counters
hisoparty

สร้างเกราะปกป้องผิวพร้อมบำรุงล้ำลึก ด้วยคอลเลกชั่น ‘Lotus Defense’ จากปัญญ์ปุริ

1 year ago

ในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะมากมาย ทั้งฝุ่นควัน แสงแดด และมลพิษรอบตัว ‘ปัญญ์ปุริ’ จึงรังสรรค์ 5 ผลิตภัณฑ์ เพื่อการดูแลผิวอย่างครบสูตรในคอลเลกชั่น ‘Lotus Defense’ สกินแคร์ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากดอกบัวหลวงอันทรงประสิทธิภาพในการบำรุงอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูสวยกระจ่างใสจากภายใน ปรับค่าความสมดุลพร้อมเติมความชุ่มชื้น และปกป้องผิวประหนึ่งเกราะป้องกันจากมลภาวะรอบตัว ที่สำคัญคือปราศจากสารเคมีอันตรายหรือก่อให้เกิดการระคายเคือง อาทิ น้ำหอม แอลกอฮอล์ และซิลิโคน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวรวมไปถึงผิวแพ้ง่าย ทั้งยังผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพจาก SpinControl Asia (France) ประเทศฝรั่งเศส

Gentle Cleansing Foam (110 มล. ราคา 1,250 บาท) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากเปลือกของต้นแบล็ค วิลโลว์ และกระบองเพชร ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ปรับค่าความสมดุลเพื่อผิวหน้าที่แข็งแรงไม่แห้งตึง ผสานพลังสารสกัดจากดอกบัว และแดนดิไลออน ช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้าให้สดใสและแข็งแรง

Toning Essence (100 มล. ราคา 1,680 บาท) สเปรย์ละอองละเอียดปราศจากแอลกอฮอล์ เพิ่มชั้นปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกและมลพิษ ปรับผิวให้กระจ่างใสและกระชับ ด้วยสารสกัดจากน้ำว่านหางจระเข้ ชาเขียว และวิตามินซี สามารถใช้แทนสเปรย์น้ำแร่ได้ตลอดทั้งวัน ทั้งยังเหมาะสำหรับฉีดบำรุงในยามที่อ่อนล้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในทันที  

Face Treatment Oil (50 มล. ราคา 2,300 บาท) น้ำมันบำรุงผิวหน้าที่ซึมซาบเร็วและไม่ทิ้งความมัน เป็นการรวมตัวของน้ำมันบำรุงผิว 5 ชนิดจากธรรมชาติและออร์แกนิค 100% สร้างเกราะป้องกันผิวหน้า เพิ่มความแข็งแรงและชุ่มชื้น ช่วยลดริ้วรอยบนผิวหน้าและหางตา สัญญาณแห่งความเหนื่อยล้าและร่องรอยแห่งวัย

Essential Daily Moisturizer SPF 15 UVA/UVB (50มล. ราคา 2,100 บาท) มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับกลางวัน ที่มีส่วนผสมของสารกันแดดจากธรรมชาติ ปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ พร้อมสารสกัดจากต้นกระบองเพชรที่เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน  

Night Recovery Cream (50 มล. ราคา 3,500 บาท) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดเข้มข้น ช่วยกอบกู้และเยียวยาผิวขาดน้ำ เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ และเติมสารอาหารให้กับผิวอย่างล้ำลึกในตอนหลับ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผิวจะสามารถฟื้นฟูได้ดีที่สุด และปรับสีผิวให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงและสารอาร์บูติน

พบกับผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่น Lotus Defense ได้ที่ ปัญญ์ปุริ สโตร์ ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.panpuri.com และ Facebook, Twitter, Line@, Instagram และ Weibo: @panpuriofficial.

Author By : Nonpawit Noppakhun

SHARE