counters

hisoparty

Rosemanclub แฟล็กชิพ สโตร์ สุดเท่ ที่เป็นมากกว่า อายแวร์ สโตร์

10 months ago

บนเนื้อที่กว่า 400 ตร.ม ภายในซอยสุขุมวิท 31 คือพิกัดของ ‘โรสแมนคลับ’ (Rosemanclub) แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งใหม่ ซึ่งเป็นมากกว่า อายแวร์ สโตร์ ทั่วไป โดยการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Unique Urban Lifestyle’ เนรมิตบ้าน 4 ชั้นให้เป็น Brick – and – Mortar Flagship Store โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่การดีไซน์ภายนอก ที่ยกสวนไม้เลื้อยเขียวชอุ่มมาปลูกปกคลุมตัวบ้าน เสมือนม่านธรรมชาติป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร ทางเข้าร้านตกแต่งด้วยต้นเฟิร์น สร้างความอบอุ่น ร่มรื่นแบบสวนหินสไตล์ยุโรป บริเวณชั้น 1 คืออาณาเขตของ ‘คาเฟ่’ พร้อมเสิร์ฟของว่าง ขนมหวานและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแนวใหม่ ที่ทุกคนสามารถนัดกลุ่มเพื่อนมาพบปะสังสรรค์ นั่งชิลล์ หรือครีเอทงานได้อย่างเพลิดเพลิน

ส่วนชั้น 2 เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญ เพราะเป็นที่ตั้งของช็อปสุดแนว ‘โรสแมนคลับ’ แบรนด์แว่นตาแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยงานดีไซน์เรียบเท่ร่วมสมัย ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและโรแมนติกอย่างลงตัว ผลงานการสร้างสรรค์ของสองดีไซเนอร์รุ่นใหม่ คุณปิยะวรรณ เอื้อบุญสิริ และคุณภัศนันท์ ธราจรัสพัฒน์ ซึ่งนอกจากชั้นนี้จะจัดวางแว่นตาสวยๆ ดีไซน์โดนใจหลากหลายคอลเลกชั่นแล้ว ยังมีกระเป๋า หมวก หนังสือท่องเที่ยว อุปกรณ์เกี่ยวกับการเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก โคมไฟ ของตกแต่งบ้าน และแอคเซสซอรีเก๋ไก๋ แปลกใหม่ จากต่างประเทศที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในเมืองไทย มารวบรวมไว้ให้คุณเลือกช้อปตามชอบ สมกับการเป็น ‘Destination of niche designer brands’   

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นั้น บริเวณชั้น 3 ยังได้รับการแปลงโฉมให้เป็นห้องกระจกรอบทิศทาง มีระเบียงเหมาะแก่การนั่งชิลล์ยามบ่าย อีกทั้งชั้นดาดฟ้า ยังถูกเตรียมพร้อมให้เป็นพื้นที่ครีเอทีฟสเปซ ท่ามกลางบรรยากาศในสวน สำหรับนักคิดรุ่นใหม่ได้มาปลดปล่อยไอเดีย
ครีเอทงานกันอย่างเต็มที่  

โรสแมนคลับ’ (Rosemanclub) แฟล็กชิพ สโตร์ เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น. (ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 จากปากซอย 800 เมตร, เดินทางโดย BTS สถานีพร้อมพงษ์ หรือ MRT สถานีสุขุมวิท, บริการที่จอดรถในซอยสุขุมวิท 31 แยก 4) ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวและสั่งสินค้าออนไลน์ทางเว็บไซต์ได้ที่ www.Rosemanclub.com และติดตามออนไลน์อัพเดทอย่างใกล้ชิดทางอินสตาแกรม @Rosemanclub สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 081-444-2642 หรือ rosemanclub@gmail.com

SHARE