counters
hisoparty

The ZECRET DIET FOOD by ZECRET CLINIC+

การมีรูปร่างที่ดีนั้น เป็นสิ่งที่ใครๆ ต่างก็ปรารถนา แต่การออกกำลังกายอย่างเดียวคงไม่พอ ฉะนั้นการควบคุมอาหารจึงเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะในแต่ละวันเราต้องการพลังงานในการทำกิจกรรมต่างๆ หากจะต้องอดอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก อาจเป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกทุกข์ทรมานต่อร่างกายและจิตใจ ดังนั้นด้วยประสบการณ์หลายปีของ นายแพทย์ ประยุทธ์ พู่ทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักเจ้าของ The Zecret Clinic ที่มีลูกค้าให้ความไว้ใจในการดูแลทั้งเมืองไทยและต่างชาติ สิ่งที่คุณหมอได้แนะนำเสมอ ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดของการลดน้ำหนัก คือ อาหารและพฤติกรรมการกิน ที่เป็น 2 สาเหตุหลักของคนอ้วนส่วนใหญ่ และหากต้องการลดน้ำหนักหรือควบคุมไม่ให้กลับมาอ้วนอีกแบบถาวร คือ การกินแบบ 'New Normal Lifestyle' หรือพฤติกรรมการกินแบบใหม่ เช่นถ้าชอบกินดึก ก็ต้องปรับให้กินเร็วขึ้น, ชอบกินของทอดก็ต้องเปลี่ยนเป็นไม่กิน หรือบางคนต้องกินขนมหวานหลังอาหารทุกมื้อ ก็ต้องเลิกกิน กินแบบนี้ไปสักระยะ ร่างกายจะเกิดความเคยชิน จนเกิดเป็นพฤติกรรมการกินแบบใหม่ ดั้งนั้นเราจึงมีตัวช่วยให้คนที่ต้องการควบคุมอาหาร คือ The Zecret Diet Food อาหารไดเอ็ทและคลีน ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถควบคุมแคลอรี่ ต่อวันให้เหมาะสมกับรูปร่างหรือสัดส่วนที่เราต้องการได้ และไม่ใช่แค่รูปร่างดีแต่ยังทำให้เราสุขภาพดีตามไปด้วย

Tomyum Shrimp
เมนูยอดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่าง ต้มยำกุ้ง เราก็หยิบเอาเมนูนี้มาเสิร์ฟความอร่อยให้ด้วยเช่นกัน แม้จะอยู่ในช่วงการควบคุมน้ำหนัก เพราะเราใช้ Low Fat Milk และเส้นบุก ซึ่งทำให้แคลอรี่ไม่สูง แต่ยังสามารถได้รสชาติความแซบของต้มยำอย่างลงตัว เรียกว่า อร่อย แซบแค่ไหนก็ผอมได้ไม่ยากเลย

Chicken Basil
เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมในทุกยุคทุกสมัย ก็คือ กระเพราไก่ ที่คิดเมนูอาหารอะไรไม่ออกก็จะต้องสั่งเมนู สำหรับเมนูนี้เราใช้ไก่ Hormone Free และที่เราเลือกเมนูนี้มาเสิร์ฟให้ เพราะนอกจากคุณจะสามารถเอ็นจอยไปกับรสชาติจัดจ้านของกระเพราแล้ว คุณยังได้ประโยชน์จากเมล็ด Quinoa และข้าวไรส์เบอร์รี่ได้อย่างลงตัว แถมยังได้วิตามินและแคลอรี่ต่ำแน่นอนอีกด้วย

Pork with Black Pepper Sauce
หมูสันในราดซอสพริกไทยดำ เป็นอีกหนึ่งเมนูไฮไลต์ที่ท้าให้ลอง เพราะเนื้อหมูที่เราใช้ ผ่านกรรมวิธีแบบ "ซูสวีต" ที่ยังคงคุณประโยชน์ของวิตามิน และมีความนุ่มมาก ที่สำคัญเนื้อนุ่มๆ ของหมูที่เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสพริกไทยดำที่ใช้เครื่องปรุงทุกชนิดเป็น Low Fat และ Organic ยิ่งทำให้รสชาติจัดจ้านแต่ไม่ทำให้อ้วน  

Salmon with Organic Rice Pasta Pasto Sauce
เมนูควบคุมน้ำหนักที่จะทำให้คุณหลงรักการลดน้ำหนักยิ่งขึ้น คือ เมนูปลาแซลมอนกับซอสเพสโต้หอมๆ ที่นำปลาแซลมอนไปย่างและเสิร์ฟพร้อมกับเส้นออร์เกนิก ผัดกับซอสเพสโต้ ทำให้จานเด็ดจานนี้ยิ่งเพิ่มความสุขให้กับการดูแลน้ำหนักของคุณยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน และที่สำคัญทุกเมนูของเราไม่ใส่น้ำตาลด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ The Zecret Clinic โทร. 08-8123-4569 หรือ Line ID: thezecretdiet

SHARE