนม ก็อ้อนแฟนๆ ด้วยเพลง ‘จีบ…(May I ?)’ ก่อนเปลี่ยนฟีลด้วยเพลงเพราะๆ ปนเศร้ากันสักหน่อยกับ ‘อยู่กับความคิดถึง’ ตามมาติดๆ ด้วยเพลงประกอบละครที่คุ้นหูกันดีอย่าง ‘ให้ฉันดูแลเธอ’ ที่ทำเอาสาวๆ ในคอนเสิร์ตทั้งฟินและอินไปตามๆ กัน ก่อนจะลากันไปในเพลงน่ารักๆ อย่าง ‘พูดไม่คิด’ ที่มี 2 สาว อิ๊งค์ และ เอิ๊ต มาร่วมปิดท้ายในช่วงนี้ด้วย

และแล้วได้เวลาที่ผู้ชมทุกคนรอคอยกับศิลปินหนุ่มหล่ออารมณ์ดี ที่พกความเนี๊ยบมาครบสูตร ‘ก้อง สหรัถ’ ยังบอกถึงความรู้สึก ขอบคุณที่ผู้ชมทุกท่านได้มีส่วนร่วมในคอนเสิร์ตการกุศล Play for Pray Concert ครั้งนี้ ที่จะนำไปสร้างศูนย์ปฏิบัติธรรมที่จังหวัดเพชรบุรี โดยเริ่มเพลงที่ทุกคนรอคอย ‘ลึกสุดใจ’ ก่อนจะคึกคักกับเพลง ‘เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิด’ จากนั้นก็ชวนผู้ชมซึ้งกันต่อในเพลง ‘เพราะอะไร’ และ ‘เติมใจให้กัน’ ก่อนเร่งจังหวะความสนุกขึ้นมาอีกนิดกับเพลง ‘เจ้าสาวที่กลัวฝน’ และมีมุขขอบคุณผู้ชมแบบน่ารักๆ พร้อมทำเซอรไพรส์ เต้น ‘คุ้กกี้เสี่ยงทาย’ ของ BNK 48 ให้สาวๆ ได้เฮกันลั่น และที่ประทับใจผู้ชมเข้าไปอีก คือเพลง ‘นิยามรัก’ ซึ่งได้เชิญ ‘ว่าน ธนกฤต’ มาเป็นคู่ดูโอพิเศษ ก่อนที่จะส่งท้ายยกเวทีคอนเสิร์ตให้กับหนุ่มว่านแบบเต็มพิกัด

โดย ว่าน ปล่อยของเต็มที่ทั้งเพลงฮิตและเพลงใหม่ อาทิ ‘ระยะปลอดภัย’, ‘วัยทองรำลึก’, ‘โสดทัศนศึกษา’, ‘สิ่งที่ยังเหลือ’, ‘ซักเรื่องได้ไหม’, ‘คนไม่มีเวลา’ และอีกหลายเพลงแบบเต็มอิ่ม สลับกับมุขแซวคนดูเรียกเสียงฮาไปด้วย แถมยังเล่นเพลงตามคำขอของคนดู ก่อนที่จะส่งทุกคนกลับบ้านพร้อมรอยยิ้มด้วยเพลงฮอตประจำตัว ‘ระยะปลอดภัย’ กันอีกรอบ เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ให้ความสุขครบรสชาติจริงๆ

ติดตามภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งนี้กับ ‘Play for Pray Concert’ ได้ที่ www.facebook.com/playforpray

Author By : Daruwan.C

SHARE