counters
hisoparty

TRUE ARENA HUA HIN

2 years ago

สุดยอดจุดหมายปลายทางที่คนรักสุขภาพใฝ่ฝัน ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ ทรู อารีน่า หัวหิน (TRUE ARENA HUA HIN) ศูนย์รวมสปอร์ตไลฟ์สไตล์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมผลักดันหัวหินให้เป็นศูนย์กลางด้านกีฬาแห่งเอเชียในอนาคต

 

 

ทรู อารีน่า หัวหิน ศูนย์รวมสปอร์ตไลฟ์สไตล์ที่ยิ่งใหญ่บนเนื้อที่ 40 ไร่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน แหล่งท่องเที่ยวตากอากาศชื่อดังริมทะเลอ่าวไทย เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างบริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด กับกลุ่มทรู ทุ่มงบกว่า 600 ล้าน พร้อมเดินหน้าส่งเสริมให้เมืองหัวหินเป็นเมือง ‘การท่องเที่ยวเชิงกีฬา’ และเป็นอีกหนึ่งจุดหมายของการแข่งขันกีฬาระดับโลกในประเทศไทย ถือเป็นศูนย์ฝึกซ้อมและแข่งกีฬาที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงเพียงหนึ่งเดียวของหัวหิน

โดยภายใน ทรู อารีน่าประกอบด้วย สนามเทนนิสมาตรฐานระดับโลกกว่า 11 สนาม ปูพื้นด้วยเทคโนโลยี Plexicushion เช่นเดียวกับสนาม Australian Open’s Rod Laver Arena และติดตั้งด้วยระบบไฟสนามของ Musco ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อรองรับการถ่ายทอดการแข่งขันแบบ High-definition สามารถจุผู้ชมได้มากกว่า 5,000 คน โดยในปีหน้า คาดว่าจะใช้เป็นสถานที่จัดทัวร์นาเมนท์ระดับอาชีพมากกว่า 40 รายการ, สนามฟุตบอลมาตรฐาน FIFA 2 สนาม เป็นสนามฟุตบอลที่ใช้หญ้าจริงแห่งแรกในหัวหิน สามารถเป็นที่เก็บตัวฝึกซ้อมการแข่งขันฟุตบอลระดับพรีเมียร์ลีกไทย หรือการแข่งขันอื่นๆ, อาคารยิมเนเซียมขนาดใหญ่ที่สามารถประยุกต์ได้กับหลากหลายกีฬา อาทิ บาสเกตบอล แบดมินตัน วอลเล่ย์บอล ฟุตซอล ฯลฯ เพื่อนำเสนอประสบการณ์แห่งการออกกำลังกายและการกีฬาชั้นเลิศสำหรับบุคคลทุกเพศทุกวัย

นอกจากนี้ยังมีคลับเฮ้าส์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาอย่างครบครันซึ่งออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในรูปแบบอาคารสูง 4 ชั้น บริเวณชั้นล่างเป็นที่ตั้งของล็อบบี้ รวมถึงสปอร์ตบาร์ โปรช็อป และห้องอาหารนานาชาติมาเรีย (Maria) รวมถึงยังมีบริการสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร บริเวณชั้นดาดฟ้า ซึ่งสามรถชมวิวทั่วเมืองหัวหินไปพร้อมกันและลู่วิ่งกลางแจ้งระยะทาง 1.2 กิโลเมตร และ ยังมีศูนย์ออกกำลังกาย คลับ FitNet ขนาด 1,500 ตร.ม. มีเครื่องออกกำลังกายรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Life fitness ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับคนรุ่นใหม่ และภายในถูกออกแบบเป็นวิวกระจกเห็นทิวทัศน์ทั่วหัวหิน เพื่อทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายพร้อมกับการออกกำลังกาย รวมทั้งมีบริการ ฝึกสอนส่วนตัว ตลอดจนโปรแกรมฝึกซ้อม คลาสโยคะ และคลาสการฝึกฝนแบบ Combat Fighting โดยผู้เข้าใช้บริการสามารถเลือกได้หลากหลายตามความต้องการ

จุดหมายปลายทางด้านกีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมแห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 06.30 น.- 21.00 น.  สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 0-3290-9633

SHARE