counters

hisoparty

Love your LIPS

12 months ago

เนรมิตริมฝีปากให้สวยเด่น เปล่งประกายความงาม ด้วยบรรดา ‘ลิปสติก’ และ ‘ลิปกลอส’ หลากเฉดสีจากแบรนด์ชั้นนำ ที่พาเหรดกันมาสร้างปรากฏการณ์แห่งสีสันให้เกิดขึ้นบนริมฝีปากได้รูปของคุณ

ANNA SUI

ANNA SUI LIPSTICK F มอบความสนุกสนานให้คุณยามแต่งแต้มสีสันให้เรียวปาก ด้วยลิปสติกหลากเฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์จากหมู่มวลดอกไม้ เม็ดสีที่อัดแน่นช่วยเคลือบริมฝีปากเสมือนแผ่นฟิล์ม ทั้งยังช่วยสร้างสีสันที่เด่นชัด พร้อมส่วนผสมของขี้ผึ้งที่อ่อนนุ่มและออยล์ให้ความเรียบเนียนนุ่มนวลดั่งกลีบดอกไม้ มาพร้อมลวดลายน่ารักของผีเสื้อและดอกไม้สัญลักษณ์ของแบรนด์บนแท่งลิปสติก

ARTISTRY

Signature Color Triple Color Light Up Lip Gloss ลิปกลอสหนึ่งในคอลเลกชั่น Artistry Candy Box Collection ช่วยเติมแต่งสีสันอันหวานฉ่ำให้กับสาวๆ โดดเด่นด้วยสีลูกกวาด 3 ชั้นในแท่งเดียว สามารถเนรมิตความหวานให้ริมฝีปากถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ ร็อค แคนดี้, บับเบิ้ล กัม และ ป๊อปซิเคิล มาพร้อมไฟแอลอีดีอัตโนมัติและกระจกในตัว

CHANEL

ROUGE COCO LIP BLUSH ลิปบลัชเนื้อสัมผัสแบบทู-อิน-วัน สูตรผสมเนื้อเจลเนียนนุ่มประกายเงาวาว มอบสีสันที่กลมกลืนกับริมฝีปากและโหนกแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเฉดสีและเนื้อลิปสติกที่ละเอียด เนียนนุ่ม และยืดหยุ่น มีให้เลือก 6 เฉดสี ROUGE COCO สามารถสร้างความแปลกใหม่ให้กับทุกลุคทุกสไตล์

Cle de Peau Beaute

Radiant Lip Gloss ลิปกลอสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของมวลรัตนชาติหลากสีสัน มีทั้งหมด 8 เฉดสี มอบประกายแสงเจิดจรัสราวกับผลึกแสงของคริสตัล โดยไล่ลำดับเหลื่อมสีตามมุมตกกระทบของแสง ส่องประกายให้ริมฝีปากดูงดงามเปรียบดั่งนางเอกของค่ำคืน

NYX     

Powder Puff Lippe Powder Lip Cream ลิปสติกหัวคุชชั่นสุดเปรี้ยว ที่เนื้อแป้งจะเปลี่ยนฟินนิชเป็นแบบกึ่งครีมกึ่งแมทท์แบบเวลเวทบนปากของคุณ มีให้เลือกถึง 8 สี ได้แก่ สีนู้ดกุหลาบ สีพีช สีแดงเบอร์รี่ สีแดงสด สีชมพูช็อคกิ้งพิงค์ไปจนถึงสีพลัมองุ่น มาในแพ็คเกจจิ้งแบบหลอด วิธีใช้ก็แสนง่ายเพียงบีบเนื้อลิปให้ไหลออกมาตรงหัวคุชชั่น และ เพียง TAB บนริมฝีปากก็จะได้สีปากแสนแซบโดนใจ!

DASH

Extra Moisture Velvet Lipstick: The Vintage Collection ลิปสติกเนื้อเนียนนุ่ม 8 เฉดสีสุดคลาสสิก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 1940s ดีงามตรงที่เม็ดสีแน่นและมีความละเอียดระดับนาโน ทำให้เกลี่ยสีปากได้คมชัด นุ่มลื่น ทั้งยังเป็น Finish Look แบบกึ่งแมทท์ ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง น้ำมันจากเมล็ดราสเบอร์รี่ ทำให้ริมฝีปากนุ่มตลอดทั้งวัน ไม่หมองคล้ำ แถมชุ่มชื้นยาวนาน

Author By : Lady.K และ Daruwan.C

SHARE