counters

hisoparty

Men with Style ‘The Casual’

1 year ago

ว่าด้วยเรื่องสไตล์การแต่งตัว หนุ่มๆ ยุคนี้เขายอมกันได้ซะที่ไหน! ห้างเซ็นทรัล จึงขอเอาใจคุณผู้ชายด้วยการเชิญ 3 หนุ่มหล่อมาดเท่ มาร่วมเผยถึงสไตล์การแต่งตัวด้วยลุคสุดชิลล์ตามแบบฉบับของตัวเอง จะมีใครบ้างนั้น เรามาติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

Smart Casual
เซเลบริตี้นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ คุณณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ถึงภายนอกอาจจะดูเนี้ยบ แต่แท้จริงแล้ว เจ้าตัวเป็นคนเรียบง่าย สบายๆ เวลาแต่งตัวจึงนิยมแต่งสไตล์ Smart Casual เพราะเข้ากับบุคลิก แถมยังพร้อมร่วมกิจกรรมได้หลายโอกาส

“Smart Casual ในแบบของผมจะต้องมี Blazer, Jacket หรือ Sweater สักตัวสวมทับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืด คู่กับกางเกงสแลคหรือกางเกงยีนส์ ก็ทำให้ได้ลุคชิลล์ แถมยังพร้อมไปในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะไปทำงาน ดินเนอร์ หรือปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ฯลฯ เรียกว่าชุดเดียวเอาอยู่ทั้งวันครับ”

เสื้อเชิ้ตแขนยาว สีฟ้า จาก JOHN HENRY ราคา 1,390 บาท
เสื้อเชิ้ตแขนยาว สีขาว จาก DEFRY 01 ราคา 1,690 บาท
เสื้อเชิ้ตแขนสั้น จาก FRED PERRY ราคา 4,590 บาท
กางเกงชิโน จาก KHAKI BROS ราคา 1,390 บาท

Outdoor Casual
นายแบบหนุ่มสุดฮอต คุณเกรท - สพล อัศวมั่นคง เห็นหน้าใสๆ แบบนี้ แต่เขาคือหนุ่มขาลุยผู้ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ Outdoor Casual เน้นความคล่องตัว แต่ยังคงความเท่ในแบบ Great Great! ได้อย่างน่าสนใจ

“ส่วนใหญ่ผมต้องทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ ที่เป็น Outdoor อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เล่นกีฬา หรือไปเที่ยวที่ต่างๆ ผมจึงชอบแต่งตัวให้สบาย ไม่อึดอัด อย่าง เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตสีพื้น จับคู่กับกางเกงยีนส์สักตัว ก็พร้อมออกไปตะลุยข้างนอกได้ชิลล์แล้วครับ”

เสื้อยืด จาก LEVI'S ราคา 790 บาท
แจ็คเก็ตยีนส์ จาก LEVI'S ราคา 2,890 บาท
กางเกงยีนส์ จาก G-STAR RAW ราคา 7,900 บาท
กางเกงขาสั้น จาก GIORDANO ราคา 850 บาท

Sport Casual
หนุ่มมีสไตล์ผู้ชื่นชอบเรื่องแฟชั่น อย่าง คุณนิว - อธิวัฒน์ ตู้ทองคํา ก็มิกซ์แอนด์แมชต์การแต่งตัวที่ชอบอย่างแนวสปอร์ต ให้กลายเป็น Sport Casual ที่สามารถเป็นได้ทั้งแฟชั่นและชุดลำลองในวันสบายๆ ไว้สวมใส่เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง

“ปัจจุบันเรื่องแฟชั่นเปิดกว้าง ขึ้นอยู่กับสไตล์และรสนิยมของคนแต่ง ยิ่งตอนนี้เทรนด์แฟชั่นออกแนวสปอร์ตตี้มากขึ้น ซึ่งก็เป็นสไตล์ที่นิวชื่นชอบและถนัด ด้วยการจับเสื้อยืดคู่กับกางเกงแนวสปอร์ต ก็ทำให้ดูดีมีสไตล์แล้วครับ”

เสื้อยืด จาก NIKE ราคา 1,200 บาท
เสื้อเบลเซอร์ จาก G-STAR RAW ราคา 7,900 บาท
กางเกงจ๊อกเกอร์ จาก GIORDANO ราคา 990 บาท
กระเป๋าเป้ จาก LACOSTE ราคา 5,250 บาท

ได้ไอเดียกันไปแล้ว ลองเลือกเสื้อผ้าที่คุณชอบ จับมามิกซ์แอนด์แมชต์ไว้ใส่ในวันชิลล์ๆ แต่ถ้ายังเลือกไม่ถูกว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี... ลองแวะไปช้อปฯ กันได้ที่ งาน Central Men With Style ‘The Casual’ ณ แผนกบุรุษ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 2 สิงหาคม 2560 พร้อมพบกับโปรโมชันพิเศษส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อใช้คะแนน The 1 Card หรือ ร่วมสนุกผ่าน แอปพลิเคชัน Central AR ลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ ก่อนใคร

Author By : Daruwan.C

SHARE