counters
hisoparty

SHISEIDO X SIRIVANNAVARI Present Princess Hanayaka Collection

1 month ago
Gallery
12 Photos

เปิดหน้าประวัติศาสตร์แห่งการร่วมมือกันระหว่างสองแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเป็นครั้งแรก สู่การสร้างสรรค์ Princess Hanayaka Collection เมกอัพสีสันใหม่ล่าสุด

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ แบรนด์ SIRIVANNAVARI ทรงออกแบบเครื่องสำอางคอลเลกชั่นพิเศษ ‘SHISEIDO X SIRIVANNAVARI Princess Hanayaka Collection เมคอัพคอลเลกชั่นที่เป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง SHISEIDO แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และแบรนด์ SIRIVANNAVARI

นับเป็นเวลากว่า 2 ปีที่พระองค์หญิงทรงงานออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ SHISEIDO X SIRIVANNAVARI Princess Hanayaka Collection สื่อความหมายถึง ‘สตรีผู้มีความสดใสและความงดงามประดุจเจ้าหญิง’ โดยทรงใส่พระทัยในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยพระวิริยะอุตสาหะ ตั้งแต่การทรงเลือกสีของผลิตภัณฑ์ตลอดจนการทรงออกแบบแพคเกจจิ้งที่โดดเด่นด้วยการนำลวดลายกราฟฟิกทรงออกแบบจากคอลเลกชั่นของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ในอดีต ที่มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น หล่อหลอมเข้ากับรวงข้าว ผึ้ง และนกเลิฟเบิร์ด ผสมผสานจนเกิดเป็นลวดลายใหม่ที่มีความเรียบหรูและงดงาม ประการสำคัญ โทนสีของผลิตภัณฑ์ยังมีความเหมาะสมกับผู้หญิงเอเชีย สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ในการแต่งหน้าได้ตั้งแต่ลุคกลางวันจนถึงลุคกลางคืน ภายในหนึ่งพาเลตต์สามารถแต่งแต้มดวงตา พวงแก้ม และริมฝีปาก โดยที่เนื้อสัมผัสของเมกอัพสามารถผสมผสานเข้าด้วยกันได้อย่างอิสระ

ภายในคอลเลกชั่น Princess Hanayaka ประกอบไปด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้แก่ Eye Color Palette อายคัลเลอร์พาเลตต์ 8 เฉดสี ปรากฏลวดลายการจับช่อของรวงข้าวสีทองประดับไข่มุก ท่ามกลางท้องฟ้ายามค่ำคืน จรัสประกายดวงดาวและจักรราศีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI นำมาเป็นลายประทับพ่นสีทองลงบนเนื้ออายแชโดว์ โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มเฉดสีโกลเด้นบราวน์ของรวงข้าว และซิลเวอร์มิดไนท์บลู สีสันของดวงดาวและท้องฟ้ายามค่ำคืน, Face Illuminator & Blush Palette (Natural) และ Face Illuminator & Blush Palette (Glam) ความงดงามของลวดลายบนตลับได้รับแรงบันดาลใจมาจากมวลหมู่ภมร รวงข้าว ดอกไม้ และนกเลิฟเบิร์ด ความสดใสและความมีชีวิตชีวาดึงดูดให้เผยเสน่ห์ความงามตามธรรมชาติ ปรากฏอยู่บนสองพาเลตต์ที่ประกอบด้วยปัดแก้มและไฮไลท์เตอร์ โดยแบ่งออกเป็น Face Illuminator & Blush Palette (Natural) บลัชออนสีเกรปฟรุตจับคู่กับ ไฮไลท์เตอร์สีอ่อนโยนของ Wild Lily และ Face Illuminator & Blush Palette (Glam) บลัชออนในโทนสีคอรัลที่จับคู่กับ ไฮไลท์เตอร์สีทองเพื่อพวงแก้มดูสุกปลั่งสดใส และ Lip Collection คู่สีลิปสติกเฉดสีแดงเข้ม มอบเนื้อสัมผัสแบบซาติน และลิปสติกสีนู้ดโทนน้ำตาลเนื้อกึ่งแมตต์ มาพร้อมกับแปรงทาลิปสติกของชิเซโด้ กล่องบรรจุภัณฑ์ปรากฏลวดลายของสวนดอกไม้ ผึ้ง และนกเลิฟเบิร์ด อันเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบกราฟฟิกให้กับคอลเลกชั่นนี้

พบกับ Princess Hanayaka Collection ได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์ ชิเซโด้ 40 สาขา ทั่วประเทศ, SIRIVANNAVARI Pop up Store ณ King Power รางน้ำ, King Power ทุกสาขา หรือทางช่องทางออนไลน์ www.central.co.th และติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.shiseido.co.th

Author By : LADY K.

SHARE