counters
hisoparty

GIORGIO ARMANI Spring/Summer 2017

1 year ago
Gallery
14 Photos

GIORGIO ARMANI (จิออร์จิโอ อาร์มานี) ส่งคอลเลคชั่นสุดพิเศษจากรันเวย์ ต้อนรับฤดูกาลใหม่ Spring/Summer 2017 พร้อมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหญิงและชาย หยิบจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ สร้างลุคสุดคลูในสไตล์ของตัวเองแบบไม่ต้องกลัวหลุดเทรนด์!

เรามาเริ่มต้นกันด้วย คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสาวเก๋ ซึ่งฤดูกาลนี้ GIORGIO ARMANI มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘Charmani’ สื่อถึงความโก้หรู เย้ายวน และอ่อนโยนในแบบฉบับของหญิงสาว ผสมผสานความเป็นอาร์มานีที่เต็มไปด้วยสปิริตของความเป็นธรรมชาติ ซ่อนไว้ซึ่งรายละเอียดอันซับซ้อนน่าสนใจ โดยโครงเสื้อผ้ามีการหยิบเอาวัฒนธรรมท้องถิ่นมาใช้ในรูปแบบที่ดูเซ็กซี่ กลมกลืน ไม่ว่าจะเป็น กระโปรงทรงโสร่งสั้น, กางเกงขาสั้นผ้าเจอร์ซีย์เนื้อนุ่ม, กางเกงขายาวผ้าโปร่งเนื้อบางเบา, และจัมป์สูทแจ็คการ์ดผสมผ้าถัก ซึ่งนอกจากจะช่วยเติมความพลิ้วไหวให้กับคอลเลคชั่นแล้ว ยังถูกนำมาแมทช์กับ Deconstructed Jacket (แจ็คเก็ตแบบไร้โครง) ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูงหรือหนังทอลาย สร้างพลังดึงดูดโดยการผสมผสานหลากวัฒนธรรม นำเสนอผ่านลายพิมพ์อันสะดุดตา

นอกจากนี้ยังมี เสื้อผ้าสไตล์ชุดราตรี อันเต็มไปด้วยรายละเอียดของการปักเลื่อมชิ้นเล็กแบบไมโคร ประดับคริสตัล ซึ่งตัดเย็บด้วยผ้าจอร์เจ็ตและออร์แกนซาเนื้อเบา รวมถึงแอคเซสซอรี่ชิ้นเด่นที่จะมาช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์อันเย้ายวน มีอิสระเสรี และความละเอียดอ่อนในแบบ GIORGIO ARMANI อย่าง สลิปเปอร์ส้นแบน, รองเท้าบู๊ทมีสายคาด และรองเท้าสายรัดแบบส้นสูง

ทางด้าน คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ ก็โดดเด่นไม่น้อยหน้า GIORGIO ARMANI นำเสนอลุคที่ดูมีความชัดเจน ตรงไปตรงมา ตามสปิริตความเป็นผู้ชายในแบบฉบับจิออร์จิโอ อาร์มานี ด้วยการเลือกเฟ้นวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกเนื้อผ้าซึ่งถูกทำให้ดูมีความดิบ บวกกับแพตเทิร์นและการดีไซน์ที่มีการผสมผสานเส้นสายเรขาคณิตแบบร่วมสมัยเข้ากับลายกราฟิก รวมถึงกลิ่นอายสไตล์แคริบเบียน รวมทั้งเส้นใยลินินและฝ้ายที่นำมาถักทอด้วยกรรมวิธีพิเศษ ช่วยเพิ่มความหนักแน่นให้เนื้อผ้า ผสานด้วยซิลลูเอต เน้นความโปร่งสบายและปราศจากโครงสร้าง ทำให้เกิดภาพลักษณ์อันแปลกใหม่ เป็นธรรมชาติ แต่งแต้มด้วยโทนสีที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ตั้งแต่แดงปอมเปอี, โทนสีเทาหลากเฉด, สีฟ้าซีด ไปจนถึงสีสันแนวธรรมชาติ

พบกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2017 ของ GIORGIO ARMANI  ได้ที่ชั่น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 0-2610-9992

Author By : Daruwan

SHARE