counters
hisoparty

ตื่นตาตื่นใจกับเมืองเลโก้แดนมหัศจรรย์ในงาน Lego Amazing Kid’s Day 2018 อวดโฉม 11 สถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ ที่ทุกคนต้องร้องว้าว!

1 year ago
Gallery
41 Photos

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จับมือ ห้างเซ็นทรัล จัดงาน ‘Lego Amazing Kid’s Day 2018’ ชวนตื่นตาตื่นใจกับครั้งแรกในเมืองไทยของการ อวดโฉมเมืองมหัศจรรย์ขนาดยักษ์ รวม 11 สถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ เสมือนจริง ซึ่งใช้ตัวต่อเลโก้กว่า 500,000 ชิ้น สร้างสรรค์สุดอลังการ โดย 11 แฟนพันธุ์แท้เลโก้! 

 

พลาดไม่ได้กับ โซนไฮไลท์สำคัญอย่าง ‘Lego Tower Amazing Bangkok’ ที่ชวนทึ่งไปกับ 11 สถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ ซึ่งต่อขึ้นจากตัวต่อเลโก้ นำมาจัดวางเรียงต่อกันในลักษณะพาโนราม่า มีความยาวถึง 8.50 เมตร นับเป็นผลงานชิ้นพิเศษ ที่นำมาให้เด็กๆ และผู้ที่รักเลโก้ได้ตื่นตาตื่นใจ โดยผลงานทั้งหมดสร้างสรรค์จากโมเดล บิลเดอร์ (Model Builder) หรือเหล่าคนที่มีความรักในเลโก้ และมีฝีมือในการต่อเลโก้ขั้นเทพ ทั้งหมด 11 คน จากหลายสาขาอาชีพด้วยกัน  

สำหรับการถ่ายทอดผลงาน จัดแสดงให้เห็น 2 ลักษณะ ได้แก่ ภาพโมเสกฉากหลังสถานที่สำคัญที่จำลองบรรยากาศในตอนกลางคืน และตัวต่อสถานที่สำคัญแบบ 3 มิติ (Iconic 3D) โดยทั้งสองมีความเชื่อมโยงกัน ซึ่งถือเป็นไฮไลต์ของกรุงเทพฯ ประกอบด้วย วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร พระที่นั่งอนันตสมาคม วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร วัดราชนัดดารามวรวิหาร อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร วัดพระศรีรัตนศาสดาราม วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร ชุมชนตลาดน้อย (ย่านบางรัก) ถนนเยาวราช และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ให้ทุกคนตลอดจนนักท่องเที่ยวได้มาสัมผัส เรียนรู้ถึงความเป็นมาของสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเปิดโลกจินตนาการสำหรับเด็กๆ อีกมากมาย

ชวนคุณพ่อคุณแม่และน้องๆ ไปฉลองวันเด็กแห่งชาติพร้อมเปิดโลกจินตนาการได้ในงาน ‘Lego Amazing Kid’s Day 2018’ ณ ลานโปรโมชั่น โซน B และ C ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 ม.ค. 61 เวลา 10.00 – 22.00 น. และเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ห้างเซ็นทรัลยังชวนสนุกกันต่อกับแคมเปญ Central / ZEN Baby & Kids Happy Days ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ระหว่างวันที่ 5 – 15 ม.ค. 61 เพื่อส่งเสริมจินตนาการ และพัฒนาการสำหรับเด็กๆ โดยจัดกิจกรรมพิเศษมากมาย เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ ให้เด็กๆ มารับความสุขและความประทับใจกลับไปอย่างเต็มอิ่ม

Author By : Daruwan.C

SHARE