counters
hisoparty

ANNA SUI 2017 SUMMER COLLECTION

1 year ago

ช่วงนี้สาวๆ หลายคนอาจจินตนาการถึงช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานและการผ่อนคลายริมชายหาด นึกถึงสัมผัสของสายลม เสียงคลื่นทะเล และความร้อนแรงของแสงอาทิตย์ ที่พร้อมสาดส่องสร้างรู้สึกผ่อนคลายและรื่นรมย์ได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Anna Sui ที่ได้เผยโฉมคอลเลกชั่นรับลมร้อนภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Magical Aquarium’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงาม ลึกลับ สะท้อนผ่านความระยิบระยับของแสงสีที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังของโลกใต้น้ำ

MAKEUP PALETTE 3
เปิดขุมสมบัติแห่งโลกใต้น้ำด้วยตลับพาเล็ตต์เมคอัพ Limited Edition ที่ถูกรังสรรค์ความงดงามของโลกใต้ทะเลในโทนสีฟ้า-สีขาว พร้อมจัดสรรผลิตภัณฑ์ด้วยตัวคุณเองถึง 6 ชิ้น ทั้งเมคอัพสำหรับดวงตา พวงแก้ม หรือลิปสติก มอบความเพลิดเพลินได้อย่างไร้ขีดจำกัด

BRIGHTENING FACE POWDER
มอบสัมผัสที่แสนอัศจรรย์ผ่านแป้งฝุ่น อันอุดมไปด้วยส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งและวิตามินซี ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ผสานคุณสมบัติ Smooth-Textured Moist Powder และ Spherical Powder เผยผิวให้ดูเรียบเนียน อ่อนนุ่มดุจกำมะหยี่ ผสมผสานกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ อบอวลด้วยความรู้สึกสุดโรแมนติกและหรูหรา

LASTING COLOR EYELINER WP
เติมความสดใสและเสน่ห์ให้แก่ดวงตาผ่านอายไลเนอร์สีสันสดใส มอบความเปล่งประกายเงางามด้วยเนื้อมุก ผสานคุณสมบัติที่ดีอย่างเนื้อที่นุ่มเนียน เกลี่ยง่ายเพียงใช้นิ้วมือ สามารถใช้แทนอายแชโดว์ได้ ทั้งยังกันน้ำ  สร้างความน่าหลงใหลได้ตลอดวัน

VOLUME FILM MASCARA
เติมเต็มมิติให้กับดวงตาคู่สวยด้วยมาสคาร่า ที่มีส่วนผสมของโพลิเมอร์ จึงยึดเกาะกับเส้นขนตาได้ดียิ่งขึ้น ผสานด้วยขี้ผึ้งและกรดอะมิโน ทำให้แพขนตาหนาและเรียงตัวสวยงาม เลอค่าด้วยการกันน้ำและเหงื่อตลอดวัน และสีดำสนิทได้อย่างน่าอัศจรรย์

LIP & FACE COLOR W
ด้วยแรงบันดาลใจจากโลกใต้น้ำ จึงก่อให้เกิดเมคอัพสำหรับริมฝีปากและพวงแก้มแบบ Limited Edition ที่มาพร้อมกันใน 2 เฉดสี ผสานคุณค่าจากออยล์ จึงมอบความชุ่มชื่น และเป็นประกาย เพื่อมอบความสดใสในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างยาวนาน

NAIL COLOR A & BODY STICKERS FLUORESCENCE
ตกแต่งความสดใสผ่านน้ำยาทาเล็บประกายมุกหลากเฉดสี ที่ทั้งแห้งเร็ว สีสม่ำเสมอ และเงางามยาวนาน หรือเลือกเนรมิตเรียวเล็บสวยด้วยสติกเกอร์ลวดลายวิจิตรงดงาม สีสันสดใส สามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งบนลำคอและนิ้วมือ ให้สนุกกับโลกใต้น้ำที่มีเสน่ห์ได้อย่างเต็มที่

Author By : Amornthep Wittayapasit

SHARE