counters

hisoparty

The Lastest Fall

1 year ago

นำเสนอคอลเลกชั่นล่าสุดเพื่อต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง ด้วยลิสต์เสื้อผ้าและเครื่องประดับสุดคูลจากหลากแบรนด์ดัง ที่จะทำให้เหล่าชายหนุ่มไม่หลุดเทรนด์!

BALENCIAGA
นำเสนอการแต่งตัวของหนุ่มออฟฟิศในรูปแบบใหม่ ที่เกิดจากการเฝ้าสังเกตการแต่งกายของผู้คนในปัจจุบัน กลายมาเป็นแรงบันดาลใจครั้งล่าสุดของ Balenciaga ที่ต้องการนำเสนอรูปแบบยูนิฟอร์มที่มีทั้ง Formal และ Casual อย่างแจ็กเกตชิ้นคลาสสิกโครงสร้างใหญ่ที่ปรับสัดส่วนให้เข้ากับกางเกงเอวต่ำทรงเข้ารูป เชิ้ตลายสก็อตเสริมไหล่ ชิ้นงานลูกผสมระหว่างเชิ้ตและพีโค้ต รวมถึงกางเกงนอนเอวยืด เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันของผู้คนในปัจจุบัน

COMME DES GARCONS
เรย์ คาวาคูโบ ดีไซเนอร์ประจำแบรนด์ Comme Des Garcons สร้างสรรค์คอลเลกชั่นล่าสุดผ่านงานศิลปะบนเสื้อเชิ้ต โดยคอลเลกชั่นนี้เน้นที่งานลวดลายใบหน้ากราฟิกซึ่งถูกออกแบบโดยศิลปินชาวฝรั่งเศส ‘อเล็กซิส โบแคลร์’ นอกจากนั้นยังได้ศิลปินชาวอเมริกันอย่าง ‘แคนดิดา อัลวาเรซ’ มาออกแบบลายพรางสุดกราฟิก โดยถูกนำมาประกอบทั่วทั้งคอลเลกชั่น ผสานด้วยการมิกซ์แอนด์แมตช์ลวดลายที่หลากหลายเข้าด้วยกัน อย่างลายทางเข้าคู่กับสีพื้น ดอกไม้เข้าคู่กับลายพรางกราฟิก เพื่อส่งต่อความน่าสนใจให้แก่คำว่า ‘ศิลปะที่สวมใส่ได้ (Wearable Art)’

HERMES
’Relax and Energetic Style’ คือแรงบันดาลใจครั้งล่าสุดของ Véronique Nichanian อาร์ทิสติกไดเร็กเตอร์แผนกเสื้อผ้าผู้ชาย ตั้งใจรังสรรค์โครงสร้างของชิ้นงานที่ดูเรียบโก้ สง่างาม แต่แฝงด้วยเทคนิคอันแยบยล ผ่านคีย์ลุคเด่นอย่างลุคสูทกระดุม 6 เม็ด เสื้อโค้ตเน้นความสง่างาม คาร์ดิแกนที่ผ่านการใช้เทคนิคการตัดเย็บแพตช์เวิร์ค พร้อมด้วยลุคสปอร์ตเรียบเท่ในวันพักผ่อน เติมความโดดเด่นด้วยการจับคู่โทนสี เช่น สีทองแดง สีน้ำเงิน สีไวน์แดง สีดำ และสีกรมท่า เผยให้เห็นถึงความร่วมสมัยแต่คลาสสิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ISSEY MIYAKE MEN
คอลเลกชั่น ‘Forest Breath’ ได้ผสมผสานความสบายของเครื่องแต่งกายที่เหมาะสำหรับเมืองใหญ่ จิตวิญญาณแห่งการเดินป่า และลวดลายที่เกิดจากพลังธรรมชาติ และในปัจจุบันเหล่าสุภาพบุรุษได้มีปฏิสัมพันธ์รูปแบบใหม่กับคำว่าสง่างาม นั่นคือการผสมผสานเสน่ห์ของเทกซ์เจอร์จากธรรมชาติเข้าไปสอดแทรกในเนื้องาน โดยฤดูกาลล่าสุด Issey Miyake Men ยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องของประโยชน์ใช้สอย สร้างสรรค์เวิร์กแวร์ที่ผสมผสานด้วยจิตวิญาณของป่า เข้ากับเฉดสีที่จางเหมือนแสงริบหรี่ของป่าที่อยู่ไกลๆ  

Author By : Amornthep Wittayapasit และ Daruwan.C

SHARE