counters
hisoparty

M.A.C : NUTCRACKER SWEET HOLIDAY MAKEUP 2016

2 years ago

ทุกวันนี้ความงามที่ผ่านการรังสรรค์มักมาควบคู่พร้อมกันกับความสนุกสนาน เฉกเช่นเดียวกับเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง M.A.C ซึ่งได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่ราวกับย่างกรายอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘M.A.C Nutcracker Sweet’ ซึ่งถือว่าเป็น Holiday Makeup 2016 ของแบรนด์ โดยตั้งใจส่งผ่านโทนสีสันอันแสนครื้นเครงพร้อมกับความน่ารักอมเปรี้ยว จนคุณแทบจะลืมหายใจไปกับความสนุก

MAGIC DUST EYE SHADOW
เติมเต็มเสน่ห์ให้แก่ดวงตาด้วยอายแชโดว์เนื้อฝุ่น ซึ่งมีส่วนผสมของชิมเมอร์เพื่อรังสรรค์ประกายอันแสนแวววาวเจิดจรัสบนเปลือกตา พร้อมเนื้อสัมผัสสุดพิเศษกับที่มอบความเรียบละมุนดุจแพรไหมภายใต้เนื้อสัมผัสกึ่งครีมที่มีความบางเบาดุจไร้น้ำหนัก โดดเด่นด้วยเม็ดสีที่สดชัด จึงทำให้ได้สีสันที่ชัดเจนและติดทนนานเพียงทาแค่รอบเดียว ซึ่งมาพร้อมกันทั้งหมด 6 เฉดสี

PIGMENT
เนรมิตดวงตาให้ดูสดชัดและสนุกสนานเกินใคร ด้วยพิกเมนท์สีใหม่ล่าสุดกับ Rose สีชมพูกุหลาบอมทองแดง และ Process Magenta สีชมพูอมม่วงมาเจนต้า ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการยึดติดกับเปลือกตา พร้อมคุณสมบัติที่ไม่ก่อให้เกิดการตกร่องหรือเกาะเป็นก้อน ทำให้ง่ายต่อการเกลี่ยสีให้เรียบเนียนไปบนเปลือกตา

KOHL POWER EYE PENCIL / EYE KOHL
รังสรรค์ดวงตาด้วยสีสันสุดสะดุดตาพร้อมสร้างความคมเข้มให้แนวขอบตาดูโดดเด่น ด้วยดินสออายไลเนอร์ที่พร้อมมอบเส้นสีสันสุดเข้มข้นและดำถึงขีดสุดกับ Kohl Power Eye Pencil นอกจากนั้นยังมี Eye Kohl ดินสออายไลเนอร์เนื้อนุ่มละมุนที่มาพร้อมเม็ดสีที่เด่นชัด จึงสามารถใช้แทนอายแชโดว์ได้ ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 2 เฉดสี ได้แก่ Prunella และ Powersurge

LIPSTICK
เติมเต็มเรียวปากให้สวยน่ารักสไตล์สวีตแคนดี้ ด้วยลิปสติกใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกันถึง 5 เฉดสี ไล่เรียงตั้งแต่สีชมพูนมอ่อน ไปจนสีม่วงพลัมเข้ม พร้อม 3 เนื้อสัมผัสอันแสนโดดเด่น ซึ่งประกอบไปด้วยเนื้อ Creamsheen เนื้อ Matte และเนื้อ Amplified Crème ที่มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีพด้วยเนื้อสีที่สดชัดและติดแน่นทนนานตลอดทั้งวัน

MAGIC DUST POWDER
เนรมิตผิวสวยฉ่ำโกลว์ด้วยแป้งไฮไลท์ ที่มีเนื้อสัมผัสแสนหรูหราและนุ่มละมุน จึงมอบประกายแสงให้ผิวดูสวยเงางามและอบอุ่น ซึ่งมาพร้อมกันทั้งหมด 2 เฉดสี Yum Yum Yum สีชมพูอ่อนประกายทอง และสี Sweet Vision สีชมพูอมส้มประกายทอง นอกจากจะสร้างประกายผิวที่สวยสุขภาพดี ยังมอบพวงแก้มระเรื่อเป็นธรรมชาติราวผิวเด็กน้อยน่าทะนุถนอม

Author By : Amornthep Wittayapasit

SHARE