counters
hisoparty

Open Your World Heineken 145th Anniversary

9 months ago

การเดินทางอันยาวนานกว่า 145 ปี ตั้งแต่ ค.ศ.1873 จวบจนถึงปัจจุบัน ที่ Heineken (ไฮเนเก้น) แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก ได้นำพาเรื่องราวของการคัดสรรส่วนผสมที่มีคุณภาพ ร่วมกับการคิดค้นและทดลองสูตรอย่างไม่หยุดยั้ง จนได้ผลลัพธ์เป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถครองใจคนทั่วโลกได้อย่างอยู่หมัด

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ในฐานะแบรนด์เครื่องดื่มระดับโลก Heineken (ไฮเนเก้น) ยินดีนำทุกท่านนั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปหวนรำลึกช่วงเวลาประวัติศาสตร์ของไฮเนเก้นในแต่ละก้าวอันมั่นคง ผ่านการสร้างสรรค์แพ็คเกจจิ้ง ‘ไฮเนเก้น ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ ฉลาก 4 ดีไซน์สุดพิเศษในตำนาน จากการนำฉลากทั้ง 4 ยุคแห่งความสำเร็จ มาเล่าเรื่องราวของไฮเนเก้นในแต่ละยุคสมัย ได้แก่

ฉลากปี 1873 (AMSTERDAM START-UP) ซื้อกิจการโรงเบียร์ใจกลาง ‘อัมสเตอร์ดัม’

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ไฮเนเก้น โดย มร.เจอร์ราด อาเดรียน ไฮเนเก้น ผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่มีความหลงใหลในการผลิตเบียร์ และตัดสินใจเข้าซื้อกิจการโรงเบียร์ใจกลางกรุงอัมสเตอร์ดัม พร้อมทำการคิดค้นและทดลองสูตรการผลิตเบียร์ จนถือกำเนิด ‘Heineken® A-Yeast’ ขึ้นครั้งแรก ซึ่งเป็นยีสต์ชนิดพิเศษเฉพาะของไฮเนเก้น ที่มีคุณภาพชั้นเลิศในการหมักบ่มเบียร์ทำให้รสชาติเบียร์มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ฉลากปี 1889 (GRAND PRIX PARIS) รางวัลเกียรติยศ

ดวงดาวการันตีเกียรติยศแห่งคุณภาพ ทั้งส่วนผสมคุณภาพพรีเมียมและรสชาติที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง นับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ที่ทำให้ไฮเนเก้นได้รับรางวัลมากมายโดยเริ่มจากได้รับรางวัลในถิ่นกำเนิดของแบรนด์ ก่อนที่จะขยายความสำเร็จไปยังนอกประเทศ จนได้รับรางวัลชนะเลิศ Diplomat Grand Prix Paris ในงาน World’s Fair ประเทศฝรั่งเศส ทำให้แบรนด์ไฮเนเก้นกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

ฉลากปี 1950 (CROSSING BORDERS) บุกต่างประเทศ

เมื่อไฮเนเก้นได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้น ไฮเนเก้นจึงเริ่มจัดส่งสินค้าไปยังทวีปต่างๆ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น ทำให้แบรนด์ไฮเนเก้นถูกแพร่หลายไปทั่วโลก แม้ว่าช่วงระยะแรกจะเกิดอุปสรรคในการขนส่งสินค้าบ้าง แต่ไฮเนเก้นในฐานะแบรนด์เบียร์พรีเมียมระดับโลก ยังคงรักษามาตรฐานเพื่อพิสูจน์ให้ผู้บริโภคที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกใน 192 ประเทศ มั่นใจได้ว่าทุกขวดของไฮเนเก้นอัดแน่นด้วยคุณภาพของการผลิตที่มีมาตรฐานระดับโลก

ฉลากปี 1953 (ICONS OF THE MAKING) ตำนานดาวแดง

นับเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของสัญลักษณ์ดาวแดง หรือที่เรียกกันว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ไฮเนเก้น ซึ่งการันตีทั้งคุณภาพและความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้เบียร์คุณภาพพรีเมียมระดับโลกที่รักษาระดับมาตรฐานและคุณภาพ ให้มีความคงที่อย่างต่อเนื่อง สมกับการเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับการยอมรับโดยคนจากทั่วโลกในทุกยุคสมัยมาจนถึงปัจจุบัน

นอกจาก ฉลาก 4 ดีไซน์ ในรูปแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ออกแบบมาเพื่อให้แฟนๆ ได้สะสมแล้ว ไฮเนเก้นยังได้หยิบยกเรื่องราวความสำเร็จของฉลากทั้ง 4 ยุค มาบอกเล่าผ่านสุดยอดโชว์ระดับโลกในงาน ‘Heineken® Presents Star Venture : The Immersive Theatrical Experience’ ที่ไฮเนเก้นได้ร่วมมือกับทีมงานมืออาชีพระดับโลก ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของละครเวทีที่มีชื่อเสียงทั้งระดับโลกและระดับประเทศ รวมถึงทีมนักแสดงคุณภาพ จัดเต็มด้วยแสง สี เสียง ผ่านเทคโนโลยีมัลติมีเดีย พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง แมทธิว ดีน มาสวมบทบาทเป็น มิสเตอร์ไฮเนเก้น สามารถติดตามรายละเอียดรับสิทธิการเข้าชมและรอบการแสดงได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ instagram@heineken_th

Author By : Lady K.

SHARE