counters
hisoparty

STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK แลนด์มาร์คแห่งใหม่สีชมพู น่ารักสดใส เหมือนได้ไปท่องเที่ยวใน Pink Wonderland!!

1 year ago

ทำเอาสาวๆ สาวกแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องสำอาง 3CE สุดฮิตจากประเทศเกาหลี ยิ้มแก้มปริ! เพราะงานนี้ STYLENANDA PINK HOTEL FLAGSHIP STORE ได้ฤกษ์มาเปิดตัวช็อปแห่งที่ 2 ณ ใจกลางสยามสแควร์ ซอย 5 ภายใต้ชื่อร้านสุดเก๋อย่าง PINK HOTEL BANGKOK ที่นอกจากจะเป็นร้านแรกในเมืองไทยแล้วยังเป็นร้านแรกใน Southeast Asia อีกด้วย ซึ่งที่นี่จะมีอะไรพิเศษบ้างนั้น ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK ดึงดูดใจสาวๆ ด้วยการตกแต่งร้านในโทนสีชมพูน่ารักสดใส โดยในแต่ละชั้นยังสร้างสรรค์คอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกัน ทั้งยังมีการเพิ่มดีเทลแปลกใหม่ให้อารมณ์สนุกสนานเหมือนการได้ท่องเที่ยวไปใน Pink Wonderland เพื่อให้คุณๆ ได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร! อาทิ บริเวณชั้น 1 เป็นคอนเซ็ปต์สวนสนุก มีดีเทลการออกแบบให้เหมือนที่ขายตั๋วเครื่องเล่นในสวนสนุก ส่วน ชั้น 2 มาในธีม WHITE MILK ZONE ทำม็อกอัพกล่องนมขนาดใหญ่เป็นแคชเชียร์ ทำตู้โชว์สินค้าให้เหมือนตู้กดนม โดยทีเด็ดของชั้นนี้คือ  PHOTO ZONE ที่น่ารักมาก! แถมยังทำม็อกอัพขนาดใหญ่ของ LOVE 3CE COLLECTION หลากสีแบ๊วๆ แนวยูนิคอร์น ให้สาวๆ ได้ถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลิน

ต่อด้วยโซน ชั้น 3 พบกับคอนเซ็ปต์ LAUNDRY ROOM ใช้เครื่องซักผ้าจริง และใส่ดีเทลอื่นๆ เสริมบรรยากาศของ LAUNDRY ROOM ที่จะทำให้คุณรู้สึกชิลล์ในการเลือกเสื้อผ้าหรือเม้ากับเพื่อนสาวได้ในขณะเดียวกัน ส่วนบริเวณ ชั้น 4 ยกให้เป็นอาณาเขตของ PINK POOL CAFÉ คาเฟ่สุดชิค ที่มีคอนเซ็ปต์สระว่ายน้ำและมี PHOTO ZONE ไว้ให้คุณสนุกสนานกับการเซลฟี่ นั่งคุยกับเพื่อน ทานขนม จิบเครื่องดื่มแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ

นอกจากนี้ STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK ยังมีไอเท็มสุดพิเศษที่เป็นสินค้า LIMITED EDITION ซึ่งจะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น อาทิ PINK HOTEL BANGKOK LIP COLOR MINI KIT EXCLUSIVE COLLECTION ลิปสติกขนาดพกพา 5 สีที่เป็น BEST SELLER พร้อมดีไซน์พิเศษ ซึ่งนอกจากจะใช้ได้คุ้มค่าและสวยทุกสี ยังพกพาสะดวก แถมได้ดีไซน์คิ้วท์ๆ ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมี PINK HOTEL BANGKOK TOTE BAG สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าเครื่องสำอาง 3CE และ/หรือเสื้อผ้า เครื่องประดับ STYLENANDA ครบ 3,000 บาท รับฟรี! PINK HOTEL BANGKOK TOTE BAG LIMITED EDITION อีกด้วย (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

ชวนสาวๆ ไปช้อป ชิค ชิม ชิลล์ ท่ามกลาง Pink Wonderland สุดคิ้วท์ที่ STYLENANDA PINK HOTEL สยามสแควร์ ซอย 5  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2023-3409 หรือ INSTAGRAM: STYLENANDATHAILAND_OFFICIAL และ FACEBOOK: STYLENANDA THAILAND OFFICIAL

Author By : Daruwan.C

SHARE