counters
hisoparty

BATA เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจในคุณภาพและดีไซน์ ผ่านงาน Bata Fashion Weekend 2018 ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี

8 months ago

หากเอ่ยถึงรองเท้า Bata (บาจา) หลายคนอาจเข้าใจว่าเป็นรองเท้าแบรนด์ไทย ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเพราะบาจาอยู่คู่คนไทยมากว่า 89 ปี แต่สิ่งที่หลายคนยังไม่รู้ก็คือบาจาเป็นแบรนด์รองเท้าคุณภาพยุโรปก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1894 ซึ่งเป็นผู้นำการผลิตรองเท้าในปริมาณที่มากที่สุดในโลก รวมถึงการออกแบบที่ทันสมัยและเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย โดยมีราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ และมีลูกค้าไม่ต่ำกว่า 1 ล้านคนต่อวัน และมีสาขาถึง 5,300 สาขาทั่วโลก

ล่าสุดบาจาได้จัดงาน ‘Bata Fashion Weekend 2018’ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ณ Palazzo Mezzanotte กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี บริเวณ VIA DANTE ที่ใกล้กับร้านของบาจาร้านแรกในกรุงมิลาน โดยได้เชิญแขกผู้มีเกียรติ, แบรนด์แอมบาสเดอร์,  Influencers, Bloggers, นางแบบ, สื่อมวลชน, นักการตลาด และเหล่าผู้บริหารของบาจามาจากทั่วโลก และในปีนี้สถานที่ทั้งหมดจะถูกเนรมิตและตกแต่งในคอนเซปต์ ‘THE SOUND OF STYLE’ อันเป็นการผสมผสานกันระหว่างดนตรี งานออกแบบ และงานฝีมือต่างๆ ประกอบกันเป็นรองเท้าบาจา สำหรับผู้บริโภคในทุกไลฟ์สไตล์ทั่วโลก 

โดย มร.โทมัส อาร์เชอร์ บาจา Chief Marketing Officer ของบาจา ได้เผยถึงที่มาของการจัดงานว่า... ในปีนี้เราได้ตัดสินใจจัดงาน Bata Fashion Weekend 2018 ขึ้นกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี เพราะมองเห็นว่ามิลาน เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านศูนย์กลางแฟชั่นของยุโรป และเป็นแหล่งกำเนิดแฟชั่นชั้นนำของโลก โดยเราได้เนรมิตให้ Palazzo Mezzanotte กลายเป็นศูนย์กลางของแฟชั่นและการออกแบบ ซึ่งมีการเตรียมกิจกรรมมากมายไว้สำหรับเหล่าผู้บริหารจากบาจาทั่วโลกและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน อาทิ แฟชั่นโชว์คอเลกชั่นล่าสุดจากบาจา, นิทรรศการจัดแสดงรองเท้าคอลเลกคชั่นต่างๆ, การแสดงดนตรีและเวิร์คช็อปงานฝีมือ ที่สำคัญงานนี้ ยังเป็นการเปิดตัวที่แรกของโลกกับรองเท้า บาจา B-Flex (บี-เฟล็กซ์) ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่ถือเป็นการรวมตัวของเทคโนโลยีกับดีไซน์ และความสวมใส่สบายที่เป็นความโดดเด่นเฉพาะของบาจาอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี รองเท้าส้นสูงสำหรับผู้หญิงคอลเลกชั่น BATA INSOLIA (บาจา อินโซเลีย) ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องนวัตกรรมของส้นที่ใส่สบายเป็นพิเศษ, รองเท้าผ้าใบ ATLETICO สำหรับผู้ชายและผู้หญิง สไตล์สปอร์ตแฟชั่น ที่ดูเรียบหรู และน่าจับจอง และ บาจา เฮอร์ริเทจ คอลเลกชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่ครั้งนี้มาในรูปแบบ Limited - Edition  ที่มีทั้งรองเท้า และ สินค้าแฟชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

สามารถสัมผัสแรงบันดาลใจของ Bata (บาจา) และเลือกชมรองเท้าแบรนด์คุณภาพยุโรปกันได้ที่ร้าน บาจาทุกสาขาทั่วประเทศ

SHARE