counters

hisoparty

CONRAD KOH SAMUI

2 years ago

สัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนอันหรูหราและมีระดับ ด้วยห้องพักแบบ โอเชียนวิว พูล วิลล่า พร้อมชื่นชมความงดงามตามธรรมชาติผ่านภาพเบื้องหน้ายามพระอาทิตย์กำลังตกดิน ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

เพียง 45 นาที ในการเดินทางจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุยด้วยระยะทาง 28 กิโลเมตร ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายของบริการรถลีมูซีนสุดหรู พร้อมพนักงานที่ให้การต้อนรับและแนะนำข้อมูลต่างๆ ตลอดการเดินทางมายังโรงแรมคอนราด เกาะสมุย คุณจะได้สัมผัสกับความประทับใจแรกที่ชวนให้ปรารถนาจะก้าวเข้าไปพบกับความหรูหราและงดงามของโรงแรมอันเลื่องชื่อบนเกาะสมุยแห่งนี้ในทันที

ห้องพักทุกห้องของโรงแรมคอนราด เกาะสมุย ได้รับการออกแบบในสไตล์วิลล่า สามารถมองเห็นวิวทะเลจากบ้านพักได้อย่างเต็มอิ่มด้วยมุมมองแบบพาโนรามา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โอเชียนวิว พูลวิลล่า อาคาร 2 ชั้น แบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่รวมกว่า 297 ตร.ม.และ แบบ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่รวมกว่า 766 ตร.ม. ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเนินเขาบนพื้นที่สูงที่สุดของโรงแรม สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลอ่าวไทยได้โดยรอบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวขนาดใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนสนิทที่ต้องการใช้เวลาพักผ่อนร่วมกัน

ในส่วนของห้องนอนได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวาง คำนึงถึงความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวของแขกผู้เข้าพักอย่างสูงสุด มีการจัดแบ่งออกเป็นห้องนอนหลัก (Master suite) และห้องนอนจูเนียร์ สวีท (Junior suites) มาพร้อมกับเตียงนอนแบบคิงไซส์ แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมทั้งห้องรับแขก ห้องครัว โต๊ะรับประทานอาหาร เคาน์เตอร์บาร์สไตล์ร่วมสมัย ห้องครัว บริเวณสำหรับประกอบอาหาร และสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ความยาว 12 เมตร สำหรับวิลล่า 2 ห้องนอน และขนาด 20 เมตร สำหรับวิลล่า 3 ห้องนอน นอกจากนี้ ยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชม. และบริการพ่อครัวส่วนตัวที่จะช่วยท่านตระเตรียมหรือเลือกซื้อวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ซึ่งสามารถเตรียมไว้ให้ล่วงหน้าตามคำร้องขอได้อีกด้วย

ด้านการออกแบบโครงสร้างอาคาร การตกแต่งภายใน และการเลือกเฟอร์นิเจอร์ของห้องพัก มีการผสมผสานสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมไทยร่วมสมัยเข้าด้วยกันไว้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ การเลือก ใช้โทนสีของหินภูเขาที่มีความหลากหลาย หรือการเลือกใช้พื้นผิวของวัสดุธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบ ซึ่งทั้งหมดล้วนแต่มีส่วนในการสร้างประสบการณ์แห่งการพักผ่อนระดับพรีเมียมให้แก่แขกผู้เข้าพัก ที่ชื่นชอบและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมตะวันออกสไตล์ร่วมสมัยได้อย่างดีเยี่ยม

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเปิดประสบการณ์แห่งการพักผ่อนอย่างมีระดับ ณ วิลล่าสุดหรู ท่ามกลางทัศนียภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงามของทะเลอ่าวไทยด้วยตัวของคุณเอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โทร. 077-915-888 หรือ conrad_koh_samui@conradhotels.com และ www.conradkohsamui.com

Author By : June

SHARE    

SHARE