counters

hisoparty

In Love with Life @Spa Cenvaree

2 years ago

‘สปาเซ็นวารี’เป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการสปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากล ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยมิตรไมตรีจากพนักงาน การตกแต่งร้านในแนวร่วมสมัย ทรีตเม้นท์และ ผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

ซึ่งสปาเซ็นวารียึดหลักองค์ประกอบเพื่อชีวิตที่สมดุลย์3 ประการ ได้แก่  ร่างกาย พลัง และ จิตวิญญาณ รวมเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว เป็นแนวทางการปฏิบัติบนพื้นฐานที่ว่าด้วยองค์รวมแห่งการนำไปสู่ความสำเร็จในการสร้างสมดุลให้แก่ชีวิต โดยเชื่อมั่นว่าความเจ็บป่วยไม่สบายกายทั้งหลายนี้ มีที่มาจากความไม่สมดุลของหลัก 3 ประการ ทั้งนี้สปาเซ็นวารียังใช้พลังแห่งสายน้ำและศาสตร์แห่งการสัมผัส เพื่อนำพาทุกคนไปสู่ความรื่นรมย์และผ่อนคลายแก่ประสาทสัมผัสทั้ง 5 ซึ่งเป็นที่มาของปรัชญาและแนวความคิด In Love with Life ในความศรัทธาแห่งการมอบความรักและความเอาใส่ใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ อีกทั้งช่วยขจัดความเมื่อยล้าและความเครียดต่างๆ เทคนิคที่ใช้เป็นการผสมผสานระหว่างการรักษาและการบำบัดที่ทำให้เกิดการผ่อนคลายแบบตะวันออก อีกทั้งสร้างความกระปรี้กระเปร่าตามแบบฉบับของชาวตะวันตก พนักงานในเครือของสปาเซ็นวารีที่ได้รับการฝึกฝนและมีความชำนาญในศาสตร์แห่งการนวดในแต่ละแขนง พร้อมที่จะแนะนำทรีตเม้นท์ที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าแต่ละคน เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี และเกิดความผ่อนคลายอย่างสูงสูดทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ

และล่าสุด สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์เซ็นทรัลเวิลด์ ยังได้เตรียมที่มหัศจรรย์แห่งการนวดแบบมาม่าอะบิยังกาไว้ให้ทุกคนได้สัมผัสกับการนวดผ่อนคลายอย่างทีสุด ในรูปแบบของศาสตร์แห่งการบำบัดดั้งเดิมตามแบบแผนอายุรเวทอินเดีย เพื่อบรรเทาความตึงเครียดทั้งทางร่างกายและจิตใจ รวมไปถึงการนวดกดจุด เพื่อกระตุ้นจุด มาม่า (จุดพลังงานชีวิต) ด้วยการนำน้ำมันปรุงพิเศษหยดลงตามจุดต่างๆ ที่สำคัญของร่างกาย เป็นการกระตุ้นให้เกิดพลังงานที่สำคัญและฟื้นฟูความแข็งแรงทั่วร่างกาย ให้ความรู้สึกลึกๆ ของความอบอุ่น ซึ่งการนวดนี้มีชื่อเสียงมาก ในการกระตุ้นกระบวนการทำความสะอาดร่างกายแบบธรรมชาติ การรักษานี้จะทำงานในระดับกายภาพและพลังของสุขภาพที่ดีของคุณรวมทั้งประสานงานและกระตุ้นการทำงานของอวัยวะและภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีขึ้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบมาม่าอะบิยังกา ในราคาเพียงท่านละ 2,400 บาท++ สำหรับ 60 นาที หรือเลือกผ่อนคลายแบบ 90 นาทีเต็มๆ ในราคาเพียง 2,800 บาท++/ท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเมนท์ได้ที่สปาเซ็นวารี โทร.02100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacgcw@chr.co.th

SHARE