counters
hisoparty

MUNIQUE by Murad

3 years ago

ในปัจจุบัน สาวๆ วัยทำงานส่วนใหญ่ ถึงแม้ว่าจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันเพียงใดก็ตาม แต่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ว่า หญิงสาวที่มีเวลาดูแลตัวเองน้อยเช่นคุณ ล้วนประสบปัญหาในรูปแบบเดียวกัน นั่นก็คือ ‘ปัญหาผิว’ ไม่ว่าจะเป็นผิวที่เริ่มปรากฏสัญญาณแห่งวัย ผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะจนคล้ำเสีย หรือผิวแห้งกร้านขาดน้ำจากการทำงานอยู่แต่ในห้องปรับอากาศ และแน่นอนว่า สิ่งที่จะมาตอบโจทย์ ทุกความต้องการผิวที่มีปัญหาของสาวๆ คงจะหนีไม่พ้น การทำทรีตเมนต์ดีๆ ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อคุณอย่างแท้จริง จาก ‘MUNIQUE by Murad’ สถาบันความงามและสุขภาพผิว ที่มุ่งเน้นสร้างผิวสวยสุขภาพดี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผิวคุณอย่างแท้จริง

เมื่อคุณเข้ารับการบริการที่มิวนีค สิ่งแรกที่จะสัมผัสได้ก็คือ กลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนให้ผ่อนคลาย จากกลิ่นเดียวกับผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่ใช้ในการทำทรีตเมนต์ ซึ่งจะนำพาคุณเข้าสู่โลกแห่งความงามอันเหนือระดับ และความเอาใจใส่ในการสอบถามถึงปัญหาผิว รวมถึงแนะนำทรีตเมนต์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ เพื่อการแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด โดยทุกทรีตเมนต์ของมิวนีค ถูกออกแบบมาเพื่อยืดอายุเซลล์ผิว และเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว ดังนั้นเซลล์ผิวที่เกิดใหม่ย่อมมีความแข็งแรง และทำให้ปัญหาผิวต่างๆ ลดลงตามไปด้วย โดยมิวนีค จะเลือกสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่มีคุณสมบัติเหนือระดับ แต่ยังคงความอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ควบคู่ไปกับการใช้เครื่องมือประสิทธิภาพสูง ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเชื่อถือได้ในเรื่องของความปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน

นอกเหนือสิ่งอื่นใด คือการบริการอย่างมืออาชีพ โดยมิวนีค ไม่เพียงแต่จะทำทรีตเมนต์ให้คุณเท่านั้น แต่จะเริ่มต้นตั้งแต่การวิเคราะห์ผิวเชิงลึกแบบ Deep Skin พร้อมแนะนำทรีตเมนต์ในการฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ควบคู่ไปกับทรีตเมนต์ดูแลปัญหาผิวที่คุณกังวล เพื่อให้ผิวของคุณกลับมาอ่อนเยาว์ แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้ง ซึ่งทรีตเมนท์ที่ทางมิวนีค อยากจะแนะนำให้คุณก็คือ ‘Cellular Water Concentrate’ ที่จะช่วยให้ผิวของคุณได้ ‘ดื่มน้ำ’ อย่างเต็มอิ่มถึง 3 เท่า อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยนวัตกรรม Electro Mesotherapy ซึ่งเป็นเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ ที่จะช่วยผลักเซรั่ม ให้แทรกซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกยิ่งกว่าที่เคย จากนั้นจึงบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่อง และล็อคความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในเซลล์ผิวยาวอย่างนานยิ่งขึ้นด้วย Double Hydro Booster ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวสวยสุขภาพดีและแข็งแรง ลึกถึงระดับเซลล์ผิวอย่างแท้จริง

สนใจสัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวอย่างเหนือระดับ ด้วยนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์คุณภาพ สามารถสำรองทรีตเมนต์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MUNIQUE by Murad ศูนย์การค้าเกษร ชั้น Lobby หรือที่เบอร์โทร 02-656-1042


SHARE    

SHARE