counters
hisoparty

The Zecret Diet Food by The Zecret Clinic +

2 years ago

ด้วยประสบการณ์หลายปีของ นายแพทย์ ประยุทธ์ พู่ทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักเจ้าของ The Zecret Clinic ที่มีลูกค้าให้ความไว้ใจในการดูแลทั้งเมืองไทยและต่างชาติ สิ่งที่คุณหมอได้แนะนำเสมอ ปัจจัยที่สำคัญที่สุดของการลดน้ำหนัก คือ อาหารและพฤติกรรมการกิน ซึ่งเป็น 2 สาเหตุหลักของคนอ้วนส่วนใหญ่ และหากต้องการลดน้ำหนักหรือควบคุมไม่ให้กลับมาอ้วนอีกแบบถาวร คือ การกินแบบ 'New Normal Lifestyle' หรือพฤติกรรมการกินแบบใหม่ เช่นถ้าชอบกินดึก ก็ต้องปรับให้กินเร็วขึ้น ,ชอบกินของทอดก็ต้องเปลี่ยนเป็นไม่กิน, หรือบางคนต้องกินขนมหวานหลังอาหารทุกมื้อ ก็ต้องเลิกกิน กินแบบนี้ไปสักระยะ ร่างกายจะเกิดความเคยชิน จนเกิดเป็นพฤติกรรมการกินแบบใหม่ ดั้งนั้นเราจึงมีตัวช่วยให้คนที่ต้องการควบคุมอาหาร คือ The Zecret Diet Food เป็นอาหารไดเอ็ท และคลีน ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถควบคุมแคลอรี่ ต่อวันให้เหมาะสมกับรูปร่างหรือสัดส่วนที่เราต้องการได้ และไม่ใช่แค่รูปร่างดีแต่ยังทำให้เราสุขภาพดีตามไปด้วย

Klaw – Kling Quinoa Salmon

เมนูสุขภาพเพื่อการลดน้ำหนัก ประกอบด้วย เมล็ดควินัว Super food ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ และต้านการอักเสบของเซลล์ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และยังมีโปรตีนสูง นำมาปรุงแทนข้าวหรือคาร์โบไฮเครตได้เป็นอย่างดี พล่าแซลม่อนย่างควินัว จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นเมนูไดเอท สำหรับคุณที่กำลังลดน้ำหนักและรักสุขภาพ

Salmon Larb

เมนูระหว่างวัน มาอร่อยกับ Appitizer สุดแซบแบบไทยๆ ด้วยแซลมอนสดคลุกเคล้าน้ำซอสสูตรเด็ดอร่อยแบบไร้ผงชูรส ที่มาพร้อมเครื่องสมุนไพรไทย ที่ให้คุณประโยชน์และชูรสชาติให้เมนูจานนี้อร่อยได้อย่างลงตัว เป็นเมนูที่สามารถรับประทานก่อนเริ่มจานหลัก ซึ่งจะทำให้มื้อลดน้ำหนักของคุณพิเศษกว่าใคร

Organic Rice Pasta Pomodoro

สำหรับคนที่แพ้กรูเตนก็สามารถฟินได้กับเมนูเส้นพาสต้าแบบ al dente กับ Organic Riceberry Pasta และ Pomodoro Sauce ที่ให้รสชาติแบบอิตาเลียนแท้ๆ มากด้วยคุณค่าทางอาหารและไม่อ้วนแน่นอน

Chia Pudding Mango Nut

ใครบอกว่าลดน้ำหนักแล้วต้องงดรับประทานของหวาน สำหรับเมนูของหวานนี้รับรองว่าไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่ เพราะนอกจากหวานอร่อยอย่างพอดีแล้วยังมีประโยชน์อีกด้วย เพราะประกอบด้วย เมล็ดเชียออร์แกนิกที่เป็นแหล่งรวม Omega3 และคุณค่าอีกมากมาย ซึ่งนำมาปรุงกับน้ำนมอัลมอนด์หอมๆ และยังได้ความหวานจากน้ำผึ้งป่าออร์แกนิก รับประทานคู่กับมะม่วงเปรี้ยวอมหวาน ที่ยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ The Zecret Clinic โทร.08-8123-4569 หรือ Line ID : thezecretdiet


SHARE    

SHARE