counters
hisoparty

‘Winter in the Vinyard at GranMonte Vinyard and Winery’

25 days ago
Gallery
35 Photos

จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี สำหรับ Winter in the Vinyard at GranMonte Vinyard and Winery กิจกรรมที่ไร่องุ่นไวน์ GranMonte (กราน-มอนเต้) เทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาว ที่พร้อมให้คุณมากอบโกยความสุขจากการจิบไวน์ ชมไร่ รับอากาศหนาว โดยในปี 2018 นี้ เทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาวถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2562

บรรยากาศความงดงามของทิวทัศน์ที่ธรรมชาติสรรค์สร้าง ผสานความสวยงามเป็นระเบียบของไร่องุ่นกราน-มอนเต้บริเวณหุบเขาอโศก ที่คุณสามารถนั่งรถชมไร่องุ่นเข้าไปเรียนรู้ตั้งแต่สายพันธุ์องุ่น การปลูก กระทั่งกรรมวิธีการผลิตกว่าจะออกมาเป็นไวน์แต่ละขวดอย่างพิถีพิถัน ในรูปแบบของธุรกิจครอบครัว ‘โลหิตนาวี’ กลมกล่อมไปด้วยส่วนผสมแห่งความรักที่รุ่นคุณพ่อ คุณวิสุทธิ์ โลหิตนาวี เพาะบ่มความรักลงในองุ่นทุกต้นกลั่นออกมาเป็นไวน์ทุกขวด จนมาสู่รุ่นลูก คุณวิสุตา กับ คุณสุวิสุทธิ์ โลหิตนาวี ช่วยกล่อมเกลาในแบบคนรุ่นใหม่ ส่วนทางด้านการเรือนในร้านอาหาร VinCotto ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคุณแม่ คุณสกุณา โลหิตนาวี ผู้รักการทำอาหารเป็นจิตใจ นำความรักไปใส่ลงในทุกเมนูแบบ Home-Style ที่ทุกท่านได้รับประทานกัน

ซึ่งแน่นอนว่าเทศกาลพิเศษเช่นนี้ ร้านอาหาร VinCotto ก็ได้สร้างสรรค์เมนูที่เปิดครัวปรุงสำหรับฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ อย่าง Chicken Liver Pate ปาเต๊ะตับไก่สูตรพิเศษของทางร้าน, Baby Mozzarella with local Organic Tomato มอสซาเรลลาที่ผลิตแบบสดใหม่ขนาดพอดีคำทานคู่กับสลัดมะเขือเทศ ส่วนเมนคอร์ส สามารถเลือกได้ระหว่าง Pan-seared duck breast with berry and red wine compote อกเป็ดซอสไวน์แดง หรือ Crispy roasted pork belly with red wine sauce พอร์คเบลลี่ซอสไวน์แดง และปิดท้ายด้วยของหวาน Pakchong Nam Dok Mai Mango Mousse มูสมะม่วงน้ำดอกไม้ (ราคาท่านละ 999 บาท++ (เฉพาะอาหาร) และแบบจับคู่แมตช์กับไวน์ระดับรางวัลของกราน-มอนเต้ในราคา 1,799 บาท++) 

และในทุกค่ำคืนค่ำคุณสามารถเพลิดเพลินกับไวน์บาร์ คลอเคล้า live music ใต้แสงเทียน พร้อมอร่อยไปกับเมนูพิเศษรับประทานง่าย อาทิ ลาบหมูทอด, เฟรนช์ฟราย, ปอเปี๊ยะชีส, มินิพิซซ่า ฯลฯ นอกจากนี้ คุณยังอิ่มเอมแบบเต็มพิกัด ณ ไร่องุ่นไวน์ กราน-มอนเต้ ด้วยการเลือกพักค้างคืนที่ กราน-มอนเต้ เกสท์เฮ้าส์ พร้อมตื่นเช้ามาสูดอากาศบริสุทธิ์ และชมพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างเอ็กซ์คลูซีฟ

ดื่มด่ำลมหนาวกับการจิบไวน์ชั้นเยี่ยมในเทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาว Winter in the Vineyard แล้ว ถัดมาในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ยังพลาดไม่ได้กับเดือนเก็บองุ่น Harvest Month และเทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นประจำปี Annual Harvest Festival ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 พร้อมชมคอนเสิร์ต Jazz in the Vineyard และยังมี high-end food stalls, night market และบูธไวน์ ในคืนของ Harvest Festival อีกด้วย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.09-2806-7755 หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.granmonte.com และ facebook.com/granmonte

Author By : Arunlak

SHARE