counters
hisoparty

ด้วยประสบการณ์หลายปีของ นายแพทย์ประยุทธ พู่ทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักเจ้าของ The Zecret Clinic ที่มีลูกค้าให้ความไว้ใจในการดูแลทั้งเมืองไทยและต่างชาติ สิ่งที่คุณหมอได้แนะนำเสมอ ปัจจัยที่สำคัญที่สุดของการลดน้ำหนัก คือ อาหารและพฤติกรรมการกิน ซึ่งเป็น 2 สาเหตุหลักของคนอ้วนส่วนใหญ่ และหากต้องการลดน้ำหนักหรือควบคุมไม่ให้กลับมาอ้วนอีกแบบถาวร คือ การกินแบบ 'New Normal Lifestyle' หรือพฤติกรรมการกินแบบใหม่ เช่น ถ้าชอบกินดึก ก็ต้องปรับให้กินเร็วขึ้น, ชอบกินของทอดก็ต้องเปลี่ยนเป็นไม่กิน, หรือบางคนต้องกินขนมหวานหลังอาหารทุกมื้อ ก็ต้องเลิกกิน กินแบบนี้ไปสักระยะ ร่างกายจะเกิดความเคยชิน จนเกิดเป็นพฤติกรรมการกินแบบใหม่ ดั้งนั้นเราจึงมีตัวช่วยให้คนที่ต้องการควบคุมอาหาร คือ The Zecret Diet Food เป็นอาหารไดเอ็ทและคลีน ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถควบคุมแคลอรี่ ต่อวันให้เหมาะสมกับรูปร่างหรือสัดส่วนที่ต้องการ และผลลัพท์ที่ได้ไม่ใช่แค่รูปร่างดีอย่างเดียว แต่ยังทำให้เราสุขภาพดีตามไปด้วย

พล่าแซลม่อนควินัว
เมนูสุขภาพจานอร่อยที่มีโอเมก้า 3 จากปลาแซลม่อนที่จะช่วยบำรุงสมอง สายตา ช่วยลดคอเรสเตอรอลและไขมันชนิดเลว ที่สามารถควบคุมระดับไลโปโปรตีน (Lipoprotien) และมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบและหน้าที่ของเกล็ดเลือด จึงมีแนวโน้มก่อให้เกิดผลดีในการลดอันตรายของโรคทางเดินหายใจ โรคไขมันในเส้นเลือด มาพร้อมควินัว ที่เป็น Superfood ธัญพืชที่มีไฟเบอร์สูง แหล่งโปรตีนชั้นดี และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

Nicoise Salad
เมนูที่รับประทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน อุดมด้วยโปรตีนจากปลาทูน่า ที่มีไขมันต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างมาก รับประทานคู่ผักสดคลุกเคล้าน้ำสลัดรสเปรี้ยว มีแคลอรี่ต่ำ จึงเป็นมื้ออร่อยที่ดีต่อรูปร่างของคุณอย่างแน่นอน

Tender Chicken Breast
ใครบอกว่าลดน้ำหนักแล้วรับประทานหนักๆ ไม่ได้ จานนี้จะทำให้ลืมคำพูดนั้นไปเลย กับเมนูที่เสิร์ฟด้วยอกไก่เนื้อนุ่มละมุนที่ผ่านการทำให้สุกด้วยการ Sous Vide หอมเครื่องเทศ รับประทานกับสลัดบัลซามิก นอกจากจะอิ่มอร่อยแล้ว แถมยังไม่อ้วนอีกด้วย

Grill Tofu Teriyaki
จานนี้เหมาะกับคนที่รับประทานมังสวิรัติและต้องการลดน้ำหนักด้วยการลดการรับประทานโปรตีนจากสัตว์ ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ ที่รับประทานมังสวิรัติและควบคุมน้ำหนัก เต้าหู้ย่างซอสเทอริยากิ อีกหนึ่งเมนูไดเอ็ทและสุขภาพดีที่ได้โปรตีนจากถั่วเหลือง ที่มาพร้อมผักนานาชนิด       

ท่านสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ The Zecret Clinic โทร.08-8123-4569 หรือ Line ID : thezecretdiet

SHARE