counters

hisoparty

นู้ดสุดปังอลังเว่อร์! ต้องยกให้ M.A.C x Mariah Carey Holiday Collection 2016

2 years ago

เป็นการส่งท้ายปี 2016 อย่างสวยหรู เมื่อเครื่องสำอาง M.A.C จับมือกับ Diva ตัวแม่ ‘มารายห์ แครี่’ ออกไลน์เครื่องสำอางใน Holiday Collection 2016 ที่ขอบอกเลยว่าสาวกคุณแม่มารายห์ และสาวๆ ที่ใหลในเมคอัพโทนสีนู้ดห้ามพลาดเด็ดขาด!

ก็ดูสีที่คุณแม่เลือกมาสิ! ทั้งอายแชโดว์เอย ลิปสติกเอย ช่างเป็นโทนสีนู้ดที่ถูกใจพวกเราอย่างมาก แถมแพ็กเกจจิ้งยังฟรุ้งฟริ้งด้วยสีทองเชมเปญ และสีเงินกลิตเตอร์อันระยิบระยับ ราวกับชุดประดับคริสตัลที่คุณแม่ใส่ขึ้นคอนเสิร์ตเลย แถมยังมีลายเซ็นคุณแม่ แทบจะกรีดร้อง คือมันดีต่อใจมากๆ มาดูกันดีกว่าว่าไลน์เมคอัพนี้มีผลิตภัณฑ์อะไรน่าโดนกันบ้าง!

แป้งลูสพาวเดอร์มาในกระปุกสีทองแชมเปญ ฝาเป็นสีเงินกลิตเตอร์ มาพร้อมพัฟฟูนุ่มดีต่อผิว เนื้อแป้งเป็นสีคอปเปอร์ ใช้ทาได้ทั้งหน้าและตัว ทาแล้วผิวจะดูบ่มแดด วิ้งวับ เหมาะสำหรับงานกลางคืนหรือปาร์ตี้สุดมันส์

สาวๆ สายฝรั่งและบรรดาสาวกคุณแม่จะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง เพราะนี่คือบรอนเซอร์ที่เก๋ด้วยการปั๊มนูนเป็นรูปหน้าคุณแม่มารายห์ ใครอยากผิวสวยโกลว์ดูบ่มแดด จัดด่วน!

อายแชโดว์ในคอลเลกชั่นนี้มีด้วยกันถึง 2 พาเลตต์ 2 เฉดสี ซึ่งในพาเลตต์ประกอบด้วยอายแชโดว์ถึง 4 สี ได้แก่ I’m That Chick You Like Eyeshadow จะเป็นสี Warm Tone ได้แก่ สีน้ำตาลมอคค่า สีทอง สีน้ำตาลชิมเมอร์ และสีน้ำตาลเข้ม อีกพาเลตต์หนึ่งคือ It’s Everything Eyeshadow จะเป็นสี Cool Tone ได้แก่ สีน้ำตาลเทา สีน้ำตาลแดง สีดำ และสีขาวประกายมุก

อายไลเนอร์แบบน้ำ สีน้ำตาลเข้ม ติดทนนาน มาในขวดสีทองสุดหรูหรา

มาถึงไอเท็มที่เราเลิฟมากๆ กับลิปสติกโทนสีน้ำตาลและนู้ด มีให้เลือกทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ เนื้อครีม และแบบประกายมุก เหมาะกับการแต่งตาสโมกกี้อายแบบจัดเต็มมากๆ เก๋ไก๋ด้วยการปั๊มลายผีเสื้อ สัญลักษณ์ของคุณแม่ลงบนเนื้อลิปสติกด้วย พร้อมกับปลอกสีเงินกลิตเตอร์ ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสี ได้แก่ Bit of Bubbly – สีชมพูอ่อนอมนู้ด, Dahhlinggg! – สีนู้ดอมพีช, MCizzle – สีพีชสวยๆ, All I Want – สีแชมเปญชิมเมอร์ และสี I Get So OOC – สีน้ำตาลประกายชิมเมอร์

ดินสอเขียนขอบปากแท่งสีเงินวิบวับ มีด้วยกัน 2 สีได้แก่ สีชมพูนู้ด และสีน้ำตาล นำไปใช้คู่กับลิปติกด้านบนได้เลย

ลิปกลอสเนื้อแวววาวราวกับกระจก มีประกายชิมเมอร์ เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่กล้าฟาดสีนู้ดเดี่ยวๆ มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ Rainbow Interlude – สีชมพูอ่อน, Dreamlover –สีชมพูนู้ด, Butterfly Bling – สีชมพูบรอนซ์, It’s Just Like Honey – สีคาราเมล และ Little Miss Monroe – สีทอง

บลัชออนสีสุดน่ารัก มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี ในแพ็กเกจสีทองแชมเปญ ดูหรูหรา ได้แก่ You’ve Got Me Feeling – สีชมพูหวานที่ปัดมาแล้วแก้มฉ่ำระเรื่อ และ Sweet Sweet Fantasy –สีส้มปะการัง ที่ปัดแล้วผิวบ่มแดดดูอินเตอร์สุดๆ

แปรงแต่งหน้าแบบ Buffer ที่ใช้กับแป้งฝุ่น สามารถใช้ทาได้ทั้งหน้าและตัว

แปรงแต่งตา สำหรับเกลี่ยอายแชโดว์ และคัดเบ้าตา

เมคอัพแน่นขนาดนี้ จะขาดขนตาฟูๆ หนาๆ แบบคุณแม่ได้อย่างไรกัน คอลเลกชั่นนี้เลยมาพร้อมขนตาปลอมฟูสะพรึงถึงสองเบอร์ด้วยกัน

แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าคอลเลกชั่นนี้เข้าไทยแล้วนะคะ รีบไปสอยกันที่เคาน์เตอร์ M.A.C ด่วนๆ เพราะเขาวางจำหน่ายถึงแค่ประมาณกลางเดือนมกราคมปีหน้าเท่านั้นนะ!

SHARE