counters

hisoparty

Kempinski the Spa

3 years ago

การผ่อนคลายด้วยการไปทำสปา ยังคงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่หลายๆ คนเลือกเพื่อผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า หรือเพื่อรีชาร์จพลังให้กลับมาอย่างรวดเร็ว รวมถึงคืนความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้แก่ร่างกาย และจิตใจไปในคราวเดียวกัน เนื่องจากการทำสปานั้น ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การคลายความเมื่อยล้ำเพียงอย่างเดียว ทว่าเทคนิค รวมทั้งกลิ่นหอมที่ใช้นั้น ล้วนมีผลต่อสภาวะอารมณ์ด้วยเช่นกัน

‘Kempinski the Spa’ สปาภายในโรงแรม สยาม เคมปินสกี้ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเชื่อมโยงระหว่างอารมณ์ สภาวะจิตใจ และสภาวะร่างกาย จึงได้มีการออกแบบทรีตเมนต์ ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างกันไปใน 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว โดยเทคนิคและรูปแบบในการนวดของแต่ละฤดูจะมีความเชื่อมโยงกับอารมณ์ สภาวะจิตใจ และสภาวะร่างกายของแต่ละบุคคล นอกจากนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือผู้เข้ารับบริการจะได้รับแบบสอบถามสำหรับกรอกข้อมูลเบื้องต้น เพื่อที่เทอราปิสจะสามารถวิเคราะห์สภาวะร่างกายและความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ จากนั้นจึงช่วยเลือกสรรทรีตเมนต์ประจำ 4 ฤดู ให้เหมาะสมและเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าที่เข้ารับบริการได้อย่างเต็มที่  ซึ่งทรีตเมนต์ทั้ง 4 ฤดูนั้น ประกอบไปด้วย

‘Spring treatment’ ทรีตเมนต์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการบวมน้ำ เลือดลมเดินไม่ปกติ โดยจะมีแปรงเข้ามาประกอบในขั้นตอนการนวด โดยวิธีนวดจะเน้นการนวดแบบเร็วๆ เป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนของโลหิตให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้รู้สึกสดชื่น สบายตัว และกระปรี้กระเปร่า

‘Summer treatment’ เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในสภาวะตึงเครียด หงุดหงิด หรือผู้ที่มีอาการแสบร้อนบริเวณผิวหนังเนื่องจากโดนแดดเผา โดยทรีตเมนต์ตัวนี้จะมีการนำหินเย็นเข้ามาประกอบในขั้นตอนการนวด เพื่อช่วยในการปรับอุณหภูมิร่างกายให้เย็นลง และยังช่วยปลดปล่อยความตึงเครียด ทาให้รู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มรูปแบบ

‘Autumn treatment’ เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเครียด มีอาการเหนื่อยล้า และมีปัญหาในเรื่องการนอนไม่หลับ เทคนิคในการนวด จะเป็นการนวดแบบช้าๆ แต่สม่ำเสมอ เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายแบบล้าลึก และยังช่วยรักษาความยืดหยุ่นของข้อต่อในส่วนต่างๆ ของร่างกายให้เข้าถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่

‘Winter treatment’ ทรีตเมนต์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการออกกาลังกาย ซึ่งมักจะมีอาการปวดตึงกล้ามเนื้อ หรือผู้ที่รู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่า ซึ่งทรีตเมนต์จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อที่หดเกร็งคลายตัวลง อีกทั้งยังมีการ wrap เท้า เพื่อช่วยบำรุงและลดความแห้งกร้านเนื่องจากการใช้งานหนักของผิวหนังบริเวณเท้าอีกด้วย

ให้คุณไปสัมผัสกับประสบการณ์ความหรูหราและผ่อนคลายในแบบยุโรปได้แล้ววันนี้ ที่เคมปินสกี้ เดอะ สปาภายในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองทรีตเม้นต์ โทร 02-162-9050


SHARE    

SHARE