counters
hisoparty

Sylvanian Families: Grand Opening Sylvanian Town 2018

9 months ago
Gallery
10 Photos

บริษัท คิดช์ แอนด์ คิทช์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายตุ๊กตาของเล่น ‘Sylvanian Families’ (ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่) นำโดย คุณวีระศักดิ์ กิจเลิศไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการฯ เนรมิตงาน ‘Grand Opening Sylvanian Town 2018’ ณ ซิลวาเนี่ยน มาร์เก็ต แฟลกชิพ สโตร์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เปิดตัวสมาชิกใหม่ของ ซิลวาเนียน แฟมิลี่ ครอบครัวตุ๊กตาสัตว์น้อยแสนน่ารัก ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่น ซึ่งภายในงานเหล่าคนรักซิลวาเนียนได้พบกับ Girl Town Chocolate Rabbit ครั้งแรกในเมืองไทย และโชว์สุดพิเศษที่เป็นการรวมตัวกันของแก็งค์แสนซนจากหมู่บ้านซิลวาเนียน พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ คุณแม่หนิง – ปณิตา และลูกสาว น้องณิริน ธรรมวัฒนะ พร้อมด้วย influencer สาวน้อยอย่าง น้องพิม จาก Dek Jew Chill Out และ น้อง เฌอแตม จาก TAM

โดย คุณวีระศักดิ์ กิจเลิศไพโรจน์ ได้เผยว่า “งานนี้เป็นการเปิดตัวสินค้า ซิลวาเนียน แฟมิลี่ รูปลักษณ์ใหม่ จากธรรมชาติสู่ความสวยหรูในเมืองกับชุด Town Series นำโดย สเตลล่า (Stella) พี่สาวคนโตของครอบครัวช็อคโกแลตแรบบิท ตัวละครใหม่ล่าสุดที่จะมาทำความรู้จักกับทุกคนเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งมาพร้อมกับเพื่อนๆ ของเธอที่เปิดร้านค้าสุดหรูในห้างสรรพสินค้าประจำเมือง เสริมความน่ารักด้วย ฟรียา (Freya) น้องสาวคนเก่งของครอบครัวช็อคโกแลตแรบบิท กับเหล่าผองเพื่อนที่จะมากิน เที่ยว ช้อป อย่างสนุกสนานในเมืองที่สวยสง่างาม”

“ซึ่ง ซิลวาเนียน แฟมิลี่ เป็นของเล่นที่ส่งต่อกันจากรุ่นคุณแม่สู่รุ่นลูก จึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนในช่วงอายุที่หลากหลาย ทั้งยังถูกพัฒนาขึ้นจากค่านิยมพื้นฐาน 3 ประการ ได้แก่ ธรรมชาติ ครอบครัว และความรัก เหมาะแก่การเป็นของเล่นประจำบ้าน เพราะทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ถึงการแสดงความรักภายในครอบครัว ใส่ใจ และแบ่งปันให้กับผู้อื่น ภายใต้จินตนาการอันสดใส และช่วยพัฒนาทักษะทางสังคมของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี และด้วยการผลิตที่ประณีตทุกรายละเอียด ตุ๊กตาทุกตัวจึงมีบุคลิกที่อ่อนหวาน เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งมีท่าทางและขนาดที่พอเหมาะ ทำให้เด็กๆ ที่ได้สัมผัสรู้สึกถึงความอบอุ่นเอื้ออาทรต่อกัน”

“ซิลวาเนียน แฟมิลี่ จึงเป็นของเล่นที่สร้างความรู้สึกที่ดีและเป็นมิตรกับทุกคน รวมทั้งสามารถเล่นได้หลายรูปแบบ เช่น เล่นบทบาทสมมติในครอบครัว สะสมเฟอร์นิเจอร์เพื่อตกแต่งบ้าน หรือแต่งตัวชุดต่างๆ ให้กับตุ๊กตา การเล่นของซิลวาเนียนไม่มีกฎหรือข้อบังคับที่ตายตัว เด็กๆ สามารถสร้างสรรค์เรื่องราวได้เองตามจิตนาการอย่างไร้ขีดจำกัด”

ทางด้าน คุณแม่หนิง – ปณิตา กล่าวว่า “ถึงแม้จะทำงานหนักจนไม่ค่อยมีเวลามาก แต่ทุกครั้งที่เป็นเวลาของลูก หนิงจะใช้เวลานั้นให้เกิดประโยชน์มากที่สุด พูดคุยกันมากๆ มีกิจกรรมร่วมกัน และระหว่างนั้น เด็กจะแสดงธรรมชาติของตัวเองออกมา เราก็จะสังเกตและค่อยๆ สอนไปด้วย อย่างเช่น ซิลวาเนียน แฟมิลี่ เป็นของเล่นที่สนับสนุนให้น้องณิรินลูกสาวเล่น ซึ่งหนิงมองว่าเป็นมากกว่าของเล่น มีประโยชน์หลายๆ อย่าง เช่น ช่วยเสริมสร้างจินตนาการ ฝึกสมาธิ ฝึกให้เป็นเด็กที่รู้จักจดจำ และสามารถสอนเรื่องการมีระเบียบวินัย โดยทุกครั้งที่เล่นเสร็จแล้วต้องเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อยด้วย”

สำหรับท่านที่พลาดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ไป ไม่ต้องเสียใจ! มาสัมผัสความน่ารัก ใช้เวลาว่างกับลูกน้อย ช่วยแต่งเติมจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ไปด้วยกันกับครอบครัว ซิลวาเนียน ที่ ซิลวาเนียน มาร์เก็ต ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย และแผนกของเล่น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ sylvanianfamilies.net/th และ www.facebook.com/SylvanianOfficialThailand หรือ Line:@thaisylvanian

Author By : Daruwan.C

SHARE