counters
hisoparty

‘อีเลคโทรลักซ์’ เปิดประสบการณ์ดูแลชุดสวย ให้ดูเหมือนใหม่ได้ยาวนาน ในแคมเปญ ‘FashionCare’

9 months ago
Gallery
8 Photos

 

 

 

แม้ว่าในปัจจุบันเครื่องซักผ้าคุณภาพสูง จะมาพร้อมเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำด้วยฟังก์ชั่นที่ช่วยดูแลเสื้อผ้าให้อยู่กับเราได้นาน แต่ผู้บริโภคก็ยังคงมีความเชื่อว่าเสื้อผ้าสีสันสดใสและชุดแฟชั่นต่างๆ จำเป็นต้องดูแลด้วยการซักด้วยมือ หรือส่งซักแห้งเท่านั้น!

เพื่อเปลี่ยนความคิดดังกล่าว ‘Electrolux’ (อีเลคโทรลักซ์) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านชั้นนำระดับโลกจากยุโรป จึงได้จัดงานเปิดตัวแคมเปญ ‘FashionCare’ (แฟชั่นแคร์) โดยร่วมกับ คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์ชั้นนำของไทย เจ้าของแบรนด์ Asava นำเสนอประสบการณ์ใหม่ของการดูแลชุดสวยด้วยเทคโนโลยี UltraMixTM (อัลตร้ามิกซ์) ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดในเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ที่ช่วยถนอมเนื้อผ้า รูปทรง และสีสันของเสื้อผ้าให้ดูเหมือนใหม่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชุดโปรดที่สวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือชุดแฟชั่น ก็สามารถดูแลได้อย่างมั่นใจ

โดย มร.แฟรงค์ กรุ๊บ รองประธานฝ่ายการตลาด เอเชียแปซิฟิก อีเลคโทรลักซ์ กล่าวว่า “อีเลคโทรลักซ์ร่วมกับพลพัฒน์ อัศวะประภา แบรนด์แอมบาสเดอร์ในแคมเปญ FashionCare เพื่อให้ความรู้กับผู้บริโภคเกี่ยวกับการดูแลชุดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า โดยดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ Asava ได้ทดลองใช้เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ด้วยตนเองเพื่อพิสูจน์ว่าเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำสามารถดูแลชุดโปรดของคุณ ให้คงสีสันที่สดใสได้อย่างแท้จริง”

ทางด้าน คุณหมู - พลพัฒน์ กล่าวว่า “ในการออกแบบคอลเลกชั่นต่างๆ ผมไม่ได้คำนึงถึงแค่เรื่องความสวยงามในการสวมใส่เท่านั้น แต่ยังคิดถึงเรื่องการดูแลรักษาชุดเหล่านั้นด้วย ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากกับการถนอมชุดให้อยู่กับเราไปนานๆ ผมจึงเลือกใช้วัสดุและเนื้อผ้าที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน หลังจากได้ทดลองใช้เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ ผมได้พิสูจน์ด้วยตนเองแล้วว่าเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำสามารถดูแลเสื้อผ้าได้ทั้งในแง่ของการถนอมเนื้อผ้า รูปทรง และสีสันได้อย่างน่าพอใจ และช่วยให้เสื้อผ้าดูเหมือนใหม่ได้ยาวนาน ต่อไปนี้ชุดโปรดที่เรารักก็จะอยู่กับเราได้นาน แม้ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนก็ตาม”

นอกจากนี้ในงานเปิดตัวแคมเปญ คุณแนท – อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2015 ยังมาร่วมบอกเล่าประสบการณ์และความประทับใจที่มีต่อชุดโปรด รวมทั้งนำชุดดังกล่าวมาร่วมสาธิตการซักจริงบนเวทีด้วยเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์และใส่เดินแฟชั่นโชว์หลังการซัก เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพในการรักษาสีสันของผ้าให้สดใสไม่ซีดจาง

เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ มาพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยป้องกันสีซีดจางและการยืดหดของผ้า ด้วยเทคโนโลยี UltraMixTM ที่ใช้อุณหภูมิต่ำในการซัก แต่ให้ผลลัพธ์ที่สะอาดล้ำลึกเหมือนการซักด้วยน้ำร้อน โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะละลายผงซักฟอกให้เข้ากัน ก่อนฉีดเข้าไปในถังซัก จึงให้พลังซักที่สะอาดโดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำอุณหภูมิสูง ช่วยให้เสื้อผ้าสะอาดยิ่งขึ้นและปกป้องสีสันของผ้าได้ดีขึ้นถึง 31% จึงมั่นใจได้ว่าชุดโปรดของคุณจะดูเหมือนใหม่ได้ยาวนานกว่าเดิม

ชวนมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการซักและดูแลรักษาเสื้อผ้า เพื่อให้ชุดโปรดของคุณดูเหมือนใหม่ได้ยาวนานยิ่งกว่าในแคมเปญ ‘FashionCare’ จากอีเลคโทรลักซ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญสามารถเข้าชมได้ที่ www.electrolux.co.th/fashioncare

Author By : Daruwan.C

SHARE