counters

hisoparty

คุณไพลิน อัมพุช Manager Business Development M Curated

3 years ago

‘คุณบลู-คุณไพลิน อัมพุช’ สาวสวย ลุคสมาร์ท กับความมั่นใจที่เป็นธรรมชาติ ผู้อยู่เบื้องหลังการนำเข้าแบรนด์ Stylenanda จากประเทศเกาหลี ให้สาวไทยได้สวยใสในลุคหวานฉ่ำ จะมาเผยเคล็ดลับและลิสต์ความงามให้ชาว HiSoParty.com ได้ทราบ เคล็ดลับความงามของเธอจะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามได้ที่นี่ค่ะ

“การดูแลตัวเองของบลูส่วนมากเน้นวิธีธรรมชาติ หนึ่งเลยบลูต้องดื่มให้ได้ตามที่กำหนดไว้คือ 8-12 แก้ว ส่วนเรื่องของผิวพรรณ ด้วยความที่บลูผิวตัวเป็นผิวแห้ง บลูจึงต้องบำรุงอย่างมาก อีกทั้งผิวค่อนข้างแพ้ง่าย บลูจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ เรื่องการดูแลผิวหน้า โดยปกติบลูดูแลด้วยครีมบำรุงที่ต้องซื้อแบบครบเซ็ตค่ะ (หัวเราะ) ถ้าตอนนี้บลูใช้ของ Dior ซึ่งเป็นเซ็ตที่มีทั้งโทนเนอร์ เซรั่ม และครีมบำรุง เซ็ตนี้บลูใช้ทาสำหรับตอนเช้าและเย็น ทุกวัน"

“งานของบลูที่ทำอยู่เกี่ยวกับการอิมพอร์ตแบรนด์ต่างๆ เข้ามาให้กับห้างในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ต้องยอมรับว่างานที่ทำนั้นหนักพอสมควร บลูใช้วิธีการออกกำลังกายเพื่อดูแลตัวเองจากภายในก่อน เพราะการออกกำลังกายมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งขึ้น อีกทั้งเวลาออกกำลังกายบลูรู้สึกว่าตัวเองผ่อนคลายขึ้น หรือบางครั้งบลูก็จะมีการเข้าสปาหรือนวดอโรม่าบ้าง"

 

 “โดยปกติบลูมักแต่งหน้าสไตล์ makeup no makeup เพราะไม่ชอบแต่งหน้าหนาๆ ค่ะ บางทีแค่ทาปากให้ดูมีสีสันบนใบหน้าบลูก็พอแล้ว แต่หากต้องออกงานบลูก็จะแต่งเยอะขึ้น แต่ก็ยังคงความเป็น natural tone อยู่ ด้วยการแต่งในโทนสีน้ำตาล ที่จะเน้นความเป็นธรรมชาติบนใบหน้าของเรามากที่สุด

“Favorite item ที่บลูต้องใช้เป็นประจำก็คือรองพื้นแบบบางเบา 3CE Glossing Waterful Foundation และลิปสติก 3CE lip color tell the truth (stylenanda) สีของลิปสติกที่เป็น everyday look ก็จะออกโทนสีชมพูส้ม ส่วน Much have ที่ขาดไม่ได้ของบลูเป็นลิปบาล์ม 3CE (stylenanda) เช่นกันค่ะ

“นิยามความงามของผู้หญิงในแบบของบลู บลูว่าคนเราควรสวยในแบบของตัวเองค่ะ ใช้ชีวิตให้เป็นตัวเอง มองโลกในแง่บวก ไม่จำเป็นเลยที่ต้องไปมองคนอื่น บลูว่าโซเชียลมีเดียในยุคนี้มีส่วนทำให้คนเราเครียด เพราะรูปในโซเชียลทุกคนสวยหมดเลย (หัวเราะ) ผู้หญิงเราจึงพยายามทำตัวเองให้สวยขึ้น แต่ทางที่ดีที่สุดก็คือความเป็นตัวเราเองนี่แหละที่ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นแค่ไหนก็ได้ เพราะมันคือเสน่ห์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร แค่เราดูแลตัวเองให้มากขึ้น หันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้น แบบนี้ดีกว่าค่ะ”

Author By : Thirisara Prasopsin

SHARE