counters
hisoparty

INGLOT From Poland to Thailand

1 month ago
Gallery
9 Photos

ส่งต่อความงามจากผู้หญิงโปแลนด์สู่ผู้หญิงไทย กับ INGLOT แบรนด์เมคอัพผู้อยู่เบื้องหลังการครีเอทลุคการแต่งหน้าให้กับโรงละครบอร์ดเวย์นิวยอร์ค และแฟชั่นของเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับ A-List

ราวปี 1983 Wojtek Inglot (วอยเท็ก อิงล็อท) ผู้คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจยาและเคมีภัณฑ์ หันหน้ามุ่งสู่เส้นทางธุรกิจเครื่องสำอาง จนประสบความสำเร็จอย่างสูงจนสามารถขยายตลาดและครองความนิยมไปยังหลายประเทศทั่วโลก ในนาม ‘INGLOT’ (อิงล็อท) ที่มาจากนามสกุลของเขานั่นเอง การได้ร่วมงานกับแฟชั่นของเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Kenzo, Michael Costello, Francesco Scognamiglio, Badgley Mischka และล่าสุดกับการได้ร่วมงานกับไอคอนชื่อดังระดับโลกอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ในการออกแบบเมกอัพคอลเลกชั่นทั้ง 70 ชิ้นของเธอ ซึ่งเป็นโปรเจ็คท์ที่ใช้ระยะเวลาพัฒนายาวนานถึง 3 ปี และได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น โดยลิปสติคสีนู้ดอันเป็น Signature สามารถขายหมดภายในระยะเวลาเพียงสามวันเท่านั้น! พร้อมกับปัจจุบันที่ INGLOT มีสาขาทั้งหมด 750 แห่งใน 80 ประเทศทั่วโลก นี่จึงเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของ มิสเตอร์อิงล็อท ได้เป็นอย่างดี

และล่าสุดนับเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับผู้หญิงไทย ที่จะได้สัมผัสเครื่องสำอางคุณภาพ เนื่องจากแบรนด์ INGLOT ได้บินตรงมาแต่งแต้มสีสันให้สาวไทยสวยประหนึ่งเซเลบริตี้ระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่แตกต่าง FREEDOM FRIENDLY QUALITY มาพร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพครบครัน โดยเฉพาะไฮไลท์ อย่าง FREEDOM SYTEM PALETTE พาเลท All-in-1 นวัตกรรมใหม่ในรูปแบบแม่เหล็ก (Magnetic Palette) เอกลักษณ์ของแบรนด์ INGLOT ที่จะช่วยให้คุณได้สนุกไปกับการ Customize และ mix & match สีสันตลอดจนไอเท็มโปรดบนพาเลทแต่งหน้าของคุณได้อย่างอิสระและไร้ข้อจำกัด สามารถรวมไอเท็มหลักที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ เฉดดิ้ง ลิปสติกสีโปรด ฯลฯ ไว้ในตลับเดียว ง่ายต่อการพกพา สามารถเลือกได้ถึง 40 เฉด/ชิ้น และความพิเศษคือ คุณสามารถครีเอทพาเลทที่มีรูปแบบไม่ซ้ำกันได้ถึง 3,000,000,000,000,000 รูปแบบ นอกจากนี้ยังมี YSM CREAM FOUNDATION ครีมฟาวเดชั่นเนื้อเนียน ให้สัมผัสนุ่มเบาสบาย สำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมัน HD LIP TINT MATTE ลิปสติกเนื้อลิควิด นุ่ม ลื่นดุจกำมะหยี่ ให้สีสดชัด หรือจะเป็น DURALINE ผลิตภัณฑ์ Waterless & Clear Liquid เนื้อใส เมื่อใช้ผสมกับเมคอัพชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแป้งหรือฝุ่น จะเปลี่ยนให้เป็นเนื้อลิควิดแบบ water-proof เพื่อช่วยในการแต่งเติม รังสรรค์สีสันของเมคอัพให้ยิ่งสดชัด ติดทน แห้งไวและไม่ซึมเลอะ

พบกับ INGLOT และพิเศษ! ตลับพาเลท ลิมิเต็ดเอดิชั่น FREEDOM SYSTEM Exclusive for Thailand ที่ออกแบบลวดลายเป็นพิเศษเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ INGLOT สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว แผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1

Author By : LADY K.

SHARE