counters
hisoparty

GLOBAL KANEBO COUNTER

1 year ago
Gallery
30 Photos

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน GLOBAL KANEBO COUNTER เฉลิมฉลองเปิดตัวเคาน์เตอร์รูปแบบใหม่ ณ สยามพารากอน ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ที่มุ่งหวังให้ผู้หญิงทุกคน Make Your Life a Masterpiece โดยเคาน์เตอร์ KANEBO โฉมใหม่นี้ ได้รับการปรับเปลี่ยนทั้งดีไซน์และโลโก้แบรนด์ ซึ่งมีสัญลักษณ์จากชื่อแบรนด์ ‘K’ เปรียบเสมือนศูนย์กลางของการดีไซน์ ประกอบด้วยโครงสร้างที่เน้นการให้บริการและการสื่อสารกับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังเตรียมเครื่องมืออันทันสมัยอย่าง Beauty Tablet พร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าคนสำคัญของคาเนโบอย่างมีประสิทธิภาพ

บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง เริ่มต้นด้วยคำกล่าวเปิดงานของ มร.มาซาทากะ อิมูระ ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (Mr. Masataka Imura, President of Kanebo Cosmetics (Thailand) Co., Ltd.) และรองประธานอาวุโส ฝ่ายภูมิภาคอาเซียน บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ อิงค์ (Senior Vice President, Asean Region, Kanebo Cosmetics Inc.) ซึ่งเพิ่งเดินทางมาประจำตำแหน่งที่ประเทศไทย

จากนั้นแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานทุกท่าน ได้ร่วมชมแฟชั่นโชว์จากเหล่านางแบบ โดยมีฟินาเล่จาก 2 สาว คุณแนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 และคุณจ๋า-ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละครสาวสวย มาบอกเล่าถึงความประทับกับคาเนโบให้ฟังว่า “เคาน์เตอร์รูปแบบใหม่ของคาเนโบมีความหรูหรา ให้ความรู้สะดวกสบาย เข้าถึงความงดงามได้ง่าย ส่วนตัวแนทชอบลิปสติก KANEBO Moisture Rouge สี No. 01 Natural Beige เพราะทาแล้วให้ความเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกับผิวได้ดีค่ะ” ส่วนคุณจ๋า ได้เผยความรู้สึกกับเราว่า “สำหรับจ๋าต้องแดงไว้ก่อน จ๋าจึงเลือกลิปสติก No.04 Pure Red สีแดงสด เพราะเข้ากับผิวของจ๋าได้อย่างลงตัว และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคาเนโบที่ชอบเป็นพิเศษคือ The First Serum, Night Lipid Wear ใช้แล้วเห็นผลเลยค่ะว่า ผิวได้รับการดูแลอย่างตรงจุด สามารถฟื้นฟูผิวให้พร้อมรับการบำรุงและแต่งแต้มในแต่ละวันอย่างมีความสุข นี่แหละมาสเตอร์พีซของจ๋าค่ะ”

ชวนมาร่วมสัมผัสและรับบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดจากเคาน์เตอร์ KANEBO รูปแบบใหม่ได้แล้ววันนี้ ทั้ง 8 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา, โรบินสันพระราม 9, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์บลูพอร์ตหัวหิน, เดอะมอลล์นครราชสีมา, อิเซตัน อัพเดทข้อมูลสาขาและผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.kanebo-global.com และ Facebook : Kanebothailand

SHARE