counters

hisoparty

Rosemanclub แฟล็กชิพ สโตร์ สุดเท่ ที่เป็นมากกว่า อายแวร์ สโตร์

2 years ago

บนเนื้อที่กว่า 400 ตร.ม ภายในซอยสุขุมวิท 31 คือพิกัดของ ‘โรสแมนคลับ’ (Rosemanclub) แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งใหม่ ซึ่งเป็นมากกว่า อายแวร์ สโตร์ ทั่วไป โดยการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Unique Urban Lifestyle’ เนรมิตบ้าน 4 ชั้นให้เป็น Brick – and – Mortar Flagship Store โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่การดีไซน์ภายนอก ที่ยกสวนไม้เลื้อยเขียวชอุ่มมาปลูกปกคลุมตัวบ้าน เสมือนม่านธรรมชาติป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร ทางเข้าร้านตกแต่งด้วยต้นเฟิร์น สร้างความอบอุ่น ร่มรื่นแบบสวนหินสไตล์ยุโรป บริเวณชั้น 1 คืออาณาเขตของ ‘คาเฟ่’ พร้อมเสิร์ฟของว่าง ขนมหวานและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแนวใหม่ ที่ทุกคนสามารถนัดกลุ่มเพื่อนมาพบปะสังสรรค์ นั่งชิลล์ หรือครีเอทงานได้อย่างเพลิดเพลิน

ส่วนชั้น 2 เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญ เพราะเป็นที่ตั้งของช็อปสุดแนว ‘โรสแมนคลับ’ แบรนด์แว่นตาแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยงานดีไซน์เรียบเท่ร่วมสมัย ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและโรแมนติกอย่างลงตัว ผลงานการสร้างสรรค์ของสองดีไซเนอร์รุ่นใหม่ คุณปิยะวรรณ เอื้อบุญสิริ และคุณภัศนันท์ ธราจรัสพัฒน์ ซึ่งนอกจากชั้นนี้จะจัดวางแว่นตาสวยๆ ดีไซน์โดนใจหลากหลายคอลเลกชั่นแล้ว ยังมีกระเป๋า หมวก หนังสือท่องเที่ยว อุปกรณ์เกี่ยวกับการเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก โคมไฟ ของตกแต่งบ้าน และแอคเซสซอรีเก๋ไก๋ แปลกใหม่ จากต่างประเทศที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในเมืองไทย มารวบรวมไว้ให้คุณเลือกช้อปตามชอบ สมกับการเป็น ‘Destination of niche designer brands’   

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นั้น บริเวณชั้น 3 ยังได้รับการแปลงโฉมให้เป็นห้องกระจกรอบทิศทาง มีระเบียงเหมาะแก่การนั่งชิลล์ยามบ่าย อีกทั้งชั้นดาดฟ้า ยังถูกเตรียมพร้อมให้เป็นพื้นที่ครีเอทีฟสเปซ ท่ามกลางบรรยากาศในสวน สำหรับนักคิดรุ่นใหม่ได้มาปลดปล่อยไอเดีย
ครีเอทงานกันอย่างเต็มที่  

โรสแมนคลับ’ (Rosemanclub) แฟล็กชิพ สโตร์ เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น. (ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 จากปากซอย 800 เมตร, เดินทางโดย BTS สถานีพร้อมพงษ์ หรือ MRT สถานีสุขุมวิท, บริการที่จอดรถในซอยสุขุมวิท 31 แยก 4) ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวและสั่งสินค้าออนไลน์ทางเว็บไซต์ได้ที่ www.Rosemanclub.com และติดตามออนไลน์อัพเดทอย่างใกล้ชิดทางอินสตาแกรม @Rosemanclub สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 081-444-2642 หรือ rosemanclub@gmail.com

SHARE