counters
hisoparty

MIDA DE SEA Hua Hin

2 years ago

ให้ซัมเมอร์นี้ของคุณเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดอีกครั้ง กับการเดินทางไปพักผ่อนยังสถานที่ที่พร้อมจะมอบความสุขอย่างเต็มอิ่ม ท่ามกลางความสดชื่นและความสบายใจจากทะเลหัวหิน ณ MIDA DE SEA Hua Hin   

MIDA DE SEA Hua Hin เป็นที่พักในกลุ่ม Mida Hotels & Resorts ซึ่งประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ตต่างๆมากมาย อาทิ Mida Airport Hotel บนถนนแจ้งวัฒนะใกล้สนามบินดอนเมือง และศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ, Mida Hotel Ngamwongwan โรงแรมสวย สไตล์โมเดิร์น ใกล้กระทรวงสาธารณสุข, Mida  Resort Kanchanaburi รีสอร์ทสวยติดแควใหญ่ โอบล้อมด้วยขุนเขาและพรรณไม้ และน้องใหม่ล่าสุด Mida Dhavaravati Grande Hotel Nakhon Pathom โรงแรมระดับ 5 ดาวที่นครปฐม ซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์ทวารวดี ซึ่งสามารถรองรับงานจัดเลี้ยงได้ถึง 1,000 ท่าน

แม้ว่า MIDA DE SEA Hua Hin จะไม่มีชายหาดติดทะเล แต่ที่นี่ยังมีจุดเด่นในเรื่องห้องพักที่มีขนาดกว้าง โอ่อ่า ไม่อึดอัด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ห้อง Deluxe ซึ่งเป็นห้องมาตรฐาน มีขนาดถึง 45 ตารางเมตร ทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน หรือจะเป็น Duplex ห้องพักแบบ 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น ชั้นบนเป็นห้องนอน ซึ่งมีตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน หรือ Duplex Pool Access ห้องพัก 2 ชั้นที่มีระเบียงติดสระว่ายน้ำ Corner Suite 2 Bedrooms ซึ่งมีทั้งแบบ Sea View และแบบ Pool Access คือ มีระเบียงติดสระ สามารถเดินลงสระได้จากห้องพัก และ Royal Suite Sea View 3 Bedrooms มีห้องนั่งเล่นและระเบียงใหญ่รับลมทะเลแบบเต็มๆ เหมาะกับการพักผ่อนสำหรับครอบครัวใหญ่

ตัวอาคารออกแบบพิเศษให้ทุกห้องหันหน้าสู่ทะเล เพื่อรับลมทะเล และมีระเบียงสำหรับรับลมทุกห้อง พร้อมสระว่ายน้ำยาวตลอดอาคารที่ออกแบบมาให้อาบแดดรับลมได้ในช่วงเช้า และร่มสบายตลอดบ่ายถึงเย็น แขกผู้เข้าพักจึงสามารถเล่นน้ำได้โดยไม่ต้องกลัวผิวเสียจากแดดและคลอรีน เพราะเป็นสระน้ำเกลือที่ช่วยให้ร่างกายฟิตกระชับและช่วยเสริมรูปร่างดี ต่อด้วยโซน Fitness ที่เปิดให้บริการพร้อมกับอุปกรณ์อันครบครัน รวมทั้งห้อง Steam และ Sauna เพื่อเรียกเหงื่อ รีดไขมัน นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร M & Restaurant และ Delizioso ซึ่งเปิดบริการอาหารและเครื่องดื่มให้ได้ชิลล์ตลอดวัน รวมถึงห้องฟังก์ชั่นที่รองรับงานสัมมนาปาร์ตี้ และจัดเลี้ยงได้ถึง 400 ท่าน

ด้วยทำเลอันโดดเด่นที่ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 13 กิโลเมตร และ 15 กิโลเมตร จากตัวเมืองชะอำ เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ อีกทั้งแวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, Fly Now Outlet หรือสนามบินหัวหิน MIDA DE SEA Hua Hin จึงเป็นอีกจุดมุ่งหมายหนึ่งสำหรับการพักผ่อนยามว่าง พร้อมสูดรับลมทะเลได้อย่างเต็มอิ่มในร้อนนี้

ติดต่อสำรองห้องพัก หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2574-3636, 032-771-976-85 หรือ www.midadeseahuahin.com, Facebook : Mida Hotel & Resort และ Mida De Sea Hua Hin

Author By : June

SHARE