counters
hisoparty

HOTEL NEW OTANI TOKYO

2 years ago

สร้างช่วงเวลาในวันหยุดพักผ่อนของคุณให้มีค่าและเป็นที่น่าจดจำ ด้วยการเปิดประสบการณ์ใหม่ท่ามกลางสถานที่พักผ่อนแบบมีระดับในมุมมองที่ต่างจากเดิม ผ่าน Hotel New Otani Tokyo โรงแรมชั้นนำใจกลางมหานครโตเกียว อีกหนึ่งสถานที่แนะนำที่อยากให้ทุกท่านได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง

Hotel New Otani Tokyo เป็นโรงแรมเก่าแก่ที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 54 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1964 ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย Yonetaro Otani  โดยตั้งอยู่ใจกลางมหานครโตเกียว ซึ่งสะดวกสบายต่อการเดินทาง โดยมีเส้นทางการคมนาคมอย่างรถไฟใต้ดินอยู่ใกล้เคียงถึง 4 สถานี ล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม

เมื่อก้าวเข้าสู่พื้นที่ของโรงแรมแห่งนี้ จะได้พบกับความงดงามที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศที่ยากจะหาที่ไหนเสมอเหมือน ไม่ว่าจะเป็นสวนกลางแจ้งแบบญี่ปุ่นที่ให้ความรู้สึกราวกับย้อนกลับไปอยู่ในศตวรรษที่ 16 รวมถึงงานสถาปัตยกรรมอันมีเอกลักษณ์ การตกแต่งที่ดูหรูหราอย่างมีระดับ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแขกผู้เข้าพักได้อย่างครบครันและตรงใจที่สุด อาทิ ห้องพักกว่า 1,500 ห้อง ห้องอาหารและบาร์หลากสไตล์ ห้องชงชาแบบต้นตำรับ ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ฟิตเนส สปา ซาวน่า สระว่ายน้ำ เป็นต้น

Hotel New Otani Tokyo มีการแบ่งโซนที่พักออกเป็นอาคารหลัก 3 อาคาร ได้แก่ EXECUTIVE HOUSE ZEN, THE MAIN และ NEW OATANI GARDEN TOWER โดยแต่ละอาคารจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านบรรยากาศการตกแต่ง และรูปแบบของการให้บริการห้องพักที่ต่างกันออกไป  

EXECUTIVE HOUSE ZEN ให้บริการห้องพักในรูปแบบห้อง Suite ซึ่งแบ่งออกเป็น Garden Suite MUSOU-AN (Top Class Luxury) ตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารีผ่านบรรยากาศโทนสีดำ ม่วง และทอง, Garden Suite ห้องพักที่สามารถชมวิวของมหานครโตเกียวและสวนญี่ปุ่นได้แบบพาโนรามา, Junior Suite ห้องพักที่มีบรรยากาศแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ผสานผสานกลิ่นอายแบบโมเดิร์นที่ดูหรูหรา รวมถึงห้องพักแบบ Deluxe Double/Twin และ Standard Double/Twin

THE MAIN ในโซนอาคารนี้ให้บริการห้อง Suite ที่สามารถชื่นชมวิวของสวนสวยอันเขียวขจีได้จากห้องพัก แบ่งออกเป็น Presidential Suite ‘HIROSHIGE’ ห้องพักสุดหรูขนาดใหญ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีจากุซซี่ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัวในห้องพัก, Presidential Suite ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพัก อาทิ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในระยะยาว, Garden Suite ห้องพักที่สามารถชื่นชมทัศนียภาพของสวนญี่ปุ่นและปราสาทอะกาซากะ (Akasaka Palace) รวมถึงห้องพักแบบ Junior Suite นอกจากนี้ยังมีห้องพักแบบ Deluxe, Standard และ Quality Double
NEW OTANI GARDEN TOWER คุณจะได้พบกับห้องพักอีกที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหลของบรรยากาศและการตกแต่งในแบบ Southern-France Style ของห้อง Queen Suite หรือจะเป็นห้อง Duke Suite ที่ถูกตกแต่งในโทนสีอ่อนๆ อย่าง ครีม-น้ำตาล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายตา รวมถึงห้องพักแบบ Count Suite สำหรับการพักผ่อนในระยะยาว และห้อง Garden Tower Suite สำหรับการเข้าพักไม่เกิน 4 ท่าน สามารถชมวิวสวนด้านล่างได้เต็มพื้นที่ พร้อมด้วยทิวทัศน์ของเมืองโตเกียว อีกทั้งห้องพักแบบ Deluxe Double/Twin, Standard Twin และ Standard Double

Hotel New Otani Tokyo เปิดให้บริการในส่วนของห้องอาหารหลายสไตล์ เพื่อตอบโจทย์แขกทุกท่านให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หลากหลายและครบครันที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสไตล์แบบ Western Cuisine, Chinese Cuisine, Japanese Cuisine, Buffet, Teppanyaki / Steak House, Café / Lounge, Pastry / Bread Takeout และ Bar

โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องอาหาร The Sky บนชั้น 17 ของโรงแรมที่แนะนำว่าไม่ควรพลาดหากคุณได้ไปเยือนถึงถิ่น เนื่องจากห้องอาหารแห่งนี้สามารถหมุนวนได้รอบ 360 องศา ทำให้สามารถชื่นชมบรรยากาศและทัศนียภาพของเมืองโตเกียวแบบพาโนรามาผ่านผนังกระจกใสขนาดใหญ่ได้ทุกมุมมอง สำหรับช่วงเวลาที่เปิดให้บริการนั้นมีทั้งช่วงเวลาของ Lunch Buffet เวลา 11.30-14.30 น. (Last Order) และ Dinner Buffet เวลา 17.30-21.00 น. (Last Order) โดยมีครัวปรุงอาหารแบบ Buffet & Bar หลากสัญชาติที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมขั้นตอนการปรุงอาหารของเชฟได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสไตล์ญี่ปุ่น เช่น เทปปันยากิ หรือ ซูชิบาร์ รวมถึงอาหารจีน อาหารตะวันตก อีกทั้งของหวานต่างๆ อีกมากมาย ที่พร้อมจะเสิร์ฟให้แขกทุกท่านได้อิ่มเอมไปกับมื้ออาหารที่แสนพิเศษ ณ ห้องอาหารแห่งนี้

หรือจะเป็นห้องอาหาร Satsuki ที่พร้อมนำเสนออาหารเพื่อสุขภาพ มีการเลือกใช้วัตถุดิบแบบออร์แกนิกมาปรุงอาหารทุกจาน รวมถึงอาหารแบบดั้งเดิมแบบ À la cart ซึ่งมีทั้งสไตล์ญี่ปุ่นและนานาชาติ โดยเปิดให้บริการอาหารเช้า เวลา 7.00-11.00 น. (ในส่วนของบุฟเฟต์อาหารเช้าเปิดให้บริการถึง 10.00 น.) มื้อกลางวัน เวลา 11.00-14.00 น. มื้อเย็น เวลา 17.00-21.00 น. และมื้ออาหารค่ำ เวลา 21.00-00.00 น.          

แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะได้สัมผัสกับความสุขที่ชวนให้สดชื่นไปตามๆ กัน กับกิจกรรมสนุกๆ ของ Garden Pool ที่นอกจากจะเปิดให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่แล้ว ยังจะมีความบันเทิงแบบครบรสให้ทุกท่านได้ปลดปล่อยไปกับบรรยากาศแบบ Tropical Oasis ใจกลางเมือง พร้อมด้วยการเสิร์ฟอาหาร Hawaiian Dishes และเครื่องดื่มค็อกเทลหลากหลายเมนูที่มีให้บริการอยู่ริมสระ      

  

โดยความสนุกที่ว่านี้จะเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ในช่วงระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 11 กันยายน 2016 ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้า ถึง 1 ทุ่ม  แต่สำหรับวันที่ 22 กรกฎาคม – 10 กันยายน 2016 ในช่วงวันจันทร์-วันเสาร์ จะเปิดให้เข้าใช้บริการจนถึงเวลา 4 ทุ่ม โดยจะเปลี่ยนบรรยากาศช่วงหลัง 6 โมงเย็นให้กลายเป็น POOL by NIGHT THE “O” LOUNGE ค่ำคืนแห่งความบันเทิงอย่างเต็มอรรถรส กับเหล่าดีเจชั้นนำและบาร์เทนเดอร์มืออาชีพที่จะมากระตุ้นพลังงานความสนุกของปาร์ตี้ริมสระให้เพิ่มมากขึ้น โดยค่าใช้จ่ายสำหรับการเข้าใช้บริการในโซนนี้อยู่ที่ 2,000 เยน (JYP) ต่อท่าน แต่สำหรับแขกที่เข้าพักในส่วนของ Executive House ZEN จะไม่เก็บค่าบริการในส่วนนี้เพิ่ม

อีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ที่ Hotel New Otani Tokyo ภูมิใจนำเสนอ คือการจัดพิธีแต่งงานสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามและเงียบสงบของสวนแบบญี่ปุ่น (Japanese Garden) อายุกว่า 400 ปี ซึ่งแวดล้อมไปด้วยความรู้สึกของธรรมชาติอย่างแท้จริง ภายในพื้นที่กว้างใหญ่ของสวนแห่งนี้รายรอบด้วยเหล่าพฤกษาน้อยใหญ่นานาพันธุ์ พร้อมด้วยหินโบราณขนาดใหญ่ที่ดูสวยแปลกตาซึ่งตั้งอยู่ตามบริเวณต่างๆ อาทิ Akadama Stones, Stone Garden, Fossils นอกจากนี้ ยังมี Taikobashi Bridge สะพานโค้งโบราณสีแดงที่สวยเด่นอยู่กลางสวน สามารถเดินข้ามผ่านบ่อปลาคาร์พขนาดใหญ่ (Koi Ponds) ที่อยู่ข้างใต้ได้อย่างสะดวกสบาย

ด้วยพิธีแต่งงานแบบโบราณของชาวญี่ปุ่นที่สืบทอดต่อกันมายาวนานหลายศตวรรษ เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะได้สวมใส่ชุดแต่งงานภายใต้ชุดกิโมโนแบบดั้งเดิม ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีเขียวขจีของธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบ ให้ความรู้สึกที่เปี่ยมไปด้วยความศักดิ์สิทธิ์ของพิธีสำคัญสำหรับชีวิตคู่ ผ่านมนต์เสน่ห์ของความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

เพียงแค่ได้ก้าวเข้ามาสู่พื้นที่ของ Hotel New Otani Tokyo ก็เสมือนว่าคุณได้ก้าวข้ามมาสู่โลกอีกใบที่เปี่ยมไปด้วยรู้สึกอันแสนวิเศษสำหรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน และที่แห่งนี้จะกลายเป็นความประทับใจครั้งสำคัญที่จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคุณตราบนานเท่านาน

ติดต่อสำรองที่พัก หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Tel. ++81-3-3265-1111
www.newotani.co.jp/en/tokyo/

สถานที่จัดงาน : TOKYO

SHARE