counters
hisoparty

Gempeace by Chuchai ‘The Majestic Stars’

8 months ago
Gallery
15 Photos

Gempeace by Chuchai ผู้นำด้านเครื่องประดับเพชรระดับแถวหน้า โดย คุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ สร้างกระแสเขย่าวงการเพชรเมืองไทยด้วยการจัดงาน ‘The Majestic Stars’ เปิดตัวเครื่องประดับเพชรสุดล้ำค่าคอลเลกชั่นใหม่ พร้อมเผยความงดงามแห่งอัญมณีหายาก มูลค่ารวมกว่า 500 ล้านบาท ณ ชั้น M ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม ซึ่งครั้งนี้ Gempeace by Chuchai ภูมิใจคัดสรรเฉพาะผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซสุดตระการตา มาอวดโฉมให้บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้ชมกันอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก ผ่านแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น พลอยทับทิมพม่าขนาด 150 กะรัต จากเหมืองเก่า ประเทศพม่า, พลอย Cat's Eye Chrysoberyl 120 กะรัต, เพชรไซส์ใหญ่พิเศษ 30 – 50 กะรัต รวมถึง พลอยไพลิน Blue Sapphire 50 กะรัต เป็นต้น โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้คนดัง จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมแบบไม่มีใครยอมใคร เข้าร่วมงานมากมาย อาทิ ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา, คุณจรินทร์ สุมานนท์, คุณณจิราภรณ์ รวยเจริญทรัพย์, ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ ฯลฯ  

โดย คุณจรินทร์ สุมานนท์ กล่าวว่าตนเองนั้นเป็นนักสะสมเครื่องประดับ เจอไม่ได้ซื้อติดมือตลอด “ดิฉันเป็นคนที่ชอบใส่เครื่องประดับ โดยเฉพาะเพชร พลอย ปกติก็ใส่ตลอด ถ้าได้รับเชิญไปงานเปิดตัวเพชรก็อดไม่ได้ที่จะต้องซื้อไว้ทุกครั้ง วิธีการเลือกซื้อเครื่องประดับก็ไม่ได้อะไรมาก ถ้าชอบก็ซื้อเก็บไว้เพราะของเหล่านี้เราสามารถเก็บไว้ให้ลูกหลานได้ วันนี้ก็เหมือนกัน พอเห็นแหวนบุษราคัมเม็ดนี้ก็รู้สึกทันทีว่าชอบมากๆ เพราะสีสวยมากๆ ค่ะ”

ด้าน ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา ก็ชอบการสะสมเครื่องประดับอยู่ไม่น้อย “วันนี้เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อชิ้นไหนค่ะ ก็ชอบหลายชิ้น ยิ่งวันนี้ได้ไฟเขียวจากคุณสามีก็รู้สึกสบายใจ ช้อปสบายๆ ค่ะ การเลือกซื้อเครื่องประดับก็มักจะซื้อไว้ใช้ในหลายโอกาส ชิ้นเล็กหน่อยก็ใช้ในชีวิตประจำวัน ถ้าชิ้นใหญ่หน่อยก็ใส่ออกงาน ส่วนการเก็บรักษาก็จะเก็บไว้ในเซฟธนาคารค่ะ จะใช้ก็ไปเบิกเอา ถ้าใช้บ่อยๆ ก็เอามาเช็ดล้างบ้างค่ะ จะได้ใส่สวยสดใส แวววาวอยู่เสมอค่ะ”

นอกจากนี้ภายในงานยังพบกับกิจกรรมจับฉลากและร่วมเล่นเกมส์ ชิงของรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท พร้อมกิมมิคสุดฟรีเวอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ย้อนยุค ‘บุพเพสันนิวาส’ ครบครันอาหารสำรับชาววังแท้ๆ ที่หารับประทานได้ยาก อาทิ ส้มฉุน ม้าอ้วน ล่าเตียง เรไรหน้าปู แตงโมปลาแห้ง ดอกไม้ทอด สาลี่ตุ๋นรังนก แสร้งว่ากุ้ง บวชกระเทียมโทน พร้อมทั้งเครื่องดื่มสมุนไพรไทยเพื่อสุขภาพอีกมากมาย

Author By : Daruwan.C

SHARE