counters
hisoparty

คุณวิไลลักษณ์ มหาสุวรรณชัย : Colorful Styles, Graffiti Girl!

2 years ago

กราฟิกดีไซเนอร์ผู้เป็นหนึ่งใน Young Generation ของแบรนด์กระเป๋าสุดคูล Happy Berry คุณพลอย-วิไลลักษณ์ มหาสุวรรณชัย ที่มาพร้อมลุคอันแสบสันของสาวแซบ กับการ Match ลุคเท่ๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งโลกของกราฟิตี้ พร้อมที่จะมาโชว์ไอเท็มเก๋ๆ ของเธอใน Living my Style

My Style

สไตล์การแต่งตัวของพลอยต้องแฝงความเท่แต่ก็ต้องมีสีสันค่ะ จะเป็นสไตล์พังค์ (Punk) นิดๆ เราชอบแต่งตัวแบบใส่ชิ้นเดียวจบแต่ต้องเด่น เช่นชุดแซกสีดำ คอเต่าปิดหมดเลย แต่ต้องสั้นมาก หรือไม่ก็เลือกใส่สีเจ็บๆ ไปเลย เวลาว่างตอนนี้พลอยเน้นออกกำลังกายค่ะ จึงทำให้ผอมลงกว่าเมื่อก่อน เลยทำให้แต่งตัวสนุกขึ้นไปอีก สิ่งที่เป็นตัวตนของพลอยเลยก็คือผมหน้าม้ากับรองเท้าส้นตึก รองเท้าส่วนใหญ่ที่มีจะเป็นแบบอลังการส้นหนาเกือบทุกคู่ค่ะ 

Shoes

เป็น 3 คู่ที่รักมากค่ะ คู่แรกเป็นของ Sretsis (skate) พลอยซื้อที่ญี่ปุ่น หายากมาก มันมีความเก๋ตรงที่เป็นส้นตึกหนาๆ รูปทรงสเก็ตนี่แหละ แปลกดีเลยชอบค่ะ ส่วน MILK (Japan Brand) เป็นอีกคู่ที่ซื้อที่ญี่ปุ่น เป็นสีชมพู อาจดูหวานแต่ยังคงความเปรี้ยวแบบส้นตึกที่เราชอบ และ Christian Louboutin แม้คู่นี้จะไม่ใช่ส้นตึกหนาแบบที่เป็นสไตล์เรา แต่มันก็มีหมุดที่ยังคงความดาร์กที่เป็นตัวเราอยู่ค่ะ

Bag – Happy Berry

กระเป๋าพวกนี้พลอยออกแบบกราฟิกเองค่ะ ต้องการให้มันออกมาเป็นสไตล์ดิบๆ หน่อย เป็นกราฟิกที่ดูซับซ้อนในแบบที่เราชอบค่ะ

Necklace - Chanel

เส้นนี้ของ Runway ซื้อที่ช็อปเมืองไทยค่ะ พลอยชอบตรงที่พอใส่ชิ้นนี้ชิ้นเดียวอยู่เลย ทั้งสีและวัสดุเป็นพลอยมาก มีความเท่ปนความเป็นผู้หญิงไสตล์ชาแนล เพราะหากหวานเกินคงไม่ใช่เราแน่

Sunglasses 

ความจริงถามว่าชอบใส่แว่นไหม พลอยชอบค่ะ แต่ก็ไม่ได้ใส่ตลอด อย่างแว่น 2 แบรนด์นี้ GUCCI (ทอง) และ FENDI (ชมพู) มันดูแปลกดี อีกอย่างเข้ากับผมม้าของพลอยด้วยค่ะ

Earrings

dolce n gabbana ต่างหูเพชรคู่นี้ได้จากปารีสค่ะ ใส่แล้วใบหน้าสว่างขึ้น ชอบรูปทรงดูแล้วเหมือนคุณนายนิดๆ ส่วนคู่อื่นเป็น Japan Brand เป็นต่างหู handmade แบบแปลกๆ ใส่ตามเสื้อผ้าที่เราใส่แต่ละวัน วันไหนอยากหลุดหน่อยก็เลือกคู่ที่แปลกๆ เช่น ลูกตา หรือขนนกยาวๆ ไปเลย

Author By : June

SHARE