counters

hisoparty

Affordable Elegance with ‘JR Jewelry’

1 year ago

‘JR Jewelry’ แบรนด์จิวเวลรี่สุดฮอตที่กำลังเนื้อหอมในหมู่ลูกค้าแถบตะวันออกกลาง ก่อตั้งโดยเวิร์กกิ้งวูแมนคนเก่ง คุณยัสมิน เรืองเลิศบุตร ที่ผันตัวจากการเป็นผู้บริหารแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังมาทำธุรกิจเครื่องประดับ เนื่องจากความชอบส่วนตัวและจากการได้คลุกคลีกับวัฒนธรรมของคนอินเดีย ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่ต้องใส่เครื่องประดับหลายชิ้นเวลาไปร่วมงานแต่งงาน ทว่าหลายคนก็ไม่อยากใส่แบบซ้ำๆ ด้วยเหตุนี้คุณยัสมินจึงเริ่มต้นทำแบรนด์ ‘JR Jewelry’ โดยเน้นในเรื่องของราคาที่จับต้องได้ แต่ยังคงความงดงาม ทันสมัย และดีไซน์อันโดดเด่นสะดุดตา เพื่อสามารถตอบโจทย์ผู้หญิงในกลุ่มคนวัยทำงานได้อีกด้วย

โดยคุณยัสมินได้เข้ามาดูแลธุรกิจนี้ด้วยตัวเองพร้อมกับเพื่อนซึ่งดูแลในส่วนของการผลิต และทีมงานอีกเพียงไม่กี่คน แต่ด้วยความมุ่งมั่นและคุณภาพของจิวเวลรี่ก็ทำให้ JR Jewelry ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าในต่างประเทศ โดยเฉพาะอินเดียและประเทศในแถบตะวันออกกลาง รวมทั้งสามารถส่งออกไปยังหลายประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา มาเลเซีย สิงคโปร์ และฮ่องกง แม้จะก่อตั้งมาเพียง 2 ปีเท่านั้น

สิ่งที่ทำให้ JR Jewelry เป็นที่ชื่นชอบและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า คุณยัสมินเล่าให้ฟังว่า “เราเน้นเรื่องคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ อย่างสร้อยไข่มุกก็เป็นราคาที่ลูกค้าสามารถซื้อสวมใส่ได้สบายๆ เพราะเรานำจากแหล่งผลิตมาจำหน่ายเลย ไม่ผ่านคนกลาง และเรื่องความรวดเร็วตามความต้องการของลูกค้าก็มีส่วนสำคัญ คือถ้าลูกค้าอยากได้เราต้องมีเลยค่ะ”  

JR Jewelry มีคอลเลกชั่นให้เลือกหลากหลายดีไซน์ทั้ง Dimondlites, Lariats, Semi Precious, Choker รวมถึงคอลเลกชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง ‘Invisible Collection’ ซึ่งจะใช้วิธีการฝังแบบไร้หนาม (Invisible Setting) ทำให้อัญมณีแต่ละเม็ดเรียงติดกันโดยไม่เห็นโลหะระหว่างขอบอัญมณี ซึ่งเป็นวิธีที่ทำยากและมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง โดยเครื่องประดับแต่ละชิ้นจะผลิตตามเทรนด์ในแต่ละช่วงว่าอะไรกำลังเป็นที่นิยม นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้เข้ากับตัวเองได้ตามต้องการ เพื่อให้สาวๆ ทุกคนมีความสุขและรู้สึกเปล่งประกายจากภายในเวลาที่สวมใส่เครื่องประดับจาก JR Jewelry

สามารถเข้าไปชมคอลเลกชั่นและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Instagram: jr_passion_for_fewelry Line ID: jasmine.r และ WhatsApp ที่เบอร์ โทร. 08-5518-5115

Photo By : PRAYUTH
Author By : Nonpawit

SHARE