counters
hisoparty

Audi (อาวดี้) ประเทศไทย จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ชวนเหล่าเซเลบริตี้สัมผัสอาวดี้รุ่นพิเศษก่อนใคร!

1 year ago
Gallery
29 Photos

ถือเป็นอีกหนึ่งทริปที่จบลงด้วยความประทับใจ เมื่อ Audi (อาวดี้) ประเทศไทย โดยบริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi (อาวดี้) อย่างเป็นทางการ ชวนลูกค้าและเหล่าเซเลบริตี้คนดังร่วมสัมผัสนวัตกรรมการขับขี่ยนตรกรรมระดับสูงที่สะท้อนบุคลิกสไตล์ไดนามิก สปอร์ต กับทริป ‘Audi Exclusive Driving Experience at Hua Hin’ ซึ่งทางผู้จัดได้นำรถยนต์อาวดี้ทั้งในแบบ Sedan รุ่น Coupe และ รุ่น SUV รวม 4 รุ่น ได้แก่ Audi A4 รถยนต์ซีดาน สี่ประตู, Audi A5 Coupe รถยนต์สไตล์สปอร์ต คูเป้, Audi Q5 รถยนต์อเนกประสงค์ตัวใหม่ล่าสุด และ Audi Q7 รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นยอดนิยม มาให้ทุกท่านได้ทดลองขับในเส้นทางจาก กรุงเทพฯ สู่หัวหิน แถมงานนี้ยังได้เตรียมรถ Coupe รุ่นพิเศษอย่าง Audi TT Coupe และ Audi TTS Coupe มาให้ทดลองขับที่หัวหินก่อนใคร และที่สำคัญแขกทุกท่านยังได้สัมผัสความรื่นรมย์กันแบบเต็มอิ่มกับดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยเชฟมิชลินสตาร์ ณ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท อีกด้วย

สำหรับคอลัมน์ Celebrity Car and More ครั้งนี้ เรามีภาพบรรยากาศของทริปแสนพิเศษ พร้อมความรู้สึกจากเหล่าเซเลบริตี้ที่ได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถยนต์อาวดี้รุ่นต่างๆ มาฝากกันค่ะ

กล่าวว่า บริษัทฯ มีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์การบริหารพร้อมทีมงานที่แข็งแกร่ง และพร้อมนำเสนอยนตรกรรมเหนือระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นความตั้งใจของเราในการขับเคลื่อน Audi (อาวดี้) ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมพลัง มีชีวิตชีวา สำหรับผู้หลงใหลและชื่นชอบ Audi (อาวดี้) ในประเทศไทยทุกคน เช่นเดียวกับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ที่เราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกวีไอพีทุกท่านได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งยนตรกรรมระดับโลกอย่างใกล้ชิด ซึ่งเราเชื่อมั่นว่ากิจกรรมครั้งนี้จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอาวดี้ทุกท่านอย่างแน่นอน

ถือเป็นรถขนาดใหญ่ที่ภายในกว้างขวาง และมีสมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยมมากๆ รวมทั้งแก็ดเจ็ตต่างๆ ภายในรถก็ใช้งานง่าย ทั้งยังประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์มีการตอบรับที่ดีมาก และประทับใจกิจกรรมครั้งนี้ที่ทำให้ได้มีโอกาสทดลองขับรถยนต์อาวดี้รุ่นต่างๆ ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นอกเหนือจากสมรรถนะเครื่องยนต์ของรถอาวดี้ที่เปี่ยมประสิทธิภาพแล้ว แต่ละรุ่นก็รูปลักษณ์สวยงามครับ

ครั้งนี้ผมก็ได้ทดลองปรับโหมดขับเคลื่อนช่วงล่างหลายๆ แบบ ตั้งแต่ Comfort Mode ที่ให้ความรู้สึกขับสบาย ส่วน Dynamic Mode การทรงตัวดี อัตราการตอบสนอง ไม่ว่าจะเป็น เบรค ความสั่นสะเทือนของรถ และ Normal Mode ซึ่งสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของการขับขี่ได้อย่างแท้จริง ส่วนการตกแต่งภายในก็นั่งสบายด้วยเบาะหนัง ซึ่งดีไซน์เบาะให้เข้ากับสรีระของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังประทับใจอาหารมื้อพิเศษที่ได้ชิมฝีมือเชฟอาหารญี่ปุ่นระดับมิชลินสตาร์ในบรรยากาศสบายๆ และเป็นกันเองด้วยครับ

ที่ถึงแม้จะเธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่ก็สามารถขับรถเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ อย่าง Audi Q7 ได้สบายๆ พร้อมเล่าความรู้สึกหลังพวงมาลัยว่า “ขับสบายและภายในกว้างขวาง นั่งสบาย เหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัว กิจกรรมครั้งนี้ประทับใจในความเป็นกันเอง ซึ่งทุกคนก็เป็นแฟนอาวดี้กันอยู่แล้ว ก็ทำให้ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับอาวดี้คันโปรดของแต่ละคนด้วย ที่สำคัญดินเนอร์มื้อพิเศษนี้ อร่อยถูกใจมากที่สุดค่ะ”

ผมชื่นชอบในความแรงและสมรรถนะการขับขี่ที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว และขอบคุณที่อาวดี้ ประเทศไทยเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ โดยได้ออกแบบกางเกงยีนส์รุ่นพิเศษ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างรถหรู และกางเกงยีนส์ที่สามารถผสมผสานเข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยความพิเศษกางเกงยีนส์รุ่นนี้ เป็นผ้าไคยีฮาระ ริมแดงจากญี่ปุ่น ทั้งได้เลือกวัตถุดิบดำด้านทั้งหมด เพื่อให้แมตช์กับโทนสีของรถยนต์อาวดี้ รวมทั้งมีป้ายหนังพิเศษ ซึ่งจะมีทั้งหมดเพียง 60 ตัวเท่านั้น”  

สัมผัสยนตรกรรมคุณภาพสูงด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ได้รับความสนใจและหลงใหลจากผู้คนทั่วโลก ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ Audi Thailand ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ เปิดให้บริการทุกวัน (จันทร์ - เสาร์ เปิดให้บริการเวลา 08.00 - 20.00 น. วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการเวลา 09.00 - 17.00 น.) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2023-4888 www.audi.co.th หรือ Facebook: Audi Thailand

Author By : Daruwan.C

SHARE