counters

hisoparty
Gallery
22 Photos

หากนึกถึงแบรนด์เครื่องหนังคุณภาพเยี่ยมระดับโลกที่ผสานด้วยการออกแบบและเทคนิคที่ใช้ในการตัดเย็บ แฟชั่นนิสต้าที่คลั่งไคล้กระเป๋าคงต้องนึกถึงชื่อของ MCM (Modern Creation München) ขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆ โดยครั้งนี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอคอลเลกชั่นล่าสุดที่แฝงด้วยกลิ่นอายของความสดใสอย่าง ‘Rabbit Collection’ ผ่านลวดลายที่เป็นซิกเนเจอร์อย่าง Visetos Monogram รังสรรค์ความงดงามผ่านเอกลักษณ์แห่งแบรนด์ที่ชัดเจนเข้าคู่กับความร่วมสมัยได้อย่างเพอร์เฟ็กต์

สำหรับคอลเลกชั่นกระเป๋าล่าสุดทางแบรนด์ MCM ได้นำลวดลายพิมพ์กระต่ายสุดพิเศษมาเป็นสิ่งที่สร้างความโดดเด่นให้แก่คอลเลกชั่น ถ่ายทอดผ่านรูปทรงกระเป๋าสุดคลาสสิกใน 6 รูปแบบ ได้แก่ ‘Rabbit Backpack’ กระเป๋าทรงสุดฮิตของแบรนด์ที่ถูกนำมาตอกย้ำให้เห็นถึงความพิเศษและน่าสนใจด้วยลวดลายพิมพ์คอลเลกชั่นล่าสุด มีมาให้เลือกถึง 2 ขนาด ได้แก่ ไซส์เล็ก และไซส์มินิ ‘Rabbit Shopper’ กระเป๋ารูปทรงกว้าง เหมาะกับการจุของในปริมาณมาก แต่มีน้ำหนักเบา เหมาะกับทั้งวันทำงาน หรือวีคเอนด์สุดคูล ‘Rabbit Top Zip Shopper Mini’ กระเป๋าทรงช้อปเปอร์ในดีไซน์ไซส์มินิ นำมาเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้แก่คอลเลกชั่น พร้อมหูหิ้วและสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ‘Rabbit Medium Crossbody Pouch’ อีกไอเท็มยอดฮิตที่สามารถจุของได้เยอะ และมาพร้อมสายสะพาย ทั้งยังสามารถถือเป็นคลัตช์ได้ สร้างความเก๋ให้แก่ทุกวัน ‘Rabbit Crossbody’ เป็นที่น่าจับตามองอีกหนึ่งรุ่นด้วยรูปทรงกระทัดรัด ผสานซิปปิดตัวกระเป๋าด้านบน และสายสะพายที่ถอดออกได้ พร้อมความมั่นใจกับ 2 ไซส์ ได้แก่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก และสุดท้ายกับ ‘Rabbit Passport Holder’ เครื่องประดับชิ้นเก๋อย่างซองใส่พาสปอร์ต ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้การออกทริปของคุณดูสดใสทั้งการเดินทาง โดยกระเป๋าทั้ง 6 รุ่นถูกนำเสนอผ่านโทนสีสันที่แสดงให้เห็นถึงความร่วมสมัย อย่างโทนสีพาสเทล ไล่เรียงตั้งแต่สีฟ้าเดนิม สีชมพู และสีขาว สีคลาสสิกอย่างสีเบจ และสีคอนยัค เพื่อให้พร้อมรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

ร่วมสัมผัสกับกระเป๋าจากคอลเลกชั่นสุดพิเศษได้แล้วที่ MCM ศูนย์การค้า EmQuartier ตึก Helix ชั้น G โทร. 0-2003-6016 และ ศูนย์การค้า Central Embassy ชั้น 1 โทร. 0-22160-5915 สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: MCMTHAILAND OFFICIAL และ IG: MCMTHAILAND

SHARE