counters
hisoparty

Shiseido Future Solution LX

3 years ago

Well – Planned is my Future Solution : คุณอภิษฎา นิมิตวานิช : CALISTA Designer

“ดีไซน์เนอร์จะต้องมีสไตล์ มีเอกลักษณ์ ตัวตนต้องชัดเจน เพราะสิ่งเหล่านั้นจะสะท้อนออกมาในทุกงานออกแบบ บุคลิกภาพและสไตล์ส่วนตัวของดีไซน์เนอร์ก็มีส่วนในการดึงดูดความสนใจของลูกค้า การดูแลผิวพรรณและบุคลิกภาพให้ดูดีอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งที่ไดน่าจะมองข้ามไม่ได้ ผิวของไดน่าเคยอ่อนแอระคายเคืองง่าย จึงระมัดระวังการเลือกใช้สกินแคร์เป็นพิเศษ ต้องมั่นใจว่าไม่ระคายเคืองและเปี่ยมประสิทธิภาพการบำรุง ชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยคือครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีคือสิ่งที่ไดน่าให้ความสำคัญเป็นที่สุด”

FUTURE SOLUTION – DAY SKINCARE

เพื่อการบำรุงและปกป้องผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพในช่วงเวลากลางวัน

Future Solution LX Total Protective Cream SPF15

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน ที่ผสานประสิทธิภาพ ของ Premium Sansho Extract และ Skingenecell 1P เพื่อเสริมการทำงานของผิวในช่วงเวลากลางวันให้สามารถปกป้องจากปัจจัยภายนอกทำร้ายผิวได้

Future Solution LX Universal Defense SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดเนื้อเรียบเนียนพร้อมเทคโนโลยีการดูแลผิวขั้นสูง ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี มลภาวะ และสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่ทำร้ายผิว ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Be positive is my Future Solution : คุณพริมา จักรพันธุ์ หวั่งหลี : Ice Cream Designer: IceDEA

“ทุกวันนี้ เราอยู่ในโลกที่มีกระแสการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ติ๊บคิดว่า แม้จุดเริ่มต้นเราอาจศึกษาเรียนรู้ชำนาญการในด้านหนึ่ง แต่ใช่ว่าเราจะไม่สามารถทำงานด้านอื่นได้ ตรงกันข้าม หากเรารู้จักนำสิ่งดีๆ ในตัวเรามาปรับใช้ให้เข้ากับโอกาสที่เข้ามาได้ คิดดีและคิดบวก รู้จักประนีประนอม สร้างสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น ก็จะส่งผลให้เรามองเห็นโลกได้กว้างขึ้น อยู่กับปัจจุบันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด เราก็จะประสบผลสำเร็จ ขณะเดียวกัน เราก็ควรต้องใส่ใจดูแลตัวเองให้ดี เลือกสิ่งดีๆ ที่เหมาะกับตัวเอง เพราะบุคลิกภาพที่ดีช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ตัวเอง และสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่คนรอบข้าง ถ้ากายดีและใจเป็นสุข ไม่ว่ายามหลับหรือตื่น ใบหน้าเราก็สดชื่นสดใส ชวนมองอยู่เสมอค่ะ”

FUTURE SOLUTION – NIGHT SKINCARE

เพื่อประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในยามค่ำคืน

Shiseido Future Solution LX Total Regenerating Cream

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นสำหรับกลางคืน ช่วยปรับสมดุลพร้อมทั้งฟื้นบำรุงผิวขณะหลับ มีส่วนผสมของ Skingenecell 1P ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวอย่างล่ำลึกให้ผิวแลดูสุขภาพดีชุ่มชื่นกระจ่างใส คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ของผิวตามธรรมชาติ

Shiseido Future Solution LX Superior Rediance Serum

ซีรั่มเพื่อผิวเปล่งประกาย ทรงประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมของ Skingenecell 1P และ Pearl Hybrid Complex ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ เพื่อผิวเปล่งประกายความกระจ่างใสเนิ่นนานเหนือกาลเวลา

SHARE